4
shared

น้ำตาคลอ! "หยาดพิรุณ" เข้าแจ้งความถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัว ยักยอกเงินหลายล้าน!

11 พฤศจิกายน 2563 14:13 222
น้ำตาคลอ! "หยาดพิรุณ" เข้าแจ้งความถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัว ยักยอกเงินหลายล้าน!

หยาดพิรุณ พร้อมทนายษิทรา เข้าแจ้งความอดีต ผู้จัดการส่วนตัว ยักยอกเงินค่าตัว เกือบ 5 ล้านบาท

  วันนี้ ( 11 พ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ สน.ห้วยขวาง นักร้อง cover เพลงว่างแล้วช่วยโทรกลับ "หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น" พร้อม "ทนายษิทรา" ได้เดินเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดี กับอดีตผู้จัดการส่วนตัวในข้อหายักยอกทรัพย์


โดย หยาดพิรุณ เปิดใจให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่า

  "ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์นี้มาก ตัวเองอยู่กับผู้จัดการคนนี้มาเป็น 10 กว่าปี เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตัวเองมาจับได้ว่าผู้จัดการโกงอีกครั้ง โดยรับงานที่ได้ค่าตอบแทนหลักล้านบาท แต่ผู้จัดการคนนี้ให้ค่าตอบแทนหยาดมาแค่แสนกว่าบาท ซึ่งหลังจากได้ตรวจสอบงานเกือบทั้งหมด 100 กว่างาน พบว่าถูกโกงเงินไป 20 งานแล้ว รวมมูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท"

  "ซึ่งพฤติกรรมที่ผู้จัดการคนนี้ได้มีการไปหลอกลูกค้า อย่างเช่น ปลอมลายเซ็นต์หยาด มีการปลอมไลน์เป็นหยาด และบางงาน ผู้จัดการคนนี้ได้มีการไปบอกลูกค้าว่า "อย่านำใบเสร็จตัวจริงให้กับหยาด" จนทำให้ลูกค้าเกิดความสงสัย แล้วมาบอกกับหยาด จนส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ และชื่อเสียง"

   "เนื่องจากการทำงานให้กับลูกค้า เป็นการทำงานที่ไม่ตรงกับค่าจ้างจริง และหนักที่สุด คือ จะมีลูกค้าที่ฟ้องร้องหยาดกลับด้วย แต่ก็มีการเจรจาประณีประนอมกันได้ วันนี้นอกจากจะมาแจ้งความแล้ว ก็ต้องการชี้แจง และขอโทษลูกค้าทุกท่านที่ได้รับผลกระทบ"


ด้าน ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ก็ได้เผยว่า 

  "วันนี้ได้นำหลักฐานประกอบด้วย เอกสารรับงาน, ใบเสร็จรับเงิน, แชทไลน์ปลอม  มามอบให้พนักงานสอบสวน เบื้องต้นจะแจ้งข้อหาอดีตผู้จัดการส่วนตัว ในข้อกล่าวหาลักทรัพย์นายจ้างก่อน 1 ข้อหา ส่วนผู้ร่วมขบวนการที่มีการสร้างไลน์ปลอม รวมถึงผู้ที่มารับหน้าที่เป็นลูกค้าตัวปลอม"

  "โดยจากนี้จะให้ตำรวจดำเนินการตรวจสอบหากเข้าข่ายให้ข้อใดก็จะมีการแจ้งเพิ่มต่อไปอย่างไรก็ตาม ในส่วนของคดีความข้อหาดังกล่าว สามารถยอมความกันได้ แต่ก็ขึ้นอยู่คู่ความทั้งสองว่าจะตกลงกันได้หรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่ออดีตผู้จัดการส่วนตัวรายนี้ได้"

ขอบคุณภาพ IG : yardpirun_poolun

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000