7
shared

แมทธิว เปิดใจหลังถูกดราม่าถล่มใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับ น้ำ รพีภัทร

19 พฤศจิกายน 2563 10:51 11527
แมทธิว เปิดใจหลังถูกดราม่าถล่มใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับ น้ำ รพีภัทร

เปิดใจหลังเจอชาวเน็ตถล่ม!! "แมทธิว ดีน" โค้ชทีมขาวสังเวียนมวยดารา เหตุใช้คำพูดไม่เหมาะสม ไล่ น้ำ รพีภัทร ลงจากเวที

     สังเวียนชกมวยดารา ระหว่างการชก คู่ของ เต้ นันทศัย และ บอล อัศนัย เกิดดราม่าเหตุการณ์ช่วงพักยกแรก โดย แมทธิว และโค้ช ได้เข้ามาสอนหนุ่ม เต้ เพื่อแก้เกมคู่ชก ขณะนั้นพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร ได้เข้าและพยายามพูดคุยว่า "พี่เต้นี่น้ำเองนะ"  โดยแมทธิว ได้บอกให้น้ำออกไปก่อน พร้อมตะโกนบอก "เฮ้ย! เอามันออกไป ให้นั่งข้างล่าง" ทำให้ชาวเน็ตเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมแบบนี้เหมาะสมไหม ซึ่งเสียงแตกเป็น 2 ฝ่าย 


    ล่าสุด แมทธิว โค้ชทีมขาว ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่า ว่า "คำพูดที่ใช้คือคำพูดปกติมาก ไม่ได้ดูแรงเกินไปสำหรับการพูดคุยของผู้ชาย วอนอย่าไปโลกสวยมาก อีกอย่างตนก็สนิทกับ น้ำ รพีภัทร อยู่แล้ว และเชื่อว่าอีกฝ่ายก็คงไม่คิดอะไรด้วย"

ถามถึงดราม่าที่เกิดขึ้นบนเวที ได้เห็นแล้วใช่ไหม ?

แมทธิว : สำหรับผมและทุกๆ คนที่ผมรู้จัก กับตัวคุณน้ำเองก็ไม่มีอะไรเลย มันเป็นเรื่องของลูกผู้ชาย อย่างแรกเลยคือการชกมวยก็เป็นกีฬาของลูกผู้ชายอยู่แล้ว กว่าจะถึงจุดบนเวทีเราผ่านกันมาเยอะ เต้เป็นคนที่ขยันซ้อมมาก หนึ่งปีที่ผ่านมาค่ายเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของเขา ทุ่มเทสุดๆ และมันก็ไปจบที่สังเวียนบนเวที ส่วนเรื่องการพูดจาสำหรับคนที่อาจจะไม่รู้จักกับกีฬาตรงนี้และได้ยินที่ผมพูดอาจจะคิดว่ามันรุนแรงไปหรือเปล่า แต่สำหรับพวกเรามันเป็นเรื่องที่ถือว่าซอฟท์สุดๆ แล้ว ผมกับน้ำเราสนิทกัน ทำงานมาด้วยกันเยอะแยะ เล่นละครมาด้วยกันก็เยอะแล้ว

มีโอกาสได้คุยเรื่องข่าวกับน้ำหรือยัง ?

แมทธิว : ยังไม่ได้คุยครับ โทรไปแต่เหมือนเขาไม่ว่าง คงเลี้ยงไก่ เลี้ยงควายอยู่ที่บ้าน แต่จริงๆ คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เขาเองก็ออกมาพูดว่ามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว แค่จังหวะมันไม่ค่อยได้ อีกอย่างเขาก็เป็นเพื่อนเต้ด้วย ก็อยากจะให้เต้มีผลงานที่ดีที่สุดบนเวที แต่จังหวะมันไม่ค่อยได้


แต่ก็มีคอมเมนต์ว่าเราพูดแรงไปไหม ?

แมทธิว : โห เบามาก ใช่ ก็ผู้ชายคุยกัน มันเป็นเรื่องของกีฬา คนที่มองว่าแรงก็คือคนที่ไม่รู้จักพวกเราครับ มันเป็นการคุยแบบผู้ชายของวัยเราในแบบสไตล์เรา น้ำก็ไม่ได้อะไร ก็คุยกันแบบปกติ มันมีหนักกว่านี้เยอะ แรงกว่านี้เยอะ แล้วนี่คือเป็นกีฬา น้ำเขาก็รู้พอได้กลับไปคิด มันไม่ใช่หน้าที่ของเขาตรงนั้น ซึ่งเราก็ไม่ได้โกรธ ไม่ได้ว่าอะไร เราบอกไปว่าไปก่อนแป๊บหนึ่ง กำลังสอนอยู่ ใจเย็นๆ มันมีสไตล์ของมันครับ"

พอได้เห็นคอมเมนต์ดราม่าต่างๆ เราซีเรียสไหม ?

แมทธิว : ผมว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องของคนอื่น มันเป็นเรื่องของผมกับน้ำที่ต้องคุยกัน คนอื่นจะมองยังไงเราห้ามความคิดใครไม่ได้อยู่แล้ว บางคนบอกว่าการที่ผมใช้คำหรือไล่เขาออกไปมันมีความรุนแรง ต้องกลับไปคิดเองว่ามันคิดแบบนั้นจริงหรือเปล่า ว่าพูดแค่นั้นมันแรงเหรอ ไม่ใช่มั้ง อย่าไปโลกสวยมาก เอาแบบชีวิตจริงดีกว่า 

    "ใช่ครับ นั่นคือสิ่งที่เราตั้งใจ กับนักมวยทุกคนแหละครับ ซ้อมมาเป็นปี บางคนเห็นเฉพาะเกมบนเวที แต่ผมได้อยู่กับนักมวยทั้ง 11 คนมาเป็นปีแล้ว อย่างที่บอกการเข้าซ้อมกับค่ายอาทิตย์ละ 3-4 วัน มันแทบจะเจอทุกวันเลยด้วยซ้ำ มันสลับวนมากันไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นความตั้งใจตรงนั้นไม่อยากจะให้หลุดไปจากตรงนั้น อยากจะให้ผลงานของเขาออกมาดีที่สุด แพ้ชนะก็แล้วแต่ ไม่เป็นไร อยากจะให้เขามีประสบการณ์ในการชกบนเวที 1 ครั้งในชีวิตของเขาให้ออกมามีความประทับใจและดีที่สุดครับ"

ขอบคุณภาพ ig - matthew.deane1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดราม่าถล่ม! "แมทธิว" หลังไล่ "น้ำ รพีภัทร" ลงจากเวที ระหว่างคู่ชก "เต้ - บอล"


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000