4
shared

"บีม" โพสต์เศร้าอวยพรวันเกิดให้ "บิ๊ก"

23 มกราคม 2564 11:37 112
"บีม" โพสต์เศร้าอวยพรวันเกิดให้ "บิ๊ก"

"บีม" และแฟนคลับร่วมโพสต์อวยพรวันเกิดแด่ "บิ๊ก" แม้ล่วงลับไปแล้วกว่า 12 ปี    เมื่อวานนี้ (วันที่ 2 ธันวาคม 2563) บีม กวี ตันจรารักษ์ หรือ บีม D2B ได้โพสต์อวยพรวันเกิดให้ "บิ๊ก อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ" อดีตสมาชิกวง D2B ที่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2550 หรือเกือบ 13 ปีมาแล้วบน IG ส่วนตัว 

    โดย บีม ได้โพสต์อวยพรวันเกิดให้ บิ๊ก พร้อมเล่าเรื่องราวต่างๆ ว่า "สุขสันต์วันเกิดน้องชาย ครบรอบอีกปีแล้วนะ เหมือนเดิมเลย เวลาผ่านไปเร็วเสมอ แต่ยังไงยังไงก็ต้องบอกว่า โคตรคิดถึงเลย ไม่รู้จะเล่าอะไรดี เอออ คอนเสิร์ต D2B เมื่อต้นปี โอเคเลยนะ ทุกคนยังมาให้กำลังใจเหมือนเดิม แต่สงสัยคอนหลังจากนี้ต้องรอไปอีกหน่อย ทุกคนจะได้คิดถึงกันมากๆ จนมันล้นออกมาก่อน 555 แล้วก็เรื่องงง อืมมม ลูกพี่ ไม่ต้องบอกก็รู้แล้วมั้ง ว่าพี่มีลูกแล้ว ตอนนี้กำลังซนเลย 55 บ้างทีพี่จินตนาการนะว่าถ้าบิ๊กมาเล่นกับลูกพี่ คงสนุกดี สงสัยจะพาหลานซิ่งน่าดู 555 เออ แดนชวนพี่เล่นหนังด้วยนะ แต่ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างอะไรหรอก แดนเค้าก็ยังทำหน้าที่ตรงนั้นให้อยู่เหมือนเดิมนะ เล่าไปเล่ามามีแต่เรื่องตัวเอง โทษทีน้อง อวยพรหน่อยละกัน มีความสุขมากๆไม่ว่าตอนนี้จะอยู่ที่ไหนนะ แล้วเดี๋ยววันทำบุญเจอกัน #hbdbigd2b" 

    โดยเหล่าแฟนคลับได้พร้อมใจกันติด #hbdbigd2b ร่วมโพสต์อวยพรวันเกิด และร่วมระลึกถึง "บิ๊ก" กันอย่างล้นหลาม ซึ่งแต่ละคนก็ได้นำภาพของ บิ๊ก และคลิปการแสดงคอนเสิร์ต D2B เมื่อต้นปี มาร่วมโพสต์ไว้อาลัยกันด้วย 

    

    สำหรับ บิ๊ก D2B นั้น ถือว่าเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากรูปร่างหน้าตาที่น่ารักแล้ว บิ๊ก ยังมีจุดเด่นตรงคิ้วที่เข้มจนเพื่อนๆ ถึงกับตั้งฉายาให้ว่า "ชินจัง" กันด้วย ซึ่ง บิ๊ก ได้เปิดตัวในฐานะนักร้องวง D2B ครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2544 และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่ง บิ๊ก ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2546 และกลายเป็นเจ้าชายนิทราถึง 4 ปี กระทั่งเสียชีวิตในวันที่ 9 ธันวาคม 2550 แต่ไม่ว่า บิ๊ก จะจากไปนานแค่ไหนแฟนคลับของ บิ๊ก และสมาชิกวง D2B ก็ยังคงจัดกิจกรรมไว้อาลัยให้กับ บิ๊ก ทุกปีอย่างต่อเนื่อง

ขอขอบคุณภาพ IG beamkawee

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000