5
shared

ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตซัด "แมทธิว" ไล่ "น้ำ รพีภัทร"

17 พฤศจิกายน 2563 11:59 1977
ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตซัด "แมทธิว" ไล่ "น้ำ รพีภัทร"

ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตซัด "แมทธิว ดีน" ใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับ "น้ำ รพีภัทร" ในรายการ 10 Fight 10

วันนี้( 17 พ.ย.63) เรียกว่าเกิดกระแสดราม่าทุกสัปดาห์จริงๆสำหรับ ศึก 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นการพบกันระหว่าง "บอล อัศนัย" ทีมดำ กับ "เต้ นันทศัย" ทีมขาว ซึ่งก็ไม่วายโดนดราม่า เมื่อ "แมทธิว ดีน" ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจหลังบอกให้ "น้ำ รพีภัทร" ออกไปก่อนและให้ไปนั่งข้างล่าง ด้วยท่าทีและลักษณะคำพูดที่ออกมาอาจจะดูไม่เหมาะสม หลังหนุ่มน้ำได้เดินไปให้กำลังใจ เต้ นันทศัย

หลังจากนั้นก็ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ แมทธิว จำนวนมากแสดงความไม่พอใจว่าพูดรุนแรงกับน้ำไปหรือเปล่า ซึ่งบางคนบอกว่า

-ทำไมเรียกคนอื่นว่า มันตลอดเลย แย่มากกก

-ปากทำเสียหมาเลย ตอนท้ายก็เหมือนกันที่พูดว่าไม่เหมือนใครบางคน มึ..พูดถึงใคร ทุกคนก็พยายามกันทั้งนั้นแหละ

-นิดนึงนะคะพี่ นุว่าพี่พูดกับพี่น้ำแรงไปรึเปล่าคะ เหมือนไม่ให้เกียรติกันเลยค่ะ "เอามันออกไป" งี้ พี่น้ำหน้าเสียเลยค่ะ ออกอากาศไปทั่ว ไม่รุ้ว่าพี่สนิทกันมั้ยยนะ แต่ถ้ามีโอกาสขอโทดพี่เขาหน่อยก็ดีค่ะ ด้วยความหวังดีค่ะ คนเราต้องให้เกียรติกัน ปล.รุ้ว่าพี่น้ำก็ไม่ควรขึ้นไป แต่บอกกันดีดีก็ได้

-ขาขึ้นหน่อยไม่เห็นหัวใคร อย่าให้ถึงขาลงนะคะ ถึงพี่น้ำจะหายหน้าไปบ้างไม่เปรี้ยงเท่าแต่ก่อนเพราะแกมีลูกมีครอบครัว แต่แกคือเพราะเอกในตำนาน และอยู่ในดวงใจตลอดค่ะ อย่าคิดว่าจะทำจะพูดอะไรไม่ให้เกียรติเค้าก็ได้นะคะ ผิดก็ว่าไปตามผิดแต่ควรใช้คำพูดที่ดีนิดนึง

-ชอบมาตลอดน่ะแต่แม่งมาด่าพี่น้ำรับไม่ได้ว่ะ รู้ว่าแกผิดที่ขึ้นไปขัดจังหวะแต่พูดจาดีๆก็ได้คนโตๆกันแล้ว พี่น้ำเค้าก็ถือว่าดารารุ่นใหญ่ในวงการเหมือนกันแม่งมาไล่เค้าอย่างกับเด็กน้อยอยากด่าแต่แม่งกลัวผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ห่าเหวไรอีก ปล.ไม่ได้ด่าแค่จะสื่อความคิดเห็นของku

-เราตกใจมากตอนพี่น้ำ รพีภัทร เค้าไปสนามคุยกับคุณเต้ แล้วแมทริวตะโกนดังมากว่า เอามันออกไป คือเราแบบเห้ยยยย ใช้คำพูดดีๆบอกกันดีๆก็ได้ไหม แล้วหน้าพี่น้ำแบบเหว่ออ่ะ หน้าเสียเลย

-ทำไมต้องไล่พี่น้ำขนาดนั้นครับ บอกดีๆก็ได้มั่ง

-พี่แม็ตทำไมชอบเรียกคนอื่นว่ามันอ่า


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE