3
shared

"ท็อป จรณ" เคลียร์ชัด ปมถูกโยงเป็นพระเอกดังถูกฟ้องกลับ

17 พฤศจิกายน 2563 12:55 122
"ท็อป จรณ" เคลียร์ชัด ปมถูกโยงเป็นพระเอกดังถูกฟ้องกลับ

"ท็อป จรณ" เคลียร์ชัดปมแจ้งความผิดคน จนถูกฟ้องกลับ พร้อมเผยตอนนี้โสดเลิกรากับ "น้องหยดน้ำ" ได้ 4 เดือนแล้ว

วันนี้( 17 พ.ย.63) วันนี้( 17 พ.ย.63) หลังจากเพจดัง กระตุกต่อมเผือก ได้มีการโพสต์เรื่องของพระเอกดังรายหนึ่งที่ยื่นฟ้องไปยังบุคคลหนึ่งในข้อหาหมิ่นประมาท แต่แล้วกลายเป็นว่าคดีพลิก แจ้งความผิดคน แถมปล่อยเบลอไม่ขอโทษ แถมไม่ยอมถอนแจ้งความในเรื่องดังกล่าวอีกจนสาวผู้เสียหายต้องตัดสินใจแจ้งความกลับฝ่ายพระเอกดัง ซึ่งต่อมามีการเปิดเผยว่าเป็นพระเอกหนุ่มก็คือ "ท็อป จรณ"

ล่าสุด หนุ่มท็อป ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า "ตนยังไม่ทราบเรื่องแจ้งความกลับใดๆ และยังไม่ได้รับเอกสารอะไรเลย ตนเลยไม่แน่ใจว่าที่พี่ๆพูดถึงเป็นผมหรือเปล่า แต่ยอมรับว่าตัวเองได้มีการแจ้งความจริง แต่เป็นการแจ้งเพจ ไม่ได้แจ้งตัวบุคคล ซึ่งเป็นการแจ้งความหมิ่นประมาท มีการเขียนข้อความที่จูงใจให้คนเข้าใจผิดก่อนหน้านี้ตนเคยได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าจะดำเนินคดี ซึ่งตนเองเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป ไม่ได้ทราบว่าเพจนั้นคือใคร ก็ได้มีการแจ้งความไปที่เพจโดยเฉพาะ 

เมื่อนักข่าวถามว่า อีกฝ่ายบอกว่ามีการแจ้งความผิดตัว หนุ่มท็อปก็บอกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นการดำเนินการของพนักงานสืบสวน มีขั้นตอนหลายๆอย่าง แต่ว่ามีการเข้ามาพูดคุยซึ่งทนายผมได้เข้าไปพูดคุย ส่วนที่ตนแจ้งความไปนั้น ตอนนี้อยู่ในระหว่างการสืบสวน เรื่องของการสืบสวน ผมเองเป็นคนธรรมดาไม่ได้มีสิทธิ์เข้าไปรับทราบว่าเกิดอะไรขึ้นหรือมีการดำเนินการอย่างไร มันเป็นความลับทางราชการ และหากว่าจะมีการแจ้งความกลับจริงก็ไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร

ส่วนที่เขาบอกว่าอยากให้เราขอโทษหรือถอนฟ้องแต่เรานิ่งไปเป็นเดือน เลยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด อันนี้ก็เป็นสิทธิของเขาก็ต้องเคารพสิทธิของเขา พร้อมยืนยันว่าไม่ได้แจ้งความผิดตัว แต่เราแจ้งแค่เพจอย่างเดียว และถ้าเค้าฟ้องกลับมาตนก็ไม่ได้กังวลอะไรเพราะไม่ได้ทำผิดอะไร"

ส่วนเรื่องความรัก หนุ่มท็อป ยอมรับว่า ตอนนี้ไม่มีใครและได้เลิกกับ "น้องหยดน้ำ" ไปได้ 4 เดือนแล้ว ยืนยันเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ จริงๆแล้วคงไม่มีใครอยากจากกัน แต่สิ่งที่ต้องยอมรับคือคนเราพอทุกอย่างเกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE