1
shared

พชร์ อานนท์ หลุดชื่อออกอากาศ! พระเอกดังแจ้งความผิดคน

16 พฤศจิกายน 2563 17:39 261
พชร์ อานนท์ หลุดชื่อออกอากาศ! พระเอกดังแจ้งความผิดคน

หลุดเต็มๆ พชร์ อานนท์ เฉลยชื่อพระเอกดังจากดราม่าแจ้งความผิดคน แถมทำเบลอไม่ขอโทษ ไม่ถอนฟ้อง จนถูกสาวชาวเน็ตฟ้องกลับ

จากกรณีเพจเมาท์มอยดังอย่าง กระตุกต่อมเผือก ได้มีการโพสต์เรื่องของพระเอกดังรายหนึ่งที่ยื่นฟ้องไปยังบุคคลหนึ่งในข้อหาหมิ่นประมาท แล้วกลายเป็นว่าคดีพลิก! แจ้งความผิดคน! 

แต่ที่กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาก็เพราะว่า พระเอกดัง คนดังกล่าวเมื่อรู้ตัวว่าฟ้องผิดคนแล้วทำตีมึน ไม่ขอโทษ แถมไม่ยอมถอนแจ้งความในเรื่องดังกล่าวอีก จนสาวผู้เสียหายต้องตัดสินใจแจ้งความกลับฝ่ายพระเอกดัง

และล่าสุด พชร์ อานนท์ ผู้กำกับคนดังที่มาทำหน้าที่พิธีกรในรายการแซ่บ108 ซึ่งทีมงานได้ติดต่อไปยังสาวผู้เสียหาย และได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า..

"ดารานักแสดงพระเอกดังรายนี้ มาแจ้งความในข้อหา หมิ่นประมาท และมีหมายจับอีกด้วย ตกเป็นผู้ต้องหาคดีอาญา หลังจากฟ้องก็มีหมายตำรวจเรียกตัวเพื่อที่จะเรียกตัวมาคุยมาไกล่เกลี่ยว่าไปหมิ่นประมาทพระเอกดังจริงมั้ย ซึ่งสืบไปสืบมาไม่ใช่กลายเป็นพระเอกคนนี้แจ้งความผิดคน คือจับผิดตัวไม่เกี่ยวข้องอะไรเลย หลังจากนั้นพระเอกคนนี้มีการส่งทนายเพื่อไปพูดคุยว่าผิดตัวจริงเหรอ หลังจากพูดคุยจบก็ได้บอกไปว่าไม่เกี่ยวข้องอะไรกัน ซึ่งได้คุยกับทนายไปแล้ว แต่ทางทนายของพระเอกดังคงไม่ได้ไปคุยกันเรื่องก็เลยยังคาอยู่ ชื่อเราก็ยังกลายเป็นว่ายังโดนฟ้องอยู่ แถมยังโดนโวยวายงั้นเราก็ขอแจ้งความกลับแล้วกัน ในข้อหาแจ้งความเท็จ ซึ่งจนป่านนี้พระเอกดังก็ยังไม่ติดต่อมาขอโทษ หรือไกล่เกลี่ย และยังไม่ได้มาถอนแจ้งความ เพราะตอนนี้เธอกลายเป็นผู้ต้องหา"

ซึ่งต่อจากนั้น พชร์ อานนท์ ก็หลุดชื่อกลางรายการว่า พระเอกดังที่สาวฟ้องกลับนั่นคือ ท็อป จรณ พร้อมกับเตือนท็อปว่า.. จะฟ้องใคร กล่าวหาใคร ต้องมั่นใจว่าคนนั้นด่าเราจริงๆ ต้องมีหลักฐานชัดเจนถูกคน ไม่งั้นจะเจอฟ้องกลับแบบนี้

ในขณะที่ ทนายเจมส์ บอกว่า เรื่องนี้ต้องดูว่าทางพระเอกมีเจตนาแจ้งความเท็จหรือเปล่า หรือสาวคนนี้ถูกกลั่นแกล้งให้ต้องรับโทษในทางอาญามั้ย ต้องรอสืบสวน แต่ตามมาตรา 172 ผู้ใดแจ้งข้อความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับความผิดอาญา แก่พนักงานอัยการ ผู้ว่าคดี พนักงานสอบสวนหรือเจ้าพนักงานผู้มีอำนาจสืบสวนคดีอาญา ซึ่งอาจทำให้ผู้อื่นหรือประชาชนเสียหาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับอินสตาแกรม : topiz_js
ข้อมูล : รายการ แซ่บ108เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline