2
shared

ทัวร์บุญใหญ่รับปีใหม่ "กระแต อาร์สยาม" เดินสายบริจาค10ล้านบาท

6 ธันวาคม 2563 17:38 114
ทัวร์บุญใหญ่รับปีใหม่ "กระแต อาร์สยาม" เดินสายบริจาค10ล้านบาท

กระแต อาร์สยาม ทำบุญใหญ่ส่งท้ายปีเก่า วันนี้พร้อมเป็น "ผู้ให้" ต้อนรับปีใหม่ เดินสายบริจาคเงินส่วนตัว 10 ล้านบาทต้องเรียกว่าสวยและรวยมากจริงๆ สำหรับนักร้องสาวขาแดนซ์ กระแต อาร์สยาม อดีตนักมวยสาวฝีมือดี ที่หันมาเดินบนเส้นสายบันเทิง แต่นอกจากผลงานเพลงแล้ว เจ้าตัวยังเป็นเจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านเครื่องสำอางอีกด้วย ซึ่งก็ไปได้สวยไม่แพ้งานเพลง

และล่าสุดถือโอกาสดีเดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว สาว กระแต อาร์สยาม เลยขอทำบุญใหญ่เพื่อเป็นส่งท้ายปีเก่าที่กำลังจะผ่านพ้นไป และต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ควักกระเป๋านำเงินส่วนตัว 10 ล้านบาทไปบริจาคยังสถานที่ที่ต้องการความช่วยเหลือ

โดยวันนี้(6ธ.ค.) ประเดิมจุดแรกกันที่ มูลนิธิธรรมรักษ์ (วัดพระบาทน้ำพุ) เขาสามยอด จังหวัดลพบุรี ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ที่มาที่ไปของบุญใหญ่ครั้งนี้ว่า..

" #ทัวร์บุญ10ล้านกับกระแตอาร์สยาม(จากปัจจัยส่วนตัวของแตรเองค่ะ)

เริ่ม 1,000,000 แรก! วันนี้ที่ "วัดพระบาทน้ำพุ" กับทัวร์บุญใหญ่ รับปีใหม่
ตามที่ลูกเคยลั่นวาจาไว้ เมื่อสิ่งที่ขอได้แล้ว..จักต้องเป็นผู้ให้ ถึงจุดหนึ่ง ที่เราอยากให้ และต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน
เงิน 10 ล้านบาท บางคนบอกแตรว่า เสียดาย ไม่เอาไปซื้อรถ ซื้อกระเป๋า นาฬิกาหรูๆ หรือทำอย่างอื่น

....หลายคน หลายความคิด หลายมุมมอง....

แต่สำหรับมุมของแตร ในฐานะ "ผู้ให้" ที่ตั้งใจให้ด้วยใจที่บริสุทธิ์โดยไม่คิดสิ่งใดตอบแทน มันคือ ความสุขที่ยิ่งใหญ่มากๆค่ะ มันปลื้มปิติอย่างบอกเป็นคำพูดไม่ได้ ^^ แตรเคยตั้งปณิธานไว้แล้วว่า ถ้าวันนึง สิ่งที่แตขอไว้มันสำเร็จ แตรจะสร้างบุญกุศล แบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น เพื่อเป็นทานธารณะ

และตอนนี้มันเกิดขึ้นจริงตามที่ขอ แตรมีธุรกิจที่รัก มีชีวิตที่ดี มีพอที่จะแบ่งปันและช่วยผู้อื่น แตรจะทำให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ ตามกำลัง ตามเหตุและผล ตามที่สัญญากับตัวเองและข้างบนไว้

แตรยังมีอีกหลายที่ ที่แตรจะไปมอบเงินบริจาคช่วยเหลือ และจะทยอยทำทุกเดือนตามที่ตั้งใจ ล้านต่อไป จะไปที่ไหน เดี๋ยวแตรจะมาแจ้งทุกท่านอีกครั้งนะคะ^^ อยากให้ลูกค้าของแบรนด์ KATHY cosmetics และ KATE’ ได้รับรู้ว่า ในทุกๆการสั่งซื้อของท่าน มีส่วนช่วยเหลือและได้ร่วมบุญกับแตรไปด้วยกันนะคะ #อนุโมทนาสาธุๆในบุญครั้งนี้ร่วมกันนะคะสาธุๆๆ"


อินสตาแกรม : krataersiam8เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline