7
shared

เล่นของ!! "เอ้ ชุติมา" ใช้กุมารตามเช็กแฟนเด็ก "ฟร้อง ศุภกิจ" แอบนอกลู่นอกทาง

7 พฤศจิกายน 2563 15:30 452
เล่นของ!!  "เอ้ ชุติมา" ใช้กุมารตามเช็กแฟนเด็ก "ฟร้อง ศุภกิจ" แอบนอกลู่นอกทาง

พร้อมฟาด!! คนจะมาเป็นกิ๊กแฟนหนุ่ม เอ้ ชุติมา เล่นของใช้กุมารคอยตาม ฟร้อง ศุภกิจ ลุยแหลกใครจะคิดเป็นบ้านเล็กบ้านน้อย

    คู่รักต่างวัยอย่าง เอ้ ชุติมา กับแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ ที่ทั้งคู่ขยันเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด แต่ถ้าใครคิดจะมาเป็นกิ๊ก หรือบ้านเล็กบ้านน้อยของนางงามรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา ขอบอกไว้ก่อนว่าคิดผิด 


     ทั้งคู่ได้ออกรายการพูดคุยเรื่องความรัก และมีคำถามว่า ตอนนี้มีสาวเล็ก สาวใหญ่เข้ามาปั่นป่วนความรักของทั้งคู่ ขอเป็นกิ๊กของ ฟร้อง จน เอ้ ชุติมา ต้องกรี๊ดบ้านแตก??

ฟร้อง ศุภกิจ : จริงก็มีนะ แต่ว่าเราก็ไม่สนใจไงครับ ก็มีคนเข้ามาถามขอเฟซบุ๊กได้มั้ย ขอไอจีได้มั้ย พอสมควรเวลาที่ผมอยู่ข้างนอก ผมก็เลยไม่ให้อะครับ ผมจะบอกตลอดว่ามีแฟนแล้วครับ

เอ้ ชุติมา : เด็กบางคนอะนะ มันชอบลองของ นี่พูดถึงบางคนนะ บอกคนเป็นพวกลองของจะคิดว่า มีแฟนก็มีไปดิ ยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่ได้หมั้น แฟนก็เลิกกันได้อะไรอย่างงี้ ซึ่งมันกระดูกคนละเบอร์ แล้วเราเป็นคนตรง แม่จัดการเลย  แม่ก็ฟาดซิจ๊ะ แม่ก็จะเรียกคุย บอกว่าน้องเขาคบกับพี่มาหลายปีแล้ว ถ้าน้องคิดจะมาเป็นบ้านเล็กบ้านน้อย น้องคิดผิดแล้วละ เมียหลวงอย่างฉันเป็นเมียหลวง ขาลุย ขาฟัน ขาฟาด ขาเหวี่ยงอะ ฉันแรงกว่าพวกเมียน้อยอีกนะจะบอกให้ ดังนั้นจะทำอะไรอะคิดดีๆ ชีวิตยังไปได้อีกเยอะ ไม่อยากให้น้องจบอยู่แค่ตรงนี้ อะไรแบบนี้ เราเป็นคนตรง ถ้าเจอคนที่แรงมา คงแรงกลับเป็นข่าวหน้าหนึ่ง


หึงถึงขนาดคอยเช็กมือถือ เช็คไลน์กันบ้างมั้ย?

เอ้ ชุติมา : เราเป็นคนไม่หึง ไม่เช็คอะไรเลย มือถือไม่เช็ก เพราะมันเป็นโลกของเขา เราจะไม่แตะโทรศัพท์เขา อินบ็อกซ์ไอจี เราจะไว้ใจไง ไลน์อะไรเราไม่เช็ก ไม่เคยดูเลย

ฟร้อง ศุภกิจ  : แต่มีน้องกุมารตาม เวลาฟร้องออกไปข้างนอก เขาจะให้น้องกุมารตามไง ไปข้างนอก ออกนอกเส้นทางหรือเปล่า

เอ้ ชุติมา : จริง จะเล่าให้ฟัง แรกๆ คนจะคิดว่าเราโรคจิต เราบ้าปะวะ เลี้ยงกุมารตามคน ด้วยความที่เค้าเด็กไม่เข้าใจ เราต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นสายมู เลี้ยงกุมารไว้ 19 องค์ที่บ้าน เรียกตั้งแต่เราอายุ 10 ขวบ จนเรา 53 แล้ว เลี้ยงแบบเป็นเรื่องเป็นราวเลยนะ ของเอ๋จะเป็นแบบเทพ ไม่ใช่แบบผีเป็นพรายนะ เสร็จแล้วปรากฏว่าวันนั้นฟร้องเขาไปต่างจังหวัด เหมือนน้องเขามาบอกเราว่าฟร้องเขาไปเจอแฟนเก่า เราก็เอ๊ะแบบว่าเขาไปเจอแฟนเก่า เขาไปเจออะไร เห็นนั่งอยู่เป็นชั้นๆ น้องเขาคงไม่เข้าใจ อัฒจรรย์ แม่คุยเลยเห็นกับตา ก็เลยโทรหาฟร้อง ฟร้องคุยกับแฟนเก่าหรอ เขาก็ตกใจเห็นได้ไง เป๊ะเลยอะ

ขอบคุณภาพ IG : chutima.aey / frong_supakit

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000