6
shared

"ปุ้ย TPN" แจงละเอียดหยิบ ดราม่า!! " ฟ้าใส ปวีณสุดา" ไม่เซ็นสัญญา

3 พฤศจิกายน 2563 17:42 181
"ปุ้ย TPN" แจงละเอียดหยิบ ดราม่า!! " ฟ้าใส ปวีณสุดา" ไม่เซ็นสัญญา

ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้จัดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไล่ไทม์ไลน์ชัด!! แจงรายละเอียดเหตุดราม่า ฟ้าใส MUT2019 ไม่เซ็นสัญญา

    ปมร้อนๆ ประเด็นดราม่าวงการขาอ่อน เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวด MUT อย่าง ปุ้ย TPN ได้ออกมาชี้แจงประเด็นร้อน ดราม่ายึดมงกุฏ ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และฟ้าใสก็ได้โพสต์ชี้แจงไม่ต่อสัญญากับกองประกวดแล้ว แต่ดราม่าก็ยังไม่จบสักที


    ล่าสุดวันนี้ (03 ต.ค) ปุ้ย ปิยาภรณ์ พร้อมด้วยทนาย ขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย และวอนขอจบดราม่า พร้อมไล่ไทม์ไลน์อย่างละเอียดหยิบ ตั้งแต่ช่วงมิถุนายน 2562 ที่ฟ้าใสได้ครองมงกุฏ MUT2019

    ครั้งที่ 1 วันที่ 17 กรกฏาคม 2562 รองทั้งหมดเข้าเซ็นสัญญา ยกเว้น “ฟ้าใส”

    ครั้งที่ 2 อดีตผู้จัดการฟ้าใส นัดกองประกวดจะเข้ามาเซ็นสัญญา แต่ไม่มาด้วยเหตุผลไปเรียนการพูดมาเหนื่อย แต่สุดท้ายไม่ได้เข้ามาพบ 

    ครั้งที่ 3 ก่อนจะเดินทางไปแอตแลนต้า ผู้จัดการกองประกวดคนเก่า ส่งสัญญาให้ 3-4 หน้า แต่ก็ยังไม่เซ็นด้วยเหตุผลต้องการโฟกัส การไปประกวดต่างประเทศ

    ครั้งที่ 4 ช่วงที่อยู่แอตแลนต้าทวงถามเรื่องสัญญา เพราะกองประกวดใหญ่ต้องการเอกสารสัญญารับรอง จึงต้องมีการคุยเรื่องสัญญาที่นั่นด้วย แต่ฟ้าใสบอกไม่ได้นำสัญญามา ตนจึงให้ทีมงานวิ่งไปปริ้นต์สัญญาให้ เพราะคุณแม่ฟ้าใสจะขอดูเองและขอแก้ไขด้วยลายมือของแม่เอง และก็ยังไม่เซ็นตรงนั้นและกลับคำให้ฟ้าใสเป็นคนดูสัญญาเอง

    ครั้งที่ 5 วันที่ 27 ธันวาคม 2562 กองประกวดส่งหนังสือทวงถามให้ฟ้าใสเข้ามาเซ็นสัญญาเพื่อเคลียร์ของรางวัลจะได้จบกระบวนการแต่เพิกเฉย

    ครั้งที่ 6 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ฟ้าใสเดินทางมาพร้อมญาติผู้ใหญ่ 2 ท่านและทนายความเพื่อขอเจรจาและนำสัญญาที่ฝั่งฟ้าใสร่างเองมาให้ แต่ฝ่ายกฏหมายTPN เห็นแล้วว่าสัญญาไม่ครอบคลุมข้อกฏหมายจึงตกลงยังเซ็นสัญญากันไม่ได้

    ครั้งที่ 7 สุดท้ายหลังพูดคุยระหว่างทนายกัน วันที่ 4 มีนาคม 2563 ฟ้าใสขอทำข้อตกลงไม่เข้าร่วมทำสัญญากับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์


    ซึ่ง ปุ้ย TPN ยังเผยอีกว่า หลังดูท่าทีแล้วจึงถามว่าฟ้าใสว่าไม่สะดวกใจ อยากทำงานกับกองประกวดหรือเปล่า และไม่อยากรั้งไว้ หากน้องไม่อยากร่วมงานกัน ทั้งนี้ตนยืนยันกองประกวดไม่ได้เป็นฝ่ายแก้ไขสัญญา แต่เป็นการขอแก้ไขจากฟ้าใสเอง

    ส่วนข้อตกลงสัญญาที่ทำร่วมกัน ว่าห้ามเปิดเผยตนอนุญาตให้ฟ้าใสนำมาโชว์ได้โดยไม่คิดเอาความ ไม่ฟ้องร้องหรือเอาความกับน้อง เพราะไม่อยากเสียเวลาอยากให้จบกันไปสวย ๆ เว้นแต่เกรียนคีย์บอร์ดที่โจมตีกองประกวด ให้เสื่อมเสียและว่าร้ายนางงามใหม่ ตนต้องดำเนินคดีเพื่อเป็นบรรทัดฐาน

    สำหรับคนที่วิจารณ์ว่าฟ้าใสดังด้วยตัวเองมาอยู่แล้วนั้นตนไม่เถียง แต่น้องก็ประกวดมาหลายเวทีแล้ว ขอตั้งข้อสงสัยทำไมน้องไปไม่ถึงฝัน กองประกวดก็ทำหน้าที่สุดความสามารถ ที่จะผลักดันคนไทยคว้ามงที่สาม เต็มที่เหมือนกันอยากให้มองหลาย ๆ จุดด้วย


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000