5
shared

"มิว ศุภศิษฏ์" มอบของขวัญสุดพิเศษให้ "กลัฟ คณาวุฒิ" ฉลองรับปริญญา

12 พฤศจิกายน 2563 17:50 1974
"มิว ศุภศิษฏ์" มอบของขวัญสุดพิเศษให้ "กลัฟ คณาวุฒิ" ฉลองรับปริญญา

เรียนจบแล้ว!! "กลัฟ คณาวุฒิ" รับปริญญา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

  ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มฮอตทีทั้งหล่อและมากความสามารถจริงๆ สำหรับหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้สำเร็จการศึกษาจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และได้เข้ารับปริญญาบัตร ที่ไบเทคบางนา


  โดยวันนี้ (12.พ.ย.63) หนุ่มกลัฟ ก็ได้เข้าร่วมงานรับปริญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้บอกเลยว่าแฟนๆ ของหนุ่มกลัฟเป็นปลื้มสุดๆ โดยเหล่าแฟนๆ ทั้งจัดซุ้มช่อดอกไม้ ซื้อตุ๊กตา มาให้หนุ่มกลัฟกันอย่างท้วมท้น เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบสุดๆ เพราะมาร่วมแสดงความยินดีกันถึงกว่า 4,000 คน พร้อมกับจัดป้ายแบคดรอปที่ทำจากธนบัตรรวมกว่าล้านบาท

  ด้านคู่จิ้นอย่างคุณพี่มิว ศุภศิษฏ์ ก็ได้มาแสดงความยินดี พร้อมเซอร์ไพรส์ กลัฟ ด้วยตุ๊กตาน้องกระต่ายสุดน่ารัก งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างฟินไปตามๆกัน


 โดยนักแสดงหนุ่มหล่อ กลัฟ คณาวุฒิ เผยความรู้สึกในวันนี้ว่า

  “รู้สึกโล่ง ที่ผ่านมาทำงานไปด้วยฝึกงานไปด้วย มันจะค่อนข้างเหนื่อยนิดนึง การแบ่งเวลาก็ค่อนข้างยาก แต่ตอนนี้สามารถโฟกัสกับงานได้เต็มที่ครับ รู้สึกดีใจมาก ที่มีคนมาแสดงความยินดีกันเยอะขนาดนี้ ตอนนี้ยังไม่มีของขวัญให้ตัวเอง แพลนเรียนต่อ ป.โท ยังไม่ได้คิด ขอโฟกัสทำงานก่อน อาจจะหางานแสดงบทใหม่ๆ ที่มันท้าทายกว่าที่เคยทำมาน่าจะทำอันนี้ก่อน"

  "เปิดฮอลล์เพื่อต้อนรับแฟนคลับให้มาแสดงความยินดีให้ได้เยอะที่สุดประมาณ 4,000 คนครับ ด้านแฟนคลับก็มอบของขวัญให้เหยียบล้าน แบบไม่เคยเจออะไรแบบนี้แล้วมาเจอแฟนคลับที่เขาตั้งใจทำให้เรา ดีใจมากๆครับ  เราไม่คิดว่าเราจะมีชื่อเสียงเลยด้วย เราเห็นว่าเป็นโอกาสเรื่องแรกของเรา เราเลยยังไม่ได้หวังว่ามันต้องมีชื่อเสียงขึ้นมาเลย อาจจะด้วยอะไรหลายอย่างที่แฟนคลับเขาชอบในตัวเรา ชอบในตัวพี่มิว ก็เลย สนับสนุนเราจนมีทุกวันนี้"

  "สุดท้ายขอบคุณพี่ๆทุกคนครับที่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับผมทั้งในเรื่องการเรียน หรือในเรื่องการใช้ชีวิตต่างๆก็ขอบคุณที่คอยให้คำแนะนำ ไปสนับสนุนแล้วก็คอยให้กำลังใจ ทำให้ผมมีวันนี้จนได้วันที่ผมเรียบจบ ขอบคุณมากๆอยู่ด้วยกันไปนานๆนะคะ"


ขอบคุณภาพ IG mewl.ove/gulf.suppawut

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000