4
shared

รักยังดี "เบลล์ อดิราภ์" ยัน ยังใช้ชีวิตครอบครัวกับ "แทค ภรัณยู" เหมือนเดิม

10 พฤศจิกายน 2563 10:32 855
รักยังดี "เบลล์ อดิราภ์" ยัน ยังใช้ชีวิตครอบครัวกับ "แทค ภรัณยู" เหมือนเดิม

"เบลล์ อดิราภ์" ยัน ไม่เคยเลิก "แทค ภรัณยู" ยังใช้ชีวิตครอบครัวเหมือนเดิม ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะไม่มั่นใจในตัวเอง

     นานๆ จะลงภาพครอบครัวให้แฟนๆ ได้เห็นกันสำหรับครอบครัว แทค ภรัณยู และ เบลล์ อดิราภ์ ที่มีลูกชาย ภารัน อยู่ด้วย   ซึ่ง เบลล์ ยืนยัน ความสัมพันธ์กับ แทค ยังไม่เคยเลิกกันเลย  แต่ด้วยบุคลิกของฝ่ายชายเป็นแบบนั้น  อาจจะเพราะไม่ค่อยลงภาพคู่ให้เห็นคนเลยคิดว่าเลิกกัน 


     ซึ่งสาว  เบลล์ ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "มันไม่ใช่กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันหรอก แต่เอาจริงๆ อยากจะบอกกับทุกคนมากเลย เราไม่เคยเลิกกันเลย  ด้วยความที่พี่แทคเขามีคาแรกเตอร์กวนๆ แบบนี้ เวลาตอบนักข่าวทำให้บางคนเขาก็ตีความกันไป"

   "ก็มีแยกกันอยู่แค่ตอนแรกที่บ้านและห้องก็ยังไม่เสร็จ พี่แทคก็ต้องทยอยขนของด้วย ก็เลยต้องไปๆ มาๆ ช่วงแรก จนช่วงหลังๆ พอบ้านเสร็จแล้ว และไหนๆ ร้านกาแฟด้านหน้าก็ยังว่างอยู่ ก็เลยทำร้านสักซะเลย ก็คุยๆ กันว่างั้นไม่ต้องไปไหนแล้ว เวลาทำงานเสร็จก็กลับมาดูร้าน เสร็จก็กลับเข้าบ้าน"


   "มีคนเข้าใจผิดเยอะที่ไม่ลงรูป เพราะเราเองไม่มั่นใจ เพราะว่าเพิ่งคลอด อ้วนก็อ้วน แล้วก็มีคนมาบูลลี่ว่าทำไมเมียแทค ภรัณยู หน้าตาน่าเกลียด เราก็เอ๊ะ เราหน้าตาน่าเกลียดขนาดนั้นเลยเหรอ  ก็เลยบอกว่างั้นเธอไม่ต้องลงรูปเราหรอก คือเรารู้สึกว่าทำไมต้องคาดหวังว่าการเป็นภรรยาแทค ภรัณยู ต้องสวยเบอร์ไหน"

   "เขาก็ให้กำลังใจ เขาก็บอกว่าอย่าคิดมากเลย ข่าวก็คือข่าว ด้วยความที่เบลล์ก็บอกว่าตอนนั้นให้นมลูกด้วย มันก็ยังอ้วน แล้วเราก็ยังทำอะไรไม่ได้กับหน้ากับร่างกาย คือเป็นคนซีเรียสมาก ว่าถ้าให้นมลูกต้องไม่ฉีดโบท็อกซ์ ไม่ทำหน้า ไม่ทำเลเซอร์ ไม่ทำอะไรเลยช่วงนั้น"


   "ส่วนรูปที่ลงล่าสุด เขาบอกว่าเธอวันนี้แต่งตัวสวยๆ น่าจะลงรูป เราก็บอกโอเคๆ แต่งตัวสวยก็ได้ ทุกวันนี้ก็ไปไหนด้วยกันปกติ ถ้าเดินตามจตุจักรจะเห็นกันบ่อยมาก เพราะต้องไปดูของเข้าร้านกันทุกวัน"

   "ทุกวันนี้ก็อยู่ด้วยกัน ถามว่าครอบครัวอบอุ่นหรือสมบูรณ์ขึ้นมั้ย จริงๆ มันดีมาตลอดอยู่แล้ว แค่คนข้างนอกไม่เคยรู้มาก่อนแค่นั้นเอง และพี่แทคเขาก็ไม่ค่อยได้ลงในมุมครอบครัว เขาก็จะลงเรื่องผลงานมากกว่า เพราะอยากจะให้โฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก และตอนนี้เขาก็จะโฟกัสเรื่องลูก แต่ตอนนี้ลูกเริ่มโต และด้วยความที่เขากำลังเห่อร้านสัก ก็เหมือนลูกคนที่สองของเขาเลย  ช่วงนี้ก็จะไปกินไปหลับไปนอนอยู่ที่ร้านสัก"


ขอบคุณภาพ IG belle_engtrakul/tack_pharunyoo

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000