6
shared

เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ความรู้สึก หลังขึ้นชก "ขอบคุณทุกกำลังใจ มีคุณค่ามากกับสิ่งที่ตนทุ่มเท"

5 พฤศจิกายน 2563 12:54 157
เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ความรู้สึก หลังขึ้นชก "ขอบคุณทุกกำลังใจ มีคุณค่ามากกับสิ่งที่ตนทุ่มเท"

ล้านความรู้สึก!! เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ เพื่อนในวงการบันเทิง ให้กำลังและชื่นชมในการชกครั้งนี้      การชกมวยหญิงคู่แรก ยังคงเป็นที่พูดถึง เพื่อนรักอย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร และ หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ที่ขึ้นชกมวยได้อย่างดุเดือดและสนุกมาก ซึ่งทั้งหมอเจี๊ยบ และ เชียร์ ต่างได้โพสต์แสดงความรู้สึกหลังการชกจบเรียบร้อยแล้ว


    โดย เชียร์ ได้โพสต์แสดงความรู้สึก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เป็นล้านความรู้สึกเลยที่อยากเขียน เชียร์อยากขอบคุณทุกกำลังใจมากๆที่ส่งมาให้เชียร์ ทุกคอมเมนท์ทุกแรงเชียร์มันคือสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดกับสิ่งที่เราทุ่มเทตลอดเป็นปี... แลกทั้งแรงกาย ทั้งการบาดเจ็บ เหนื่อยนอนน้อยก็ต้องเอาชนะตัวเองให้ได้!! อยากรับผิดชอบ และอยากตอบแทนในความตั้งใจสอนของครู ของโค้ชเรา(อันนี้พูดจริงๆนะ) ทั้งหมดทั้งมวลเชียร์รู้สึกดีใจแล้วที่หลังจากไฟท์นี้ผ่านไป ทำให้ได้เห็นว่าสิ่งที่เราตั้งใจทุ่มเทมันมีค่าขนาดไหน และเชียร์คิดไม่ผิดเลยที่เอาตัวเองมาอยู่ในจุดนี้ ได้เรียนรู้และรู้จักอะไรในหลายสิ่งหลายอย่างมากยิ่งขึ้น ได้เห็นพลังกำลังใจที่ไม่คิดว่าจะได้รับมากขนาดนี้ คือมันเยอะมาก....มากจนเชียร์รู้สึกอยากขอบคุณอีกหลายๆครั้งเลยค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆนะคะ ไม่รู้จะขอบคุณให้จบยังไงในโพสเดียวเลย #ขอบคุณนะคะ"


ซึ่งก็ได้มีเพื่อนๆ วงการบันเทิง ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อย่าง ท็อป ดารณีนุช คอมเมนต์ว่า "เชียร์ชกอย่างที่ม่าทำนายเปี๊ยบเลย ทางมวย ชั้นเชิง ใจ คือสุดหมด"

เก๋ ชลลดา "หน้าพี่น้องอาจไม่เห็น แต่แขนพี่ที่ชูป้ายชื่อเรา ชูสุดแขนเลย อยากให้น้องรู้ ว่าพี่เชียร์ขาดใจ เป็นห่วงด้วย หายเจ็บรึยังจ้ะ @cheerny14 ขอบคุณป้ายชื่อแฟนคลับ ที่ไว้ใจให้พี่ชูนะคะ @cheerclub.official"

เจ เจตริน โปรโมเตอร์เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “กราบหัวใจ”

เอมี่ กลิ่นประทุม "ภูมิใจในตัวชอนมากๆน้าาา  ยูโคตรเก่งเลย"    และอีกหลายๆ คนที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวเชียร์ 


ขอบคุณภาพ IG : cheerny14

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "เชียร์" หายใจไม่ทัน ถูกหามส่งห้องฉุกเฉิน หลังแลกหมัด "หมอเจี๊ยบ"

- หมอเจี๊ยบ โพสต์ขอบคุณ เชียร์ ฑิฆัมพร ด้านหวานใจไฮโซบิ๊ก ภูมิใจในตัวเชียร์ที่ทุ่มเทซ้อม!!


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000