5
shared

กำลังมีความรัก? "นิโคล เทริโอ" โพสต์ภาพร่วมเฟรมหนุ่มนักธุรกิจคนสนิท

10 พฤศจิกายน 2563 15:19 2162
กำลังมีความรัก? "นิโคล เทริโอ" โพสต์ภาพร่วมเฟรมหนุ่มนักธุรกิจคนสนิท

อะไรยังไง?? นิโคล เทริโอ กำลังมีความรักหรือเปล่า หลังถ่ายภาพคู่หนุ่มนักธุรกิจ พร้อมแคปชั่น Love You...

  ถูกจับตามองทันทีหลังนักร้องหน้าเด็ก "นิโคล เทริโอ" ถ่ายภาพคู่กับหนุ่มนักธุรกิจ "อิทธิ ยศสุนทร" ในงานปาร์ตี้วันเกิดของฝ่ายชาย จนหลายคนที่เห็นอดแซวและตั้งคำถามไม่ได้ว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นว่าที่แฟนของสาวนิโคลหรือเปล่า 

โดยสาวนิโคล พร้อมทั้งเพื่อนในคนบันเทิงไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ซึ่ง นิโคล ก็ได้โพสต์ภาพหวานกอดคอกันโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นหวาน

  "Love you love you love you!!!#insanitthi #bestfriendsbirthday #happybirthday"  ทำเอาใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ นั่นก็คือแคปชั่นบอกรักหวานๆ

ด้านฝ่ายชายนักธุรกิจหนุ่ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ ด้วยสัญลักษณ์อีโมจิรูปหัวใจสีแดงดวงโตๆ แทนความรู้สึกด้วย 


ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไป เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลก์กันอย่างคึกคัก อย่างพิธีกรสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสงสัยเช่นเดียวกันว่า

   "Who is the lucky guy?? (ชายหนุ่มผู้โชคดีคนนี้คือใคร)"

ซึ่งภายหลังสาวนิโคลก็ได้ออกมาให้คำตอบแบบชัดเจนว่า

  "my very close friend ka"  หรือ เพื่อนสนิทของเธอค่ะ   งานนี้หนุ่มนักธุรกิจคนนี้จะใช่หวานใจคนใหม่ของสาวนิโคลหรือเปล่า ต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวอีกครั้ง

สำหรับประวัติของนักธุรกิจหนุ่ม อิทธิ ยศสุนทร ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2559

  โดยบริการแรกที่เปิดตัวในประเทศไทยคือ การวางแผนการตลาดออนไลน์และการทำโฆษณาออนไลน์ผ่านทางผู้มีอิทธิพลและสื่อออนไลน์ หรือ Influencer Marketing ในการนำเสนอข้อมูลและคุณค่าของแบรนด์ โดยตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ร่วมงานกับทั้งแบรนด์และเอเจนซี่ชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ  บริษัท กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการวางแผนการตลาดและช่องทางสื่อออนไลน์ผ่านทางผู้มีอิทธิพลทางโลกออนไลน์


   และในปัจจุบัน บริษัทกัชคลาวด์ ได้เปิดให้บริการแล้ว 10 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และจีน และกำลังจะเปิดออฟฟิศเพิ่มเติมที่ประเทศพม่า ออสเตรเลีย อินเดีย อเมริกาใต้ และ ตะวันออกกลางในอนาคต โดยมุ่งเน้นไปที่การทำการตลาดและโฆษณา รวมถึงการทำคอนเทนต์บนสื่อออนไลน์ ซึ่งอาศัยผู้มีอิทธิพลบนโลกออนไลน์หรืออินฟลูเอนเซอร์ เป็นผู้ถ่ายทอดข้อมูลจากแบรนด์สู่ผู้บริโภค โดยนำเสนอออกไปในรูปแบบต่างๆ เช่นภาพถ่าย วิดีโอ และบทความ ไปจนถึงผลิตคอนเทนต์บนช่องทางยูทูปร่วมกับเหล่าTalents

ขอบคุณภาพ IG : nicole_officialaccount / itthi

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000