2
shared

ตัดเกรด...นักเตะเชลซีบุกถล่มเบิร์นลี่ย์3-0 ขึ้นที่4,ซีเยค-ซูม่า-แวร์เนอร์คนละตุง

1 พฤศจิกายน 2563 01:49 124
ตัดเกรด...นักเตะเชลซีบุกถล่มเบิร์นลี่ย์3-0 ขึ้นที่4,ซีเยค-ซูม่า-แวร์เนอร์คนละตุง

ฮาคิม ซีเยค,เคิร์ท ซูม่า และ ติโม แวร์เนอร์ ทำคนละประตู ช่วยให้ เชลซี บุกถล่มเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ 3-0 เก็บชัยแรกในรอบ3เกม ขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 4 ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ แพ้เป็นเกมที่ 5 จาก 6 เกม อยู่อันดับสุดท้ายของตาราง

เอดูอาร์ เมนดี้ : ไม่ได้มีจังหวะออกแรงเซฟลูกอันตรายใดๆ แต่การที่เจ้าตัวยืนบัญชาเกมรับให้ทีมช่วยให้แผงกองหลังมีความมั่นใจมากขึ้น แถมกองหลังยังช่วยกันได้ดี จนงานของเจ้าตัวน้อยมากๆ 7 คะแนน 

รีซ เจมส์ : ได้จังหวะช่วงงานในเกมรับทางด้านขวาได้ดี แถมได้โอกาสเลี้ยงบอลขึ้นไปทำเกมสวยๆในหลายจังหวะ ก่อนมีส่วนในการได้ประตูที่สาม หลังเจ้าตัวตัดบอลได้ก่อนเลี้ยงขึ้นไปทำเกม 7.5 คะแนน 

ติอาโก้ ซิลวา : คุมจังหวะในเกมรับได้ดี ตามประกบแผงแนวรุกของเจ้าถิ่น จนหาช่องยิงได้ยากมากๆ แถมยังช่วสกัดกั้นลูกกลางอากาศ ได้ดี จนช่วยให้ทีมเก็บคลีนชีตได้สำเร็จ 7.5 คะแนน 

เคิร์ท ซูม่า : วันนี้ช่วยสกัดกั้นเกมรุกของเจ้าถิ่นได้ดี โดยเฉพราะลูกกลางอากาศ แถมยังมีจังหวะขึ้นไปเติมเกมจากลูกเตะมุม ก่อนที่เจ้าตัวจะโหม่งได้ดีจนช่วยให้ทีมนำห่าง ก่อนเก็บสามแต้มสำคัญได้สำเร็จ 8 คะแนน 

เบน ชิลเวลล์ : ได้จังหวะขยับขึ้นไปเติมเกมบุกได้ดีในหลายๆจังหวะ แถมช่วยสกัดบอลเกมรุกของเจ้าถิ่นได้ดี ก่อนมีจังหวะเปิดบอลเข้าเขตโทษสวยๆในหลายจังหวะ 7 คะแนน 

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ : ทำเกมในแดนกลางได้ดีทั้งเกมรุกและเกมรับ ช่วยตัดบอลได้ดีในหลายๆจังหวะ ก่อนที่เจ้าตัวจะสามารถพาบอลขึ้นไปสร้างสรรค์เกมรุกได้ดีด้วย 7.5 คะแนน 

ฮาคิม ซีเยค : ได้โอกาสลงเล่นเป็นหนึ่งในแผงกลางของทีมวันนี้ ก่อนที่จะสามารถช่วยสร้างสรรค์เกมรุกได้ดี แถมยังสามารถจ่ายบอลทำทางให้เพื่อนได้ดีในหลายๆจังหวะ และวันนี้ยังยิงประตูปลดล็อคให้ทีมออกนำ ก่อนมาจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้ด้วย 8.5 คะแนน 

เมสัน เม้าน์ท : ใช้ความเร็วในการสร้างสรรค์เกมรุกให้ทีมได้ดี แถมมีจังหวะจ่ายบอลสวยๆหลายครั้ง ก่อนที่เจ้าตัวจะเป็นคนเปิดเตะมุมเข้ามาให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูที่สองในเกมนี้ได้สำเร็จ 8 คะแนน 

ไค ฮาแวร์ตซ์ : ได้โอกาสจ่ายบอลทำเกมรุกให้ทีมได้บ้าง แม้ไม่จังหวะอะไรโดเด่น แต่ก็ไม่ได้ทำอะไผิดพลาด ร่วมทั้งยังจ่ายบอลสวยๆให้เพื่อนได้ดีในหลายๆจังหวะ 7 คะแนน 

แทมมี่ อบราฮัม : ครองบอลในแดนหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะไม่มีสกอร์เป็นของตัวเองในเกมนี้ แต่เจ้าตัวยังสามารถจ่ายบอลทำทางให้เพื่อนทำประตูได้ แถมมีส่วนร่วมเกมรุกในอีกหลายๆจังหวะ 7.5 คะแนน 

ติโม แวร์เนอร์ : ทำหน้าที่ในเกมรุกด้านซ้ายได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยเลี้ยงบอลทำเกมได้ดีจนเจ้าถิ่นปั่นป่วนในหลายๆจังหวะ ก่อนที่เจ้าตัวจะมายิงประตูปิดท้ายช่วยให้ทีมเก็บสามแต้มได้สำเร็จ 8 คะแนน 

ตัวสำรอง

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ลงสนามแทนที่ ฮาคิม ซีเยค น.73 : มีจังหวะได้เลี้ยงบอลทำเกมได้ดี แถมเชื่อมเกมรุกได้ดีในหลายๆจังหวะ แต่บอลขาดไปแล้วเลยไม่มีอะไรโดดเด่นมากๆ 6 คะแนน 

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ลงสนามแทนที่ แทมมี่ อบราฮัม น.77 : ได้จังหวะส่งบอลเข้าประตูไปหนึ่งครั้ง แต่เป็นจังหวะล้ำหน้า นอกนั้นก็ไม่มีอะไรโดเด่นครองบอลแดนหน้าไม่ค่อยได้เท่าที่ควร 6 คะแนน 

จอร์จินโญ่ ลงสนามแทนที่ ไค ฮาแวร์ตซ์ น.87 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดท้ายต้องทำเพื่อทีม!อาร์เตต้ายันให้โอกาสโอซิลพิสูจน์ฝีเท้าเต็มที่แล้ว

อาร์เตต้าหวังพาอาร์เซน่อลบุกทุบแมนยูปิดฉากสถิติไร้ชัยถิ่นผีรอบ14ปี

เปิดใจ! "ฟาน เดอ เบ็ค" ยอมรับนักเตะทุกคนต้องการโอกาสลงเล่นเสมอ

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline