54
shared

ไม่ทน! "เปิ้ล ไอริณ" ลุยฟ้องคนด่าเสียหาย เรียกเงินคนละล้าน!!

30 ตุลาคม 2563 17:25 179
ไม่ทน! "เปิ้ล ไอริณ" ลุยฟ้องคนด่าเสียหาย เรียกเงินคนละล้าน!!

"เปิ้ล ไอริณ" ตั้งโต๊ะแถลง เตรียมฟ้องชาวเน็ต ข้อหาหมิ่นประมาท เงินที่ได้จะมอบให้มูลนิธิ

  จากกรณีที่ก่อนหน้านี้สาวเซ็กซี่  "เปิ้ล ไอริณ" ถึงกับสุดทนเมื่อเจอชาวเน็ตคอมเมนต์ด่าทอ วิจารณ์เสียหาย จนเจ้าตัวออกมาโพสต์ว่าเตรียมจะจ่อฟ้องหมิ่นชาวเน็ต ลั่นเตรียมรอหมายศาลได้เลย หมดยุคดาราเป็นพรมเช็ดเท้าแล้ว


  ล่าสุดวันนี้ (31 ต.ค.63)  เปิ้ล ไอริณ พร้อมทนายความ ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว โดยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าจุดเริ่มต้นมาจากที่เธอเห็นพ่อค้าคนหนึ่งขายไก่ทอด ซึ่งเป็นอาชีพสุจริต แล้วเอารูปเขาไปลง ในฐานะที่เป็นแม่ค้ามาก่อน เราตอบกลับไปด้วยความบริสุทธิ์ ปรากฏว่ามีคนมาด่า รุมประนาม วิจารณ์และใส่ร้าย

  ซึ่งทางทนายความ เผยว่า "ในส่วนของแง่คดี ตามที่เห็นในคอมเมนต์คือมีทั้งวิจารณ์และมีทั้งใส่ร้าย พี่เปิ้ลเขาเป็นดาราสามารถวิจารณ์ได้ ข้อความไหนที่วิจารณ์เรารับได้ แต่สองข้อความนี้เป็นข้อความที่ใส่ร้าย ในส่วนนี้เราก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายและตอนนี้เรากำลังให้ทีมทนายความรวบรวมข้อมูลครับ คิดว่าไม่ถึงสองอาทิตย์ก็น่าจะถึงศาล ทีมทนายของผมก็ปูพรมฟ้อง ไม่ได้ฟ้องทีเดียวตู้มนึง คือจะทยอยฟ้องขึ้นเรื่อยๆ ลอตแรกที่ฟ้องอาจจะ 2-3 คน ก็ฟ้องไปเรื่อยๆ"

  หลังจากที่มีการเตรียมที่จะดำเนินคดี เปิ้ล ไอริณ เผยว่า มีคนส่งข้อความมาขอโทษเธอแล้ว 

  ด้านทนายความเผยต่อว่า  "แต่การจะขอโทษขอโพยต้องไปพูดคุยในขั้นศาลดีกว่า เพราะคดีนี้เป็นคดีอาญาและคดีแพ่ง เรื่องเรียกค่าเสียหายต้องมีอยู่แล้ว อยู่ที่ความเหมาะสม อยู่ที่ความเสียหายของลูกความว่าเสียหายมากน้อยเพียงใด" 

  ส่วนจะเรียกค่าเสียหายเท่าไหร่นั้น  เปิ้ล เผยว่า "จริงๆ เปิ้ลอยู่ที่ดุลพินิจของศาลเลยค่ะ โดยส่วนตัวมีข้อความที่เหยียดเพศและดูเป็นการหมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์เกินไป การที่มากล่าวหาว่าเปิ้ลเป็นโสเภณี เปิ้ลขายตัว มันเป็นสิ่งที่เปิ้ลต้องจัดการ ยิ่งเรานิ่งเขาก็ยิ่งไม่หยุดค่ะ" 

ซึ่งหลังจากที่เตรียมฟ้องร้องแล้ว ก็ไม่มีคนเข้ามาต่อว่าด่าทออีกเลย  โดย เปิ้ล บอกว่า 

  "ไม่มีเลยค่ะ ตอนแรกมีคนเข้ามาด่าเปิ้ลประมาณ 40 ข้อความ ซึ่งเราก็ไม่ได้ลบและไม่ใส่ใจหรือให้ค่า และหลังจากที่เปิ้ลบอกว่ายินดีด้วยค่ะ คนที่เข้ามาตรงนี้เปิ้ลจะฟ้อง คนก็มายินดีกับสิ่งที่เปิ้ลจะทำเพราะเป็นสิ่งที่สมควรและหลังจากนั้นก็เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีใครกล้าเข้ามาด่าอีกเลยค่ะ"

 "เขาบอกว่าพี่จะฟ้องหนูจริงๆ เหรอ หนูเป็นแม่ลูกอ่อนนะ หนูไม่มีเงินจะจ่ายพี่หรอกนะ"  ตนก็เลยตอบกลับไปว่า "1 ล้านบาท สั้นๆ ค่ะ ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วค่ะ" 


ขอบคุณภาพ IG : irin.888

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000