3
shared

ทนาย“ไมค์-ซาร่า” แจงหลัง ไมค์บอกไม่ได้เจอลูก แถมนาฬิกาหาย? (มีคลิป)

19 พฤศจิกายน 2563 20:29 719
ทนาย“ไมค์-ซาร่า” แจงหลัง ไมค์บอกไม่ได้เจอลูก แถมนาฬิกาหาย? (มีคลิป)

ดูจะกลายเป็นประเด็นอีกครั้งหลังจากที่ลูกชายของไมค์กลับต่างจังหวัดและไมค์ก็มีปัญหากับการติดต่อกับลูก

ดูเหมือนจะยังไม่จบง่ายๆสำหรับประเด็นร้อนของนักร้องหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์และซาร่า คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ได้ให้แฟนๆเข้ามาถามเรื่องราวต่างๆในไอจีสตอรี่ กระทั่งมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาถามเรื่องของนาฬิกาที่ไมค์เคยชื้อให้ลูกชายไปก่อนหน้านี้เพื่อเอาไว้โทรคุยกัน โดยชาวเน็ตถามว่าตั้งแต่ซื้อนาฬิกาให้น้องไปได้คุยกันเยอะขึ้นหรือไม่ ด้านหนุ่มไมค์ก็ตอบกลับไปว่า ได้คุยกันแค่ครั้งเดียว ตอนนี้ติดต่อไม่ได้มานานกว่าครึ่งเดือนแล้วคิดถึงมากๆ จนประเด็นนี้กลายเป็นกระแสที่หลายคนกลับมาสงสัยอีกครั้ง

ต่อมาก็มีชาวเน็ตรายนึ่งที่อ้างว่าเป็นคนสนิทของ ซาร่า ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวชี้แจงประเด็นดังกล่าวใจความสำคัญประมาณว่าตอนนี้โรงเรียน ได้เปิดเทอมแล้ว ดังนั้นต้องกลับไปเรียนหนังสือที่ภูเก็ต ส่วนนาฬิกาน้องลืมไว้ที่กรุงเทพ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะโทษซาร่าได้ เพราะนาฬิกาเป็นสิ่งของที่ทางด้านคุณพ่อซื้อให้ ดังนั้นน้องต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อมอบให้และตามที่สั่นสอนกันไว้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามฝ่ายของซาร่ายังบอกว่า ทางไมค์ยังติดต่อมาหาลูกได้ ส่วนทางกฎหมายตอนนี้ศาลยังไม่ยกฟ้องตามที่ทางไมค์ได้ยื่นขอไป  อยู่ในช่วงรอคำพิพากษาและรอการไกล่เกลี่ยรอบสุดท้ายก็คงจบเรื่องกันจริงๆ ตอนนี้อยากให้ต่างคนต่างอยู่ ใช้ชีวิตของใครของมัน

ทีมข่าวได้ติดต่อไปยังทนายเจมส์ทนายฝั่งไมค์ จึงได้ข้อมูลว่าเรื่องนาฬิกาไมค์ได้โทรหาลูก ครั้งล่าสุดก่อนขึ้นเครื่องบินกลับไปเรียนที่ภูเก็ต ดังนั้นเป็นไปไม่ได้ที่นาฬิกาจะอยู่กรุงเทพ  ถ้าจะเช็คจริงๆต้องรอให้น้องชาร์จแบตนาฬิกาก่อน นอกจากนี้ทนายยังยืนยันว่าไมค์ได้พยายามติดต่ออีกฝ่ายตลอดเพื่อจะได้เจอลูก ซึ่งความหวังที่จะได้เจอลูกตอนนี้กลายเป็นศูนย์ เพราะทุกครั้งที่ติดต่อไปฝั่งซาร่าคุยไม่ปะติดปะต่อ ตอบบ้าง หายบ้าง บางครั้งก็ตอบไม่ตรงคำถาม จึงยากที่จะมีโอกาสเจอลูก 

นอกจากนี้ทีมข่าวยังได้ติดต่อไปยังทนายประมาณฝั่งของซาร่า ถามถึงประเด็นเดียวกัน โดยทนายเผยว่าเรื่องนาฬิกาไม่ขอตอบว่าอยู่ที่ไหน รู้เพียงแค่ว่าน้องพกติดตัวตลอดและตอนนี้น้องกลับไปเรียนที่ภูเก็ตเพราะเปิดเทอมแล้ว ส่วนเรื่องการติดต่อก็ยังติดต่อมาได้ตลอดทุกช่องทาง ก่อนหน้านี้ไม่มีนาฬิกาก็ยังติดต่อได้ ตอนนี้ทำไมติดต่อไม่ได้ ส่วนเรื่องที่มีคนสนิทซาร่าออกมาโพสต์ชี้แจงแทน ทนายยืนยันยังไม่รู้เรื่องนี้

นอกจากนี้ บุ๋ม ปนัดดาก็ได้อ่านข้อความที่เจ้าตัวได้คุยกับไมค์ในรายการที่ตนเป็นพิธีกร โดยไมค์พิมพ์มาว่า อาทิตย์ที่ผ่านมาให้ผู้จัดการติดต่อทนายกิ่งไปแต่ก็ไม่เคยได้คำตอบเช่นเดียวกัน จนไมค์ต้องไปตามด้วยตนเองก็ยังไม่ได้คำตอบ นอกจากจะบอกว่าทำงานอยู่และนี้คือตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว จนตอนนี้ก็ยังไม่ตอบอะไรกลับมา

ขอบคุณภาพจาก ig : m1keangelo

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000