13
shared

"กาละแมร์" เปิดใจ หลังถูกปลดจากการเป็นพนักงานช่อง 3

31 ตุลาคม 2563 11:56 5757
"กาละแมร์" เปิดใจ หลังถูกปลดจากการเป็นพนักงานช่อง 3

กาละแมร์ พัชรศรี เปิดใจ หลังมีรายชื่อออกจากการเป็นพนักงานช่อง 3 พร้อมบอก "ช่อง3 คือครอบครัว ไม่มีช่อง 3 ไม่มีผู้หญิงที่ชื่อ กาละแมร์"

 กระแสข่าวลือ!! การเลิกจ้างพนักงานของกลุ่มช่อง 3 ที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ว่าเตรียมลดพนักงาน 30% หลังบริษัทจะต้องปรับลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายของบริษัทที่มีจำนวนมากลง ในครั้งนี้มีรายชื่อของพิธีกรชื่อดังอย่าง "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" รวมอยู่ด้วย


  ล่าสุด (31 ต.ค) พิธีกรชื่อดังอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี  ก็ได้ขอโทษที่ไม่สามารถรับโทรศัพท์ใครได้ ที่โทรมาหาตน แต่ขอชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าถึงเรื่องทั้งหมด ว่าตนเข้าใจช่องเป็นอย่างดีด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ หลังจากนี้ร่วมงานกันได้เหมือนเดิม และเข้าใจในการตัดสินใจของช่องในครั้งนี้ 

  "ตอนแรกตนไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องซีเรียสอะไร จนเพื่อนสนิทโทรมาสอบถาม ซึ่ง กาลาแมร์ ชี้แจงเกี่ยวกับการทำงานที่ช่อง 3 ว่า ตนเป็นพนักงานของช่อง 3 มาเป็นเวลา 23 ปี รับเงินเดือน ทุกเดือนมาตลอดจนถึงทุกวันนี้ ลักษณะการทำงานนั้นตนอยู่ฝ่ายข่าวช่อง 3 อ่านข่าว ส่วนรายการก็จะได้เพิ่มพิเศษ"

  "แต่รายการที่ตนเป็นพิธีกร เช่น 3แซ่บ , เทค มี เอาท์ ฯ ซึ่งรายการเหล่านี้ตนก็จะได้รับเงินจากผู้จัดรายการ ช่วงประมาณ 4 ปีหลัง ตนแทบจะไม่ได้เข้าไปช่วยงานช่องเลยโดยเฉพาะฝ่ายข่าว  ปีนึงเข้าไปแค่ครั้ง ถึง 2 ครั้งเท่านั้น เช่น งานฟุตบอล , งานพบสื่อ , ครบรอบช่อง 3 เพราะส่วนใหญ่ตนทำรายการมากกว่า และในสถานการณ์การโควิด-19 ตนก็เข้าใจในสถานการณ์ที่ช่องกำลังเผชิญอยู่ อะไรที่สามารถตัดได้ก็ต้องตัด ซึ่งตนเองเข้าใจ และเคารพการตัดสินใจของทางช่อง 3 เป็นอย่างดี ย้ำในที่นี่เลยว่า ถ้าไม่มีช่อง 3 ก็ไม่มี กาละแมร์" 


  "ตลอดระยะเวลา 23 ปีที่ทำงานให้ช่อง 3 เรียกว่าเกินครึ่งชีวิต ช่อง 3 คือครอบครัว เจ้านาย พ่อแม่ ทีมงานพนักงานทุกคนคือพี่น้อง แม้ว่าตนจะไม่ได้เป็นพนักงานช่อง 3 แล้ว หากถ้าวันใดวันหนึ่งทางช่องอยากจะเรียกตนไปช่วยงาน ตนยินดีเสมอ"

  "ซึ่งตนก็ไม่ได้มีโครงการที่จะไปทำอะไรที่ช่องอื่น ไม่มีการย้ายช่อง และทางช่องก็คงเล็งเห็นแล้วว่าเด็กตัวเล็กๆ ดำๆ คนนี้ มันไปรอดแล้ว และไปรอดด้วยตัวเองได้ และไม่ว่าตนจะอยู่ในสถานะไหนก็ตาม ช่อง 3 คือครอบครัวของตนเสมอ มองตารู้ใจ อยากเรียกใช้งานเมื่อไหร่ ตนก็ยินดี"

ขอบคุณภาพ IG kalamare

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000