10
shared

"ไอซ์ พาริส" ถูกวิจารณ์ไม่เหมาะพากย์แอนิเมชั่นดัง

22 พฤศจิกายน 2563 11:16 2290
"ไอซ์ พาริส" ถูกวิจารณ์ไม่เหมาะพากย์แอนิเมชั่นดัง

"ไอซ์ พาริส" ตอบปมดราม่า หลังถูกวิจารณ์ ไม่เหมาะพากย์แอนิเมชั่นดัง

    ถือว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่ที่ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน กับการสวมบทบาทเป็นนักพากย์ ไอซ์ พาริส ที่ได้เป็นหนึ่งในทีมพากย์เสียงตัวละคร 'เซนอิตสึ' ในภาพยนตร์อนิเมะเรื่องดัง Demon Slayer the Movie : Mugen Train หรือชื่อไทยว่า ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนธันวาคมนี้


    แต่แล้วก็โดนดราม่าหนัก เกิดแฮชแท็ก #คืนอาชีพให้นักพากย์ เพราะเหล่าแฟนคลับต่างวิจารย์ อาจจะไม่เหมาะกับหน้าที่นี้ เพราะตัวละครดังกล่าวนั้นต้องใช้พลังเสียงเยอะ เป็นตัวละครที่เสียงดัง มองว่าเสียงของไอซ์จะไม่เข้ากับคาแรกเตอร์ตัวละคร และยังมองว่า ดาบพิฆาตอสูร เป็นเรื่องที่ดังและมีชื่อในตัวเองอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้ดาราดัง ๆ มาเพิ่มยอดจำหน่าย


     ล่าสุด ไอซ์ พาริส เผยว่า "ไม่ได้เข้าไปอ่านซะทีเดียว จริงๆก็แค่ได้รับโอกาสดีและก็เป็นคนคนหนึ่งที่ดูการ์ตูนอยู่เหมือนกัน แล้วพอมันมีโอกาสนี้เข้ามา รู้สึกว่าอยากทำมันก็เป็นอะไรที่ใหม่ดี อยากลองทำดูเราอยากเต็มที่กับมัน ก็เลยรับงานนั้นไป แล้วจะมีคำติชมอะไรก็ตาม ผมก็พร้อมที่จะรับฟังและปรับปรุง เพราะจริงๆมันก็เป็นครั้งแรก"


"แล้วเดม่อนสเลย์เยอร์ (Demon Slayer) ก็ดูอยู่แล้วด้วย มันก็เลยกลายเป็นว่าด้วยความที่เราชอบเราก็เลยรับงาน รับโอกาสนี้ไป แล้วก็อยากลงไปทำมันอย่างเต็มที่ ได้มีการขอคิวไปเรียนพากย์กับทีมเค้ามาก่อน ก่อนที่จะมาพากย์จริง"

"ก็รู้สึกดีใจนะครับ มันเป็นสิ่งใหม่มากที่เราเองก็รู้สึกว่าอยากลอง เพราะเราเป็นคนที่หลงรักเสียงมาตั้งนานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นดนตรีอะไรก็ตาม แล้วพอโอกาสนี้มันเข้ามาเราก็เลยรู้สึกว่าเฮ้ยมันก็เป็นสิ่งแปลกใหม่ที่น่าลอง ครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากจะลองไปทำมันอย่างเต็มที่ อยากจะลงไปลุยกับมันจริงๆอ่ะครับ ก็เลยรับงานนี้ไป"


ขอบคุณภาพ IG : icepariss/youtube Major Group


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000