5
shared

11.11 เปิดลิสต์คนบันเทิงสุดฮอตยังปักป้ายโสด ทั้งที่หล่อสวยละลายใจ

11 พฤศจิกายน 2563 13:57 303
11.11 เปิดลิสต์คนบันเทิงสุดฮอตยังปักป้ายโสด ทั้งที่หล่อสวยละลายใจ

11.11 วันคนโสด ใครจะเชื่อ 11 ซุปตาร์คนดังในวงการบันเทิงเหล่านี้ยังครองความโสด ทั้งที่ หล่อ สวย ไม่แพ้ใคร

1. บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
พระเอกหนุ่มหน้าหนวดสายเกรียน ตั้งแต่เข้าวงการมาไม่เคยเปิดตัวคบหากับสาวคนไหน แม้ว่าช่วงหลังนี้จะมีข่าวกับสาวคู่จิ้น ชิปปี้ ศิรินทร์ ออกมาบ่อยๆ แต่ก้ยังไม่ถึงขึ้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แบบนี้สาวๆก็ยังถือว่ามีสิทธิ์ส่งใบสมัครกันได้อยู่นะ


2. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงหน้านิ่งมาดกวนอีกคน แจ้งเกิดจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนสนิท ที่ถือว่าเป็นขวัญใจสาวๆ มากมาย แต่เจ้าตัวก็ยังแฮปปี้ในการครองสถานะโสดและการเป็นทาสแมอยู่ในตอนนี้


3. เจมส์ มาร์
พระเอกหนุ่มตี๋ยอมยิ้มละลายใจ เจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าโสดสนิท แม้ว่าชาวเน็ตหลายคนจะบอกว่าที่ไม่กล้าเปิดตัวสาว เพราะกลัวเรตติ้งตก ซึ่งหนุ่มเจมส์เขาก็บอกเองว่าไม่มีแน่นอน ถ้าเจ้าตัวมีแฟนจะเป็นคนบอกเองไม่ปิดบังอยู่แล้ว


4. นาย ณภัทร เสียงสมบุญ
สามีแห่งชาติของสาวๆ หลายต่อหลายคน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของแม่ หมู พิมพ์ผกา ถึงแม้เจ้าตัวจะมีข่าวกับสาวนอกวงการอยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่เคยเห็นจะเปิดตัวคบกับใครสักที อาจเป็นเพราะคุณแม่หมูได้ขอไว้ว่าอย่าเพิ่งมีแฟน 5. เต ตะวัน วิหครัตน์
พระเอกหนุ่มวัยรุ่นมาแรง ยิ้มทีทำเอาทั้งสาวแท้ สาวเทียม ใจสั่นไปเหมือนกัน ซึ่งเจ้าตวเคยให้สัมภาษณ์ว่าชีวิตนี้ยังไม่เคยมีแฟน และไม่เคยมีโมเม้นท์อยากมีคู่กับใครเขาบ้าง แถมยังบอกอีกว่าถ้าได้คุยกับใครอยู่ดีๆ เขาก็จะหายไปด้วย ด้วยความที่หนุ่มเตเป็นคนโลกส่วนตัวสูง รักสันโดษ แถมยังขี้อายอาจทำให้สาวๆ เข้าหาน้อยก็เป็นได้


6. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
คนนี้บอกเลยว่าทั้งสวยและมากความสามารถมากๆ แลัไม่น่าเชื่อว่ายังโสดสำหรับสาว ใบเฟิร์น ทั้งทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ขนาดนี้ 


7. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ
สาวสวยมากเสน่ห์ อย่างสาวเต้ย จรินทร์พร ที่ต้องบอกว่าทั้งสวยและดูดีมากๆ ซึ่งหลังจากที่ได้เลิกลากันนักแสดงหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ก็ยังปักป้ายโสดมาจนถึงตอนนี้8. มารี เบิร์นเนอร์
โสดแล้วฮอตมากๆ จะไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้เลย เพราะว่าเธอก็เพิ่งจะโสดได้ไม่นานเช่นกัน สาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่หลังจากที่เธอโสด เธอแล้วก็สวยขึ้นและดูดีขึ้นเรื่อยๆ 


9. ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส
ดาราสาวหน้าหวาน คู่จิ้นกับหนุ่มหล่อ ก็อต อิทธิพัทธ์ ที่เหล่าแฟนคลับตามลุ้นตามเชียร์ ให้เปิดตัวเป็นคู่จริงเสียที จะได้ยุติสถานะโสดแบบตอนนี้ลง


10. หยาดทิพย์ ราชปาล
นักแสดงสาวมากความสามารถอีกคน ที่ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่สุดๆ ขวัญใจของผู้ชายทั้งหลาย ที่แม้จะมีเมาท์มอยเรื่องหนุ่มๆที่เข้ามาส่งขนมจีบอยู่เป็นระยะ แต่สาวหยาดก็ยังไม่อัปเดตว่ามีหนุ่มคนไหนชนะใจได้หรือยัง


11. แคทรียา อิงลิช
ปิดท้ายที่นักร้องสาวแซ่บในตำนาน ที่พักหลังนี้หันมาเน้นเรื่องงานแสดงมากกว่า ซึ่งเธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความสามารถรอบด้านจริงๆ สวย เก่ง แซ่บ รอบด้านขนาดนี้ ทำไงยังครองความโสดอยู่ได้นะ?อินสตาแกรม : boy_pakorn / sunny_suwanmethanont / james_jamesma / naphat_nine / tawan_v 
อินสตาแกรม : baifernbah / toeyjarinporn / marie_broenner / richyoranate / katreeya_e / yardthipเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline