4
shared

"เป้ วงมายด์" หยอดสัญญาหวาน ให้ "น้องกร" ในงานแต่งงาน

8 พฤศจิกายน 2563 17:50 671
"เป้ วงมายด์" หยอดสัญญาหวาน ให้ "น้องกร" ในงานแต่งงาน

"เป้ วงมายด์" ถือฤกษ์ดี ควงแฟนสาว "กร ษิภูตา" ลั่นระฆังวิวาห์สุดหวานชื่น ลั่น "สัญญาด้วยหัวใจ จะรักคนนี้คนเดียว"

  หลังจากควงคู่จดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องชื่อดัง เป้ วงมายด์ ได้ถือฤกษ์ดีจูง มือ น้องกร ษิภูตา สาวนอกวงการเข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ โดยช่วงเช้าจะเป็นพิธีแห่ขัน หมาก หมั้น ยกน้ำชา ท่ามกลางเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวแต่งสวยแต่งหล่อมาร่วมงานกันแบบคึกคัก  


  จากนั้นบ่าวสาวป้ายแดงได้เปิดใจว่า "เมื่อเช้าทำพิธีไทย พิธีจีน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะว่าบ้านเราทั้งสอง บ้านนึงเป็นจีน บ้านนึงเป็นไทย ก็เลยต้องทำทั้งสองพิธี ฟีลแรกที่รู้สึกเลยคือง่วง เพราะพิธีสวมแหวนของเราเช้ามาก น้องกรตื่นขึ้นมาแต่งตัวตั้งแต่ตี 1 เลย อย่างที่ทราบกันว่าเราได้จดทะเบียนกันไปเมื่อต้นปี มาถึงตอนนี้ก็เป็นเหมือนงานเฉลิมฉลองและเป็นพิธีการที่ทำให้ถูกต้องตามธรรมเนียมไทย ให้ทางคุณพ่อ คุณแม่ ของเราทั้งสองฝ่ายสบายใจ"

  "จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะไปจดทะเบียนที่ลอนดอน คือ ตั้งใจจะไปเซอร์ไพรส์น้องเฉยๆ ในการจะไปขอแต่งงานที่ลอนดอน แต่บังเอิญเราได้รับความกรุณาจากท่านเอกอัคราชทูตไทย ประจำกรุงลอนดอน ที่ท่านได้ไปเป็นแขกพิเศษในงานคอนเสิร์ตของเราพอดี ซึ่งท่านเอ็นดูและทราบว่าเราไปขอแต่งงานที่นั่น เป็นพื้นที่ที่ท่านดูแลคนไทยที่นั่น ท่านก็เลยอยากจะช่วยและให้เป็นของขวัญแต่งงานของเรา เราก็ถือว่าเราได้รับเกียรติและความเมตตาจากท่าน ซึ่งเราขอบคุณท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ"

  "ส่วนเพลงที่ใช้ร้องในงาน ก็ตั้งใจเขียนขึ้นมาร้องในงานแต่งเลย ชื่อว่า "คนที่โชคดี" จริงๆ ไม่ใช่การเซอร์ไพรส์เพราะเราสองคนช่วยกันทำขึ้นมา ตั้งใจว่าจะทำให้เสร็จก่อนการแต่งงาน เนื้อร้องเราพูดถึงเราเป็นคนที่โชคดีของกันและกัน เราขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้เราได้มาเจอกัน และขอบคุณที่ทำให้เราทั้งคู่ได้เป็นคนที่โชคดีของกันและกัน ไม่ว่านานแค่ไหนก็สัญญาว่าจะรักเขาคนนี้"

  "ก็ตั้งใจจะเปิดอู่แน่นอน เพราะครอบครัวเราเป็นคนจีนเขาจะมีคามเชื่อเรื่องปีชง ถ้าน้องไม่มาภายในปีหน้าก็ต้องเว้นไปอีก 2 ปีเลย เราก็เลยตั้งใจเปิดอู่เลย จริงๆ ตอนนี้ก็เปิดแล้วล่ะครับ ก็หวังว่าจะมีตัวเล็กภายในปีหน้าครับ จริงๆ สำหรับกรเป็นเพศไหนก็ได้ แล้วแต่เขาจะมา แต่ผมอยากได้ผู้ชายครับ กี่คนก็ได้ครับ ขอให้มาก่อน คนเดียวก็ได้ แฝดก็ได้ครับ"

   "ผมรู้สึกว่าผมใช้ชีวิตสุดโต่ง สุดขอบมาตลอดเลย ตอนนี้มันถึงเวลาที่เราต้องข้ามผ่านช่วงเวลาที่เป็นวัยรุ่น เป็นคนทำงาน มาเป็นคนที่ต้องอยู่เป็นครอบครัวได้แล้ว เราควรจะต้องมีใครสักคนที่มาร่วมสร้างครอบครัวที่มั่นคงกับเรา

  ซึ่งน้องกรเข้ามาในช่วงเวลาที่เหมาะสม เราใช้เวลาในการเรียนรู้กันไม่นานเท่าไหร่ แต่ผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องความรักกับเวลา เพราะผมเชื่อว่าความรักที่พอดี เวลาไม่จำเป็นต้องนานเสมอไป ถ้าเราคบกันแล้วรู้สึกว่าคนนี้คือคนที่พอดีสำหรับเราแล้ว เราไม่จำเป็นต้องหาคนที่ดีพอครับ "สัญญาด้วยหัวใจครับ จะรักคนนี้คนเดียว" 

  "ขอบคุณสำหรับความเสมอต้นเสมอปลายของพี่เป้ค่ะ ดียังไงจนถึงวันนี้จริงๆ ดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ เขาพยายามทำทุกวันให้เป็นวันพิเศษ เราไม่ได้มานั่งนับวันครบรอบ วันเกิด หรืออะไร แต่เขาพยายามหาอะไรมาเติมให้กรตลอดเวลา ให้เรารู้สึกว่ามันมีสิ่งที่น่าสนใจ มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นไปด้วยกันค่ะ"


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000