12
shared

เปิดใจครั้งแรก "ม้า อรนภา" สุดช้ำ หลุดพ้นจอ 2 เดือน แถมถูกบูลลี่เรียกลุง

1 พฤศจิกายน 2563 12:43 11916
เปิดใจครั้งแรก "ม้า อรนภา" สุดช้ำ หลุดพ้นจอ 2 เดือน แถมถูกบูลลี่เรียกลุง

"ม้า อรนภา" เสียใจชีวิตขาลง ห่างหายจอ 2 เดือน สุดเจ็บปวดถูกบูลลี่เรียกลุง เดินสายมู หวังหวนคืนวงการ

หลังจากโดนกระแสร้อนแรงบนโลกโซเชียล พิธีกรรุ่นใหญ่ ม้า อรนภา ถึงกลับต้องยุติบทบาทพิธีกรไปหลายรายการ  จากกรณีที่ได้ไปคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำรุนแรง จนทำให้เจ้าตัวได้ห่างหายไปจากหน้าจอเกือบ 2เดือน


   ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการหนึ่ง กับชีวิตเกือบ 2 เดือนที่หลุดพ้นจอ โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า "ไม่ได้หายแค่หน้าจอ ไอจี กับเฟซบุ๊กก็หายด้วยเหมือนกัน ไม่ลงอะไร ไม่เล่นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนสภาพจิตใจก็สบายดี "

  "ก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น คนที่ทำงานตลอดทุกวัน ไม่เคยหยุดเลยนะตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ มาแต่งหน้าแล้วเป็นนางแบบ จนเล่นละคร เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง ไม่เคยหยุดเลยสักวัน อยู่ดีๆ ก็โช๊ะ มันก็เสียใจเป็นธรรมดา แต่ถามว่าเสียใจมากไหม เสียใจไม่มาก ก็ต้องขอบคุณตัวเองที่ได้ปฏิบัติธรรม ก็เลยทำให้รู้และเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น"


  "การเอาเพศสภาพเข้ามาเป็นการบูลลี่ จริงๆ แล้วคำด่าหยาบคายเจอมาเยอะมาก เราโดนทัวร์ลงมาตั้งนาน หลายคดี เป็นคนตรงไปตรงมาและมักไม่ค่อยระวังคำพูดบางครั้ง เราใช้คำตรงและแรง อาจไม่ถูกใจคนบางคน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกครั้ง รวมทั้งล่าสุดก็เหมือนเป็นการเตือน แต่เป็นคนที่ใช้คำอะไรตรงไปตรงมา ก็จะดูแรง"

   "สองเดือนที่หยุดงาน ก็ถือว่า ลงดิ่งเลย ในวิถีชีวิตตัวเองลงดิ่งไปสุดเลย เราก็มีไปไหว้พระ ขอให้ได้กลับมาทำงาน คือทำงานมาตลอดชีวิต จนเพื่อนๆ บอกว่าหยุดซะบ้างก็ดี ได้พักผ่อน เป็นต้น ทุกคนก็ยังสงสัยว่าเกษียณอายุไปขนาดนี้ ยังไม่หยุดอีกเหรอ"


   "ถ้าได้กลับมาทำงานเหมือนเดิม หลายคนก็บอกว่าให้ใช้ชีวิตแบบปกติ ถ้าสมมติว่าได้กลับไปแล้วจะมีการบูลลี่อีกไหม ก็ไม่แน่ใจนะ ต่อให้มีก็คงทนทานได้แล้วล่ะ ก็คงชิน เพราะทุกอย่างไม่จีรัง ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลง เกิด ตั้งอยู่ แล้วก็ดับไป เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ เดี๋ยวมันก็ต้องผ่านไป"

  "ส่วนตอนนี้ในเฟซบุ๊กก็มีคนให้กำลังใจมาก อยากให้กลับมา สิ่งหนึ่งที่จะทำให้เรากลับมาได้หรือไม่ได้ ไม่ได้อยู่ที่ตัวเรา ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าเรา หรือคนทำงานในวงการพิธีกร มันคืออาชีพที่ต้องรอให้เขาเรียก ถ้าเขาไม่เรียกก็คงกลับไปไม่ได้ ถ้าเขาเรียกเราก็คงได้กลับไป"


ขอบคุณภาพ IG : maornapa

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000