20
shared

"อิ้งค์ วรันธร " ยกเลิกงานทั้งหมด ประกาศกักตัว 14 วัน เหตุบินไฟล์ทเดียวกับผู้ติดโควิด-19

2 ธันวาคม 2563 17:54 7349
"อิ้งค์ วรันธร " ยกเลิกงานทั้งหมด ประกาศกักตัว 14 วัน เหตุบินไฟล์ทเดียวกับผู้ติดโควิด-19

"อิ้งค์ วรันธร" ประกาศกักตัว 14 วัน หลังได้นั่งเครื่องบินกลับมา ไฟล์ทเดียวกันกับผู้โดยสารที่ติดโควิด-19 พร้อมยกเลิกงานคอนเสิร์ต     นอกจากนี้ โบกี้ไลอ้อน ที่ออกมาประกาศยกเลิกงานคอนเสิร์ตทั้งหมดพร้อมประกาศกักตัว 14 วันเนื่องจากไปเล่นคอนเสิร์ต ฟาร์ม เฟสติวัล ออนเดอะฮิล 2020 (Farm Festival on The Hill 2020) ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ไปร่วมงาน

    ล่าสุดมีอีกหนึ่งนักร้องสาว ที่ต้องกักตัว นั่นก็คือ อิ้งค์ วรันธร เนื่องจากเธอได้บินร่วมไฟล์ทกับผู้ป่วยติดเชื่อโควิด-19 โดย ได้มีประกาศจากร้านแห่งหนึ่งที่ อิ้งค์ จะไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตคืนนี้ว่า....

คอนเสิร์ต Ink Waruntorn

ตามที่วันนี้ 2 ธ.ค. 63

ทางร้านจะมีการแสดงของคุณ Ink Waruntorn

นั้น ทางร้านพึ่งได้รับแจ้งจากทางต้นสังกัดจาก

Muzik move ว่า คุณอึ้งมีความจำเป็นต้องกักตัว

เป็นเวลา 14 วันเนื่องจากได้นั่งเครื่องบินกลับมา

ไฟล์ทเดียวกันกับผู้โดยสารที่ติด Covid-19

ดังนั้น ทางร้านจึงมีความจำเป็นต้องเลื่อนการ

แสดงออกไปก่อน จนกว่าทางค่ายจะแจ้งราย

ละเอียดเพิ่มเติมและจะมีการอัพเดทข้อมูลเร็วๆนี้นะคะ

สำหรับลูกค้าที่ทำการชำระค่าบัตรแล้ว รบกวนทักไลน์ร้านมานะค้า ขอบคุณมากค่ะ 

    ซึ่ง อิ้งค์ได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ ว่า "เบื้องต้นขอแจ้งว่า วันนี้งาน Happening Dine&Bar ต้องเลื่อนไปก่อนนะคะ เนื่องจากได้รับข้อมูลจากทางกรมควบคุมโรคช่วงบ่าย ว่ามีผู้ติดเชื้อ covid19 ขึ้นเครื่องมาลำเดียวกันและที่นั่งบริเวณใกล้ๆในวันที่28พ.ย. ไฟล์ทจากดอนเมืองไปพิษณุโลก ทำให้ทางกรมควบคุมโรคต้องให้อิ้งค์และทีมงานกักตัวด่วน รายละเอียดอย่างละเอียด ทางค่ายและอิ้งค์กำลังรวบรวมจะแจ้งให้ทราบด่วนที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทษทางร้านด้วยนะคะ"

    ด้านต้นสังกัด อิ้งค์ วรันธร แจ้งกับทางทีมข่าวว่า เร็วๆนี้จะมีจดหมายชี้แจงรายละเอียดรวมถึงเรื่องคิวงานของ อิ้งค์ ออกมาอีกครั้ง


   ด้านวงบิ๊กแอส เป็นอีกหนึ่งวงที่ไปร่วมเล่นคอนเสิร์ต ฟาร์ม เฟสติวัล ออนเดอะฮิล 2020 (Farm Festival on The Hill 2020) ก็ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรม bigassrockband ยกเลิกงาน และ กักตัว 14 วัน  ว่า "เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อโควิด 19 ได้ลักลอบเข้ามาในประเทศไทยแล้วได้เข้าไปเที่ยวที่งาน Farm Fest.จ.เชียงราย และวง Big Ass คือหนึ่งในวงที่ขึ้นโชว์ในวันนั้น ถึงแม้ทางวงจะไม่ได้ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดหรือได้สัมผัสกันทางร่างกายกับแฟนเพลงหรือผู้ร่วมงานในวันนั้นแต่อย่างใด แต่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ทางวงจึงจำเป็นต้องขอกักตัวเองเป็นเวลา14วัน ส่งผลให้ต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตดังนี้

4 ธค ร้าน ใบพลู อยุธยา

5 ธค ร้านเคลิ้ม ระยอง

6 ธค รินมา ท่าพระ

8 ธค Dubai รัชดา

11 ธค The box สระบุรี

12 ธค BMMF นครราชสีมา

ทางวงต้องขออภัยทางร้าน, ผู้จัดงาน และแฟนเพลงทุกๆคนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"


    เช่นเดียวกับวง Safeplanet ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ก ว่า  "เนื่องจากวง Safeplanet เป็นหนึ่งในวงที่ขึ้นแสดงในงานคอนเสิร์ต Farm Festival วันที่ 29 พฤศจิกายน ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีผู้ติดเชื้อโควิดคนล่าสุดอยู่ในงาน 

    ทำให้วงและทีมงานจำเป็นที่จะต้องยกเลิกการแสดงทั้งหมดใน 14 วันนี้และทำการกักตัว เพื่อความปลอดภัยของร้าน แฟนเพลงและทุกคน ขออภัยทางผู้จัดและแฟนเพลงทุกๆคนด้วยนะครับ"


ขอบคุณภาพ

facebook : Happening Dine and Bar / Safeplanet
IG : inkwaruntorn / bigassrockband

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000