20
shared

เปิด "11 หนุ่มซุปตาร์" ที่หล่อแล้ว "ยังโสด!!"

11 พฤศจิกายน 2563 17:31 1848
เปิด "11 หนุ่มซุปตาร์" ที่หล่อแล้ว "ยังโสด!!"

ไหนใครโสด!! วันที่ 11 เดือน 11 "วันของคนโสด" มีใครโสดบ้าง ไปดู

 ไหนใครโสดยกมือขึ้น สำหรับวันที่ 11 เดือน 11 ตัวเลขหนึ่ง 4 ตัวนี้ จะมีใครรู้ไหมว่ามันมีความหมายซ่อนอยู่ เพราะเลข 1 นั้นแสดงถึงการอยู่โดดเดี่ยว และเป็นสัญลักษณ์ของคนไร้คู่ จนทำให้วันนี้กลายเป็น "วันของคนโสด"

   วันนี้เราจะ รวมดาราหนุ่ม ที่ยังอยู่ในสถานะโสดเอาไว้จะมีใครบ้างไปชมกันเลย

1. "โป๊ป ธนวรรธน์"  หนุ่มเสน่ห์แรงที่มีสาวๆอยากจับจอง แต่ถึงตอนนี้ เจ้าตัวก็ยังไม่มีหวานใจตัวจริงสักที 2.  "นาย ณภัทร" พระเอกสุดเนี๊ยบ ที่นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อ แต่หัวใจยังโสดสนิท แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเผยว่า แม่หมู พิมพ์ผกา นั้นไฟเขียว เอ็นดูสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จนอยากได้เป็นลูกสะใภ้ แต่นายก็รีบออกตัว ให้เป็นเรื่องของอนาคต 

3. "แบงค์ ธิติ" นักแสดงหุ่นแซบ กล้ามเป็นมัดๆ หลังเลิกกับแฟนสาวนอกวงการ ตอนนี้หัวใจก็ยังว่างอยู่ แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวกับเน็ตไอดอลสาวคนสนิท "พิมฐา" ถึงความใกล้ชิดสนิทสนมที่เกินเพื่อน ก่อนที่ แบงค์ จะให้สัมภาษณ์ว่า เป็นแค่เพื่อนกัน ยืนยันไม่ได้จีบฝ่ายหญิง


4. "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ผู้ชายขี้เล่น ที่สร้างรอยยิ้มให้คนรอบข้างได้ตลอดเวลา มาพร้อมกับการใช้ชีวิตคนโสดมาอย่างยาวนาน ไม่รู้เพราะเป็นหนุ่มติสท์ หรือยังไม่เจอสาวถูกใจ ทำให้เจ้าตัวยังคงครองโสดมาจนถึงตอนนี้ 


5. "เป๊ก ผลิตโชค" นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ ถึงจะโสด แต่งานนี้ แฟนคลับสาวๆเพียบ


6.  "นน ชานน"  ตี๋หล่อ โกอินเตอร์ ผู้มากความสามารถ ลุยทำงานทั้งที่ไทย และที่ประเทศจีน ไม่รู้เป็นเพราะทำงานเยอะหรือเปล่า เลยไม่มีเวลาหาสาวๆมาเป็นคนรู้ใจสักที


7.  "นิชคุณ หรเวชกุล" หนุ่มไทยแห่งวง 2PM  ผู้ชายสุขุม ใจเย็น ที่ดังระดับโลก แต่เห็นหล่อนิสัยดีขนาดนี้ เจ้าตัวก็ยังโสด


8. "โดนัท ภัทรพลฒ์" พระเอกเรตติ้งกระฉูดจากบท "บอสพอล"  แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวคู่จิ้นกับนางเอกสาว โบว์ เมลดา จนแฟนๆลุ้นให้เป็นคู่จริง ซึ่งทั้งคู่ก็ยืนยันไม่ใช่แฟน แต่สนิทกันมาก ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะไปสนิทกับหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า จนไม่ติด หากใช้สถานะแฟน


9. " ไอซ์ พาริส" หนุ่มเท่ห์ หัวใจรักดนตรี ที่มีสเต็ปแดนซ์ขั้นเทพจนคว้าใจสาวๆมาเพียบ แต่เห็นขี้เล่น อารมณ์ดี ยิ้มสวย แต่เจ้าตัวก็ยังโสดไร้สาวข้างกาย 


10.  "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล"  ไอดอลเคป็อปสายเลือดไทย แห่งวง GOT7 ที่มีแฟนคลับมากมาย แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่มีสาวข้างกายตัวจริง


11. คนนี้กำลังมาแรงแบบสุดๆเพราะเพิ่งขึ้นสังเวียนชกมวยไปหมาดๆ "แน็ก ชาลี" ที่โสดแน่นอน เพราะมีความสุขกับหลานชายและบรรดาสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก


 ขอบคุณภาพ IG popezaap/sunny_suwanmethanont/peckpalit/nonkul/naphat_nine/khunsta0624

/icepariss/ donut_phattharapon/ bank_thiti/bambam1a/charliepotjes

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000