3
shared

'ใหม่ เจริญปุระ'ดีใจ! กระแสกรงกรรมดีขึ้นเรื่อยๆ

25 เมษายน 2562 00:00 335
'ใหม่ เจริญปุระ'ดีใจ! กระแสกรงกรรมดีขึ้นเรื่อยๆ

'ใหม่ เจริญปุระ' ดีใจกระแสตอบรับ 'กรงกรรม' ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณ 'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' ที่เลือกให้ตนเองได้แสดงบทนี้

 

วันนี้( 23 เม.ย.62) "ใหม่ เจริญปุระ" ดีใจที่กระแสตอบรับละครเรื่องกรงกรรมจากแฟน ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องนี้เป็นการกลับมาแสดงละครในรอบ 16 ปี ภูมิใจที่ผู้กำกับ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" เลือกให้ตนเองได้แสดงบทนี้ เป็นละครน้ำดีที่สะท้อนสังคม จากละครเรื่องนี้ยังทำให้ฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นด้วย มีคนเข้ามาติดตามผลงานผ่านทางเฟซบุ๊กใหม่เจริญปุระแฟนเพจมากขึ้นทำให้รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นดาราหน้าใหม่ ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องและทุกกำลังใจทำให้หายเหนื่อย หากมีบทบาทที่น่าสนใจและท้าทายจนอยากเล่นจะรับงานแสดงอีก

 

ส่วนที่แฟน ๆ ลุ้นให้ปีหน้ารับรางวัลด้านการแสดง ซึ่งต้องเเข่งกับ "เบลล่า ราณี" ที่เป็นนักแสดงนำในเรื่องเดียวกัน ใหม่กล่าวขอบคุณแฟน ๆ แต่การที่ตนเองอยู่ในวงการมากว่า 30 ปีนี้เหมือนเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว 
เรื่องที่นักแต่งเพลง "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" โพสต์ข้อความชื่นชมให้ใหม่ได้เป็นศิลปินแห่งชาติจากการชมละครเรื่องกรงกรรม เจ้าตัวขอบคุณ ซึ่ง ดี้ ที่เป็นเหมือนพ่อคนที่สอง ดีใจที่ได้รับคำชม แต่ยังคิดว่าตนเองยังเป็นเพียงนักร้อง นักแสดง ตัวเล็ก ๆ ที่ยังไม่คิดว่าจะได้เป็นศิงปินแห่งชาติ

 

พร้อมกันนี้ ใหม่ เจริญปุระ เผยว่าในอนาคตคิดอยากจะทำงานเป็นผู้กำกับตามรอยบิดา รุจน์ รณภพ บ้าง แต่ตอนนี้ขอใช้เวลาเรียนรู้เก็บประสบการณ์ไปก่อน

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

นึกเสียดายขึ้นมาแล้วละสิ ม้าเป็นคนไทยไม่ใช่คนจีน แกอย่าลืมสิ @actart_gen#ย้อยร้อยแรงม้า #ย้อยร้อยพันล้าน#ช่อง3

โพสต์ที่แชร์โดย Mai Charoenpura (@maicharoenpura) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

รีบกลับมาช่วยกันเร้วววววว ?ถึงไหนแย้วมากินข้าวบ้านเด้ออออจ่อหน้าจอเลย?? #อัศวรุ่งเรืองพานิช #กรงกรรม #ช่อง33hd #จัดจ้านในย่านนี้ #ย้อยร้อยแรงม้า #ย้อยร้อยล้าน @mai_loverclub @ilovemaicharoenpura @maicharoenpurafanpage #วันกรงกรรมแห่งชาติ #กรงกรรมเดย์#ch3 #ช่อง3

โพสต์ที่แชร์โดย Mai Charoenpura (@maicharoenpura) เมื่อ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สวัสดีวันจันทร์ .....ดีใจจังที่วันนี้กลายเป็นวันที่หลายๆๆคนรอคอย ไม่ใช่วันจันทร์อันแสนเบื่อหน่ายเช่นเคย.....สำหรับใหม่ การที่ตัวเองได้กลายเป็นส่วนนึงของละคร #กรงกรรม #ch3 นับแต่day-1...มันคือ สิ่งดีงาม มันคือ ความภูมิใจฐานะตัวเองที่เกิดมาจากการเป็นนักแสดง มีพ่อเป้นผู้กำกับ(ที่ไม่เคยได้แสดงด้วยกัน) ฉันมีโอกาสได้ทำงานที่ทรงเกียรติที่น่าภาคภูมิใจหลายครั้งในชีวิตกับผู้กำกับระดับประเทศ และนี่ก้อเป็นอีกครั้งนึง.,,พี่ทีมงานบอก ย้อยต้องรับบท เป็น แม่ลูก-4แสดงตั้งแต่อายุ-20ปี-จนถึงอายุเกือบ50ปีจนจบ เป็นพัฒนาการของวัยของบทละคร ทุกวันนี้ใหม่เองก้อยอมรับว่าค่อนข้างหายเหนื่อยและยิ้มรับกับผลงานที่กำลังออกมาสู่สายตาน้องพี่ประชาชน ทุกพื้นที่ๆฉันเดินทางไป ไม่ว่าในไทยหรือตปท แฟนๆๆๆละครและเพลงต่างยินดีปรีดากับบท นางย้อยกันพัลวัน??♥️Ⓜ️?กราบคะขอบคุณ ทีม @actart_gen พี่แดง พี่อ้อฟ @thanya.wachi @poo_poly จากใจที่เขื่อมั่นใหม่และทำให้ใหม่เชื่อว่าในที่สุดละคร #กรงกรรม และ#ทีมย้อยร้อยเเรงม้า นี้จะทำให้คนรักและให้ใจมากยิ่งไปกว่าที่เป็น♥️ทุกวันนี้เราแค่ภูมิใจกับวันอันแสนเหน็ดเหนื่อยทุกยากสาหัส #ความดังไม่คงที่ความดีสิคงทน รัก @bellacampen @jirayu_jj และลูกชายทุกคน @champ_chanatip @phet_thakrit @aaugust007 @pearpitchapa @yiiiwha ขอบคุณทุกไลค์ทุกฟอลโลและแชร์คะ♥️??⭐️??Ⓜ️??? #วันกรงกรรมแห่งชาติ

โพสต์ที่แชร์โดย Mai Charoenpura (@maicharoenpura) เมื่อ

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง