3
shared

"ซาร่า" เคลื่อนไหว หลัง "ไมค์ พิรัชต์" บอกติดต่อ "แม็กซ์เวลล์" ไม่ได้

18 พฤศจิกายน 2563 11:34 1038
"ซาร่า" เคลื่อนไหว หลัง "ไมค์ พิรัชต์" บอกติดต่อ "แม็กซ์เวลล์" ไม่ได้

ตามส่องความเคลื่อนไหว ซาร่า คาซิงกินี หลัง ไมค์ พิรัชต์ โพสต์บอกชาวเน็ตติดต่อลูกชาย แม็กซ์เวลล์ ไม่ได้มาพักใหญ่แล้ว

กลับมาเป็นประเด็นให้ชาวโซเชี่ยลได้พูดถึงกันอีกแล้ว หลังคุณพ่อหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบกลับชาวเน็ตว่าติดต่อลูกชายไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว หลังจากถูกถามว่าน้อง แม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่ซื้อนาฬิกามือถือให้ไป คุยกันบ่อยไหม?


และงานนี้เมื่อตามไปส่องที่อินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี ว่าจะมีเคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้อย่างไรบ้าง ก็พบว่ายังไม่ได้มีการออกมาชี้แจงหรือตอบโต้อะไรตรงๆ เพียงแต่มีการโพสต์ข้อความที่ว่า..

"แม่ให้นม" ไม่ได้อยู่ที่ "นม" เท่านั้น

หากแต่อยู่ที่ จิตใจ ที่เป็น #ผู้รู้ #ผู้ตื่น #ผู้นมยาน เอ้ย! ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้ปั๊มนม หรือ ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้ให้นม

การเลี้ยงลูกช่วง 3 เดือนแรก โหดกว่าอาชีพยามและพนักงานเซเว่น เพราะเป็นงานประจำที่ไม่มีกะ ... นาฬิกาชีวิตมักปั่นป่วน จะบอกว่าชีวิตเหมือนค้างคาวก็ไม่ถูกต้อง เพราะกลางวันนั้นค้างคาวยังได้นอนห้อยหัวอุตุ ในขณะที่เรายังคงซักผ้ากับล้างอุปกรณ์ลูกวนไปค่ะ 555

ส่วนลุคของเหล่าแม่ลูกอ่อนก็โฉบเฉี่ยวตามเทรน ขอบตาจะประหนึ่งทา #สโม้กกี้อาย ตลอดเวลา บวกความโบ๋ลงไปอีกหน่อย 555 Overall Look จะมีความ #ดิวอี้ลุค คือ มันเยิ้มทั้งหน้า บางช่วงของวัน 'ความดิวอี้' ลงมาถึงที่รักแร้ได้ไม่ยาก 555 และผมจะเป็นแบบลุค Out of Bed ชี้ไปทั่ว ๆ หน่อย ... เหนื่อยแน่นอน ...

แต่เรารู้ ว่าเราทำไปเพื่อใคร ว่าสิ่งที่เราทำนั้นดีกับใคร และที่สำคัญ นมแม่ คือ #ความรักที่กินได้

ส่วนเรื่องความยานของนมและหัวนม (ทำไมแยกส่วนล่ะ พ่อหมอ 555) ไม่ได้จำกัดเฉพาะแม่ให้นมเท่านั้นครับ ไม่ต้องกังวล เพราะแม้ไม่ให้นมก็หย่อน ก็ยาน ได้อยู่แล้ว ด้วยอายุ ด้วยฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงก่อนและหลังตั้งท้อง และด้วยพันธุกรรม อย่างเพลงน้ำตาหอยทากของน้าหมู พงษ์เทพ ที่ร้องว่า

"หน้างดงาม งดงามเมื่อยามเป็นสาว ระยะยาว ความสาวก็เพียงสั้น ๆ ระยะปลาย ร่างกายก็หย่อนก็ยาน หย่อน ๆ ยาน ๆ ที่อยู่กันนานเพราะฉันรักเธอ" ... บางทีมันก็ไม่ใช่แค่หย่อนยานหรอกครับ มันจะหย่อน ๆ ยาย ๆ ไปสักหน่อย 555

แต่จะหย่อนอย่างไร คนเป็นสามีอย่างเรา และลูก ๆ ที่น่ารักก็ยังรักพวกคุณเสมอนะครับ #หมอวินเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ"


อินสตาแกรม :  m1keangelo / sarahcasinghini



เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline