44
shared

"กงยู" โหมลดน้ำหนักประกบ "พัคโบกอม" ในหนัง "SEOBOK"

3 ธันวาคม 2563 17:57 137
"กงยู" โหมลดน้ำหนักประกบ "พัคโบกอม" ในหนัง "SEOBOK"

"กงยู" โหมลดน้ำหนัก เพื่อให้เข้าถึงบทบาทคนที่กำลังป่วยในระยะสุดท้าย   กงยู และ พัคโบกอม ต่างก็เป็นนักแสดงซุปตาร์ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี โดยทั้งคู่ได้มาเจอกันเป็นครั้งแรก ในหนังแนวแอ็คชั่น-ไซไฟส่งท้ายปี 2020 เรื่อง SEOBOK มนุษย์อมตะ โดย กงยู สวมบทเป็น มินกีฮอน อดีตสายลับที่ป่วยในระยะสุดท้าย แต่กลับต้องมาปกป้องดูแล ซอบก ที่สวมบทโดย พัคโบกอม มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ที่กำลังถูกจ้องทำลายโดยเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดี


   เพื่อที่จะแสดงเป็น มินกีฮอน ได้อย่างสมจริงที่สุด กงยู ได้พยายามเข้าถึงบทบาทอย่างจริงจังที่สุด ด้วยการรีดน้ำหนักให้เหมือนคนที่กำลังป่วยในระยะสุดท้ายจริงๆ โดย กงยู สามีแห่งชาติเผยว่า “ผมต้องลดน้ำหนักให้เหมือนคนป่วยที่มีชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้ายจริงๆ และยังต้องถ่ายทอดอารมณ์ผ่านการแสดงที่ซับซ้อนมาก โดยผมคิดว่าตัวเองเป็น กีฮอน จริงๆ ในหนังเรื่องนี้คุณจะได้เห็นผมโชว์ลีลาแอ็คชั่นในฐานะอดีตสายลัยด้วย ผมเต็มที่มากๆ  เพราะทุกๆคนต่างก็ตั้งใจกับโปรเจ็คท์หนังเรื่องนี้ โดยความทุ่มเทของทีมงานทุกคนทำให้ผมมุ่งมั่นกับหนังเรื่องนี้มาก เพราะผมจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง”


   กงยู ได้พูดถึง พัคโบกอม ว่า ทุกๆคนมีภาพจำเกี่ยวกับ พัคโบกอม ในแบบชายหนุ่มที่อ่อนโยนไร้เดียงสา แต่ในหนัง SEOBOK ทุกคนจะได้เห็นการแสดงที่ไม่ธรรมดา ผ่านทางสีหน้าที่แข็งกระด้างไร้อารมณ์ ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทที่ยอดเยี่ยมมากๆ จน กงยู อยากให้ พัคโบกอม ลองเล่นบทร้ายๆดูอีก เพื่อให้แฟนๆได้เห็นความสามารถทางการแสดง และเสน่ห์ในฐานะนักแสดงที่แตกต่างกันออกไป

   กงยู ได้ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ได้ซัพพอร์ตตัวเค้ามาโดยตลอด ซึ่งการให้กำลังใจของแฟนๆ ก็ทำให้เค้ากลายเป็นคนที่ดีขึ้น โดย กงยู บอกว่าเค้าก็เหมือนกับทุกๆคนที่มีความฝัน โดยในสักวันหนึ่ง กงยู ก็อยากจะเปิดร้านอาหารเล็กๆบนเกาะเชจู หรือไม่ก็อยากใช้ชีวิตอยู่ใกล้ๆชนบท ในส่วนของหนังเรื่อง SEOBOK มนุษย์อมตะ มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 30 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น


credit: Mongkol Cinema, Cine21.com
เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000