34
shared

"พลอย" ภรรยา "กันต์" ร่ายยาวเคลียร์ดราม่าแทน หลังเห็นสามีเครียดหนัก!!

11 พฤศจิกายน 2563 13:03 8857
"พลอย" ภรรยา "กันต์" ร่ายยาวเคลียร์ดราม่าแทน หลังเห็นสามีเครียดหนัก!!

ออกโรงเคลียร์แทน!! พลอย ภรรยา กันต์ เคลียร์ดราม่าแทน หลังสามีทัวร์ลงหนัก เผยกันต์ไม่เจตนาคิดร้าย และขอให้เป็นบทเรียน...

  มีประเด็นให้ได้ติดตามกันทุกสัปดาห์ สำหรับรายการชกมวยชื่อดัง ที่มี "กันต์ กันตถาวร" เป็นพิธีกร แต่ล่าสุดถูกชาวเน็ตดราม่าการแข่งขันชกมวยระหว่าง "แน็ก ชาลี" และ "เจมส์ กิจเกษม" ซึ่งในระหว่างถ่ายทอดสด กันต์ก็ถูกชาวเน็ตติงเรื่องที่ กันต์แซวแรงแน็กว่าป่วย หลังจากที่แน็กพูดว่าผมชอบความเจ็บปวดและทรมาน รวมถึงเรื่องมารยาทที่กันต์ทำกับน้องอาเธอร์ และเรื่องที่กันต์ไม่สัมภาษณ์สาวโฟกัส จีระกุล หวานใจหนุ่มเจมส์ด้วย 

  ซึ่งสาวพลอย ภรรยากันต์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแทนสามี เพราะไม่สามารถทนเห็นสามีเครียดหนักไม่ไหว โดยพลอยโพสต์ภาพของกันต์และพลอยจูงมือกัน พร้อมเขียนข้อความร่ายยาวว่า

  "ยอมรับเลยนะคะว่าคิดนานมากๆว่า จะโพสดีไหม ถ้าออกมาโพสไม่รู้ว่าผลจะเป็นยังไงเหมือนกัน  แต่อยากบอกทุกคนว่าในฐานะคนเป็นภรรยาเห็นสามีเครียดก็อดเครียดไม่ได้เลย ทั้งๆที่รู้ตัวว่าตัวเองไม่ควรเครียดในตอนนี้ เดี๋ยวลูกเครียดตามไปด้วย...

  ครั้งนี้พลอยขออนุญาตพูด ช่วงนี้ยอมรับว่ากันต์มีเรื่องให้เครียดหลายเรื่อง ทั้งปัญหาส่วนตัวเรื่องสุขภาพ แต่เค้ายังพยายามทำงานให้เป็นปกติ จริงๆเค้าต้องเตรียมตัวผ่าตัดแล้ว แต่แค่ยังหาคิววันที่ผ่าและนอนพักฟื้นยังไม่ได้ จึงทำได้แค่กินยาแก้ปวดไปก่อน แต่ทั้งหมดนี้คงไม่ได้เอาเรื่องสุขภาพมาเป็นอุปสรรคในการทำงานนะคะ และไม่ได้เอามาเป็นข้ออ้างเพื่อแก้ตัวอะไรค่ะ 

  "เหตุเกิดจากรายการ10fight10เมื่อคืนวานนี้ ถ้ามองกันที่เจตนาจริงๆนะคะ กันต์เองไม่ได้มีเจตนาในทางคิดร้ายใดๆกับใครเลยจริงๆ เพราะทุกคนก็คือน้องที่รักและรู้จักกันทั้งนั้น ซึ่งหลังจบรายการกันต์ก็พูดคุยกับน้องๆปกติ ส่วนเรื่องคำพูดบางคำ ที่คนดูอาจจะมองว่าใช้คำไม่เหมาะสม หรือแซวถึงแม่ว้าจะสนิทแค่ไหน อันนี้ถือเป็นบทเรียนที่กันต์ต้องระวังมากขึ้น รวมถึงรับฟังทุกคำติชมเอาไปปรับปรุงและพัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ ซึ่งทุกครั้งที่ผ่านมากันต์จะกลับมาดูเทปการทำงานและดูข้อผิดพลาดเสมอค่ะ"

  "ในส่วนของการเป็นพิธีกร รายการสด ต้องใช้สมาธิและความคิดหลายส่วนมากๆ คิวกล้อง คิวการ์ด คิวรายการ คิวแขก คิวนักชก และเนื่องด้วยมีเวลาที่เป็นตัวกำหนดที่สำคัญมากๆ เชื่อว่ากันต์ตั้งใจและเต็มที่ในทุกๆการทำงานที่ได้รับมอบหมาย และเค้าเป็นแบบนั้นเสมอมา"


  "พลอยรู้ว่าวันนี้กันต์ยุ่งมากๆ ทั้งวันแทบจะไม่ได้มีเวลาได้คุยกันเลย และกว่าจะเลิกตี3-4 เหมือนเคย สุดท้ายพลอยแค่อยากพูดในฐานะภรรยา และแม่ของลูกว่า พลอยเชื่อมั่นในตัวกันต์ เชื่อในเจตนาที่ไม่ได้คิดร้ายกับใคร และรู้ว่ากันต์ตั้งใจในการทำงานเสมอ แต่4เท้ายังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง และไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ อยากบอกให้กันต์รู้ว่า"

  "ยังไงพลอยกับลูกจะอยู่ข้างๆ คอยเป็นกำลังใจให้ป่ะป๊า เข้มแข็ง รู้ว่าเครียด พลอยก็เครียดไปด้วย ซึ่งพลอยไม่อยากเครียดแล้ว ร้องไห้ทั้งวัน กลัวเบบี๋งอแงมากเลย"

 "ถ้าสิ่งที่พลอยได้โพสไปไม่ถูกใจใครต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

  ความจริงมีเหรียญ2ด้านเสมอ...

  บางครั้งบางเรื่องเราอาจจะอยู่ในจุดที่ไม่สามารถพูดหรืออธิบายทุกๆเรื่องได้

  ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจและติชมขอน้อมรับจากใจนะคะ

  และพลอยขออธิบายตามที่เป็นประเด็นต่อ... ในคอมเม้นนะคะ "


    


   ด้านหนุ่ม กันต์  ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันคือภาพตนเอง จูงมือภรรยา แต่ไม่มีข้อความใดๆ  หลังจากทั้งโพสต์ แฟนคลับและเพื่อนวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : kankantathavorn / ploiiyada

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000