5
shared

"ทนายเจมส์" โพสต์ขยี้ปม "แม็กซ์เวลล์" ลืมนาฬิกา ลั่น!ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์

19 พฤศจิกายน 2563 13:24 232
"ทนายเจมส์" โพสต์ขยี้ปม "แม็กซ์เวลล์" ลืมนาฬิกา ลั่น!ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์

ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์! ทนายเจมส์ นิติธร โพสต์ข้อความหลังเกิดดราม่า น้องแม็กซ์เวลล์ ลืมนาฬิกา? ที่ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อให้

จากกรณีที่กลับมาเป็นที่สนใจของชาวโซเชี่ยลอีกครั้ง สืบเนื่องมาจากมีคนเข้าไปถามคุณพ่อหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ว่าน้อง แม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่ซื้อนาฬิกามือถือให้ไป คุยกันบ่อยไหม? แต่สิ่งที่คุณพ่อตอบกลับมาก็คือ.. "ติดต่อลูกชายไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว" ทำเอาเกิดคำถามต่อว่าเกิดอะไรขึ้น?


ซึ่งต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่าเป็นคนใกล้ชิดกับทาง ซาร่า คาซิงกินี และ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความออกตัวแทนว่า น้องแม็กซ์เวลล์จะต้องกลับไปเรียนหนังสือที่ภูเก็ต แล้วคือตัวแม็กซ์เวลล์ได้ลืมนาฬิกาที่พ่อเค้าซื้อให้ไว้ที่กรุงเทพ 

และชาวเน็ตก็เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า "เข้าใจนะ แต่น้องยังมีวุฒิภาวะไม่พอที่จะรับผิดชอบอะไร ผู้ใหญ่ที่ดูแลก็ต้องใส่ใจค่ะ (อย่ามองว่าแค่พ่อซื้อให้แล้วต้องรับผิดชอบเอง) โดยทางคนใกล้ชิดของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็เข้ามาตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า "น้องไม่ได้ใส่ติดตัวตลอดเวลา แล้วยังงี้ซาร่าและญาติต้องเดินตามเฝ้านาฬิกาเรือนนี้เพื่อแม็กซ์เวลล์หรอคะ ถ้าเป็นงิก็ไม่ควรมอบให้น้องเพื่อเป็นภาระให้คนอื่นนะคะ"

ในขณะที่ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งก็ถือว่าเป็นคนใกล้ชิดสุดๆกับทางด้านของ ไมค์ พิรัชต์ เหมือนกัน ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลใหม่ที่ทำเอาคดีจะพลิกเหมือนกันนะ โดยได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ได้คุยกับทางคุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ แล้วได้ความว่า..

"นาฬิกาไม่ได้ถูกลืมไว้ที่กรุงเทพตามที่ทางญาติของซาร่าออกมาบอก เพราะคุยล่าสุดน้องแม็กซ์เวลล์อยู่ภูเก็ต ทั้งนี้เพราะนาฬิกามือถือที่ซื้อให้ทันสมัยมาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็รู้ ซึ่งไม่ได้อยู่กรุงเทพ แต่มันแค่แบตหมด ไม่ได้ชาร์จ


ส่วนทางด้าน ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายสุดหล่อของคุณพ่อไมค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขยี้ต่ออีกว่า..

"รับทราบครับผม ลืมนาฬิกาไว้กรุงเทพ เจงหรอ !!!!!!!
เค้าบอกว่า นาฬิการุ่นนี้บอกตำแหน่งได้นะครับ ไม่รู้จริงมั้ย ใครมีความรู้บอกที จะได้บอกพ่อเค้าไปเอานาฬิกาให้ลูก
อยากให้ลูกใช้โทรคุยกับพ่อเนอะ #ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์"


อินสตาแกรม :  m1keangelo / sarahcasinghini / boompanadda
เฟซบุ๊ก : ทนายเจมส์ LKเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline