14
shared

"ใหม่ สุคนธวา" เผยคุณหมอทัก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด!!

12 พฤศจิกายน 2563 13:09 106
"ใหม่ สุคนธวา" เผยคุณหมอทัก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด!!

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด "ใหม่ สุคนธวา" หลังพบภาะรกเสื่อมและน้ำคร่ำลด แต่ไม่ได้ไปอันตราย แค่เป็นการส่งสัณญาณว่าพร้อมคลอดแล้ว!!

     ใกล้จะได้หน้าลูกชายทายาทคนแรกแล้ว สำหรับคุณแม่ใหม่ สุคนธวา ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ครบ 9 เดือน และมีกำหนดคลอดเร็ว ๆ นี้ ทำเอาคุณแม่ป้ายแดงตื่นเต้นสุดๆ เห็นได้จากการที่เจ้าตัวเตรียมพร้อมข้าวของเครื่องใช้ของลูกชาย และมาตามแพทย์นัดอย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุดมีเรื่องให้ว่าที่คุณแม่ต้องกังวล เมื่อเจ้าตัวไปพบคุณหมอ แล้วคุณหมอเตือนว่าเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด โดย ใหม่ ก็เล่าเหตุการณ์พบคุณหมอว่า

  "แม่ๆมาหาคุณหมอตามนัด ทุก2วัน เพราะอยู่ในช่วงความเสี่ยง อาจจะคลอดก่อนกำหนดที่ควรจะคลอด อาการในวันนี้คือ รกเสื่อมลงกว่าครั้งที่แล้ว น้ำคร่ำก็ลดลงเยอะแล้ว (ไม่ได้อันตราย แต่คือสัญญาณว่า ผมพร้อมออกมามากละครับ) วันนี้คุณหมอบอกว่า อาจจะคลอดภายใน3-4วันนี้ละจ้า(แบบฉุกเฉิน ไม่ทันตั้งตัว)

  *แม่ๆกับพ่อๆได้ยินก็ตกใจมาก เจอทีไรเร็วกว่าเดิมทุกทีเลยลูก แม่เตรียมไรไม่ทันเลย

  แต่ถ้าตามกำหนดคลอดจริงๆ จะอีก9วันค่ะถึงจะเจอกัน ยังไงแม่ๆก็ขอให้ลูกชายรออีก9วัน

  ตามกำหนดนะลูก อย่าแตกก่อนตามคุณหมอบอกเลยนะลูก รวมทั้ง แม่ๆโดนสั่งงดเดินแล้ว ให้กินกับนอนอย่างเดียวจ้า ไม่รู้จะทำได้เปล่า เพราะลุกฉี่ทุกครึ่งชม.เลยจ้า ไม่ต้องห่วงนะคะ แม่สู้ค่ะ! #37weekspregnant #9เดือนนิดๆ" 


    นอกจากนี้ สาวใหม่ ยังโพสต์ถึงความรู้สึกของตัวเองในวันที่เป็นคุณแม่  ทำเอาแฟนๆ ทั้งให้กำลังใจ และ อวยพรให้สาวใหม่ คลอดลูกชายอย่างปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูก

นอกจากนี้สาวใหม่ ที่ใกล้จะคลอดเต็มที่ ก็ไม่วาย มีคนมาขอความช่วยเหลือด้วยการขอยืมเงิน จนสาวใหม่ต้องโพสต์ร่ายยาวแจ้งว่า

  "ไม่ต้องมายืมตังค์แม่คะ ช่วยนี้ท้อง 9 เดือนกว่าแล้ว ไม่กี่วันจะคลอดแล้ว งดรับงาน เงินไม่เข้าสักบาท และต้องใช้เงินคลอดลูกเยอะมาก ขอร้อง.. อย่ามารบกวนจิตใจ แค่ร่างกายที่อุ้มท้องลุกก็เหนื่อยหนักมากพอละค่ะ ไหนจะฮอร์โมนทางจิตใจที่ต้องเจออีก เคนะ...อย่าเบียดบังคนท้องเลย ไม่ได้รวย! ชัดเจนนะ"

  "ดิฉันก็ทำมาหากินเหมือนคุณนั่นแหละ นี่รายได้หายไป 9 เดือนกว่าละจ้าตั้งแต่ท้อง เครียดเหมือนคุณนั่นแหละ แค่ไม่พูด และ ไม่เคยรบกวนใคร!! รู้เรื่องนะ อย่าเห็นว่ากันเอง เข้าถึงง่าย ทำบุญเยอะแล้วจะรวย น่าจะใจดี ขอโทษค่ะ  คิดผิด ใจดี ใจบุญ แต่ด่าเจ็บนะคะ พูดน้อยจริง แต่พูดอีกทีคือด่าเลยค่ะ"


ขอบคุณภาพ IG : maisukhon

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000