3
shared

True Beauty ความลับของนางฟ้า จากเว็บตูนชื่อดังสู่ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย

29 ตุลาคม 2563 17:36 418
True Beauty ความลับของนางฟ้า จากเว็บตูนชื่อดังสู่ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย

นับถอยหลังรอชม True Beauty ความลับของนางฟ้า จากเว็บตูนชื่อดังสู่เวอร์ชั่นซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย

เรียกว่าถูกจับตามองเป็นอย่างมากนับตั้งแต่การวางตัวนักแสดง สำหรับซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังอย่าง ‘True Beauty’ หรือที่ใครหลายๆ คนรู้จักในชื่อ ‘ความลับของนางฟ้า’ ที่ก่อนหน้านี้แฟนๆ ต่างลุ้นกันว่านักแสดงนำของเรื่อง จะเป็นใครคนไหนกันบ้าง 

ซึ่งได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงนำอย่างเป็นทางการไปแล้ว นั่นคือ มุนกายอง ชาอึนอู วง ASTRO ฮวังอินยอบ และพัคยูนา ผลงานของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ โดยจะออกอากาศทางช่อง tvN


True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างล้นหลามจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีปมด้อยเรื่องหน้าตาของตัวเอง จนกระทั่งได้รู้จักกับเครื่องสำอางจนเปลี่ยนโฉมตัวเองจนสวยราวกับนางฟ้า จากทักษะการแต่งหน้าของเธอ และกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่นำมาสู่เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์อันแสนจะวุ่นวายระหว่างชายหนุ่มสองคน

จากกระแสที่โด่งดังของเว็บตูนเรื่องนี้ โดยเมื่อตอนแรกที่มีกระแสข่าวว่าจะถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ ทำให้แฟนๆ ของ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า จำนวนมาก ต่างคาดหวังการสร้างผลงานออกมาในเวอร์ชั่นซีรีส์ไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงนำบทของ อิมจูกยอง หญิงสาวที่สวยโดดเด่นได้จากทักษะการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง และไม่อยากเปิดเผยใบหน้าสดของตัวเอง ได้นักแสดงสาว มุนกายอง มารับบทนี้ขณะที่ ชาอึนอู วง ASTRO ได้รับบท อีซูโฮ ชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์ หน้าตา การเรียนและทักษะการเล่นกีฬาที่ยอดเยี่ยม 


ส่วนบทของ ฮันซอจุน ชายหนุ่มที่มีบุคลิกภายในเป็นคนอ่อนโยนและอบอุ่น ซึ่งต่างจากบุคลิกภายนอกที่เหมือนเป็นคนดื้อรั้น ได้นักแสดงอย่าง ฮวังอินยอบ มารับบทนี้


ขณะที่พัคยูนา มารับบท คังซูจิน หญิงสาวที่เพียบพร้อมทั้ง หน้าตาและความฉลาด

ความคืบหน้าของ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า ซึ่งเมื่อ เร็วๆ นี้ ทาง tvN ได้มีการเปิดเผยภาพการอ่านบทละครครั้งแรกของนักแสดงนำทั้งสามคน รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ออกมากันแล้ว 

และล่าสุด ได้มีการโปสเตอร์คาแรคเตอร์ในรูปแบบเว็บตูน พร้อมๆ กับการปล่อยภาพเหล่านักแสดง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า จึงเป็นเว็บตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยกับการรับชมในเวอร์ชั่นของซีรีส์

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายปี 2020 นี้ ทางช่อง tvN แฟนๆ อดใจรอกันอีกเพียงนิดเดียวก็จะได้รับชมกันแล้ว


ขอบคุณภาพจาก tvN 드라마(Drama)

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE