5
shared

เคลียร์ครั้งแรก!!! "แน็ก ชาลี" ออกอีเว้นท์ตอบดราม่าบนเวทีชกมวย

22 พฤศจิกายน 2563 17:15 163
เคลียร์ครั้งแรก!!! "แน็ก ชาลี" ออกอีเว้นท์ตอบดราม่าบนเวทีชกมวย

"แน็ก ชาลี" แจงดราม่าไม่ให้เกียรติคู่ชก พร้อมอัพเดทอาการหลังถูกงูกัดไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

     โชคดีที่ไม่ถูกจุดสำคัญ สำหรับนักแสดงหนุ่ม แน็ก ชาลี หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปลงไอจีถูกงูเหลือมที่ตนเองเลี้ยงกัดที่ต้นขา เฉียดเป้าเพียงนิดเดียว  สาเหตุเกิดจากการให้อาหารงู 


    ล่าสุด แน็ก ชาลี ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า  "ปกติก็ไม่เคยกัดเลยนะ ตัวนี้เป็นตัวที่เชื่องมาก แต่เหมือนก่อนเราทำตัวเองไม่ดีหลายๆอย่าง แล้วยังไปเล่นนู้นเล่นนี่ เลยโดนงูกัด โชคดีจริงๆนะที่ไม่โดนตอนนู้นอะ ผมใจนี่วาบเลย ถ้าโดนนะ ไม่ได้ขึ้นต่อยแน่ๆ"

"ปกติผมให้น้องกินน่องไก่ เราจะให้เขารัดขาไว้ เพื่อให้เขาคิดว่าน่องไก่ยังมีชีวิต แต่ตอนนั้นน่องไก่หลุด มันก็ไม่ตกใจไม่กัดอยู่แล้ว แต่วันนั้นฝนมันตก ผมเลยลากขามันเข้ามา แต่พอลากขามาปุ๊บ น่องไก่มันหลุด งูมันมองหาใหญ่เลย  มันเห็นของผมเป็นไก่งวง มันก็งับเข้าไปเลย"


"แผลคือแบบเละเลย เพราะว่างูมันเขี้ยวงอ ถ้ามันกัดเข้าไปแล้วเราไปดึงมันจะฉีกหมดเลย ของผมนี่พอมันกัด ผมก็คิดงูกัดทำไงดี ก็หยิบโทรศัพท์มาถ่ายก่อน ให้เขาปล่อยเอง ถ้าไปดึงออกแผลจะเจ็บกว่าเดิม"

" ตอนแรกโดนกัดเสร็จเราก็ยังไปซ้อมมวยปกติ พอกลางคืนไข้ขึ้น  ผมไปอยู่รพ. ต้องให้น้ำเกลือเลย ก็ไปแพ้วัคซีนยาที่ฉีดด้วย แล้วร่างกายเราไม่ค่อยดีอยู่ พอฉีดปุ๊บ ไข้เลยขึ้นหนักมาก"


"ที่คนดูคอมเมนต์บอกว่า เหมือนเราไม่ให้เกียรติคู่ต่อสู้ ผมอยากบอกว่าที่ทำให้ผมต่อยไม่ได้เลยจริงๆ เพราะว่าซี่โครงมันเจ็บมาก เจ็บอยู่แล้ว ด้วยการซ้อมที่แบบดูแลตัวเองไม่ดี แล้วพอมันโดนปุ๊บ ใจเราอยากสู้ 100 เปอร์เซ็นต์นะ เราก็ทำให้มันดีสุด แต่ว่าผิดที่หลายคนผิดหวังที่รอดู อยากบอกว่าผมผิดหวังกว่ามาก จริงๆมันเป็นกีฬาเดียวเลยที่ผมชอบ แล้วผมตั้งใจมาก แต่เราเจ็บจริง เจ็บมาก ใจจริงๆคือมันยืนไม่ได้แล้ว แต่ก็พยายามยืนให้มันครบ"

ส่วนที่มีดราม่า พิธีกรไม่สนใจโฟกัส คือเราไม่อยากให้ทุกคนคิดมากเกินนะ พี่กันต์เขาน่ารักมาก จริงๆผม อาเธอร์แล้วก็พี่กันต์เนี่ย เราสนิทกันอยู่แล้ว อย่างดราม่าของผมเนี่ย ไม่เป็นอะไรเลยผมกับน้อง เราตลกแล้วเราสนิทกัน แล้วด้วยมันเป็นรายการสด อาจจะทำให้ใครหลายคนไม่เข้าใจพี่เขา อยากให้เข้าใจ จริงๆพี่เขาเป็นคนน่ารักมากครับ"ขอบคุณภาพ IG : charliepotjes

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000