4
shared

นุ๊ก สุทธิดา ขอโทษที่ไม่เห็นใจ ปุ๊กกี้ ปริศนา หลังถูกจับคดียาเสพติด

5 พฤศจิกายน 2563 15:40 879
นุ๊ก สุทธิดา ขอโทษที่ไม่เห็นใจ ปุ๊กกี้ ปริศนา หลังถูกจับคดียาเสพติด

ขอโทษที่ไม่เห็นใจ !! นุ๊ก สุทธิดา เผยรับทราบข่าว ปุ๊กกี้ ปริศนา ถูกศาลตัดสินจำคุกคดียาเสพติด พร้อมสามี

    หลังจากเมื่อวานนี้ (4 พ.ย) ศาลอาญาได้ตัดสินคดีของ ปุ๊กกี้ ปริศนา อดีตนักร้องดังยุค 90 ถูกดำเนินคดีพร้อมกับสามี ข้อหาร่วมกันสมคบค้ายาเสพติด โดยได้ตัดสินจำคุก 38 ปี 9 เดือน 


    ล่าสุดวันนี้ (5 พ.ย) นุ๊ก สุทธิดา เพื่อนศิลปินในยุค 90 สังกัดเดียวกันได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "นุ๊กได้ทราบข่าวปุ๊กกี้ที่ศาลตัดสินแล้ว นุ๊กต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนตัวนุ๊กเป็นคนแอนตี้เรื่องยาเสพติดค่อนข้างมาก แล้วก็รู้สึกผิดหวังตั้งแต่แรกแล้วที่รู้ว่าคนรอบข้างเรา ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด"

    " นุ๊กมองว่าคนที่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดโดยเฉพาะผู้ขาย เป็นคนทำลายสังคม แล้วมีอีกหลายครอบครัว ที่เขาถูกทำร้ายเพราะเรื่องพวกนี้เพราะฉะนั้นไม่เห็นด้วย แล้วนุ๊กก็ไม่เคยเห็นใจคนพวกนี้ ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ ที่เป็นคนเดียวที่ให้สัมภาษณ์แรงในเรื่องพวกนี้ นุ๊กก็ยังยืนยันคำเดิมว่า นุ๊กไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้ว่าเห็นใจหรือสัมภาษณ์ซอฟท์กับเรื่องพวกนี้ เพราะนุ๊กมีลูกชายอีก 3 คนที่เขากำลังฟังความรู้สึกและความคิดของแม่ในเรื่องยาเสพติด และนุ๊กเชื่อว่ามันเป็นเรื่องเดียวที่นุ๊กรับไม่ได้กับลูก"


    นุ๊ก สุทธิดา ยังเผยอีกว่า "ค่อนข้างตกใจ เพราะก่อนเหตุการณ์นี้แค่ 1 สัปดาห์เราเพิ่งไปทัวร์ต่างจังหวัดมาด้วยกัน  เราคุยกันกับเขาเรื่องลูก เรื่องยาเสพติด เรื่องสังคม ซึ่งเขายังบอกเราเลยว่า เขาห่วงเรื่องยาเสพติด แต่มันกลายเป็นว่า สิ่งที่เขาพูดมากับสิ่งที่เกิดขึ้น มันสวนทางกัน"

    "ถ้าถามนุ๊กในส่วนของความเป็นเพื่อน นุ๊กคิดว่าปุ๊กกี้เป็นคนที่น่าสงสาร ชีวิตเขาจากสูงสุดแล้วหลังจากนั้นมีเรื่องที่พลาดในวัยเด็กเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันกลายเป็นจุดกำเนิดของความพลาดทั้งปวง มันกลายเป็นพลาดไปหมด ในแต่ละเรื่อง และอย่างที่ปุ๊กกี้ออกมายอมรับว่าเขาติดมานานแล้ว แล้วมันทำให้ชีวิตเขามันพลาดไปในหลาย ๆ เรื่อง มันน่าจะเป็นสาเหตุหนึ่งคือเราเห็นใจได้ แต่เราก็ควรดูไว้เป็นบทเรียนก็อยากจะบอกน้อง ๆ อีกหลาย ๆ คน"

ขอบคุณภาพ IG :  nook_suttida

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ศาลพิพากษาจำคุก! "ปุ๊กกี้ ปริศนา" พร้อมสามี คดียาเสพติด-ฟอกเงิน คนละ 38 ปี 9 เดือน


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000