51
shared

เปิด TOP 5! ดาราหญิงสุดปัง ที่มียอดผู้ติดตาม IG สูงสุดเดือนตุลาคม

29 ตุลาคม 2563 17:43 4312
เปิด TOP 5! ดาราหญิงสุดปัง ที่มียอดผู้ติดตาม IG สูงสุดเดือนตุลาคม

ส่องไอจี 5 ดาราหญิง ที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุด ประจำเดือนตุลาคม

 เรียกว่าในปัจจุบันเหล่าคนดังมักจะใช้แอพลิเคชั่นอินสตาแกรมในการโพสต์ภาพ ผลงาน ชีวิตส่วนตัว รวมถึงเป็นช่องทางที่ใช้สื่อสารกับแฟนเพลง แฟนคลับ ซึ่งวันนี้ทีมข่าวจะพาไปดู 5 อันดับดาราหญิงสุดฮอต ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม หรือยอด Follower เพิ่มขึ้นสูงที่สุดในเดือนตุลาคมนี้  โดยเป็นการจัดอันดับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 63 จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม 63 

 โดยเริ่มที่ อันดับ 5 ตกเป็นของหวานใจของหนุ่ม เต๋อ อย่างสาว  "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ความฮอตของเธอยังร้อนแรงต่อเนื่อง แม้ช่วงนี้จะยังไม่ค่อยมีละครออนแอร์ให้เห็นกัน แต่งานพรีเซนเตอร์นั้นมีเข้ามาไม่ขาดสาย และเชื่อว่าหากไม่มีสถานการณ์โควิด-19  เราคงได้เห็นนางเอกสาวคนนี้เดินเฉิดฉายไปชมแฟชั่นโชว์ที่ต่างประเทศเหมือนทุกปีอย่างแน่นอน

 ซึ่งความฮอตของเธอ  ทำให้ในเดือนตุลาคมนี้ สาวใหม่ มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นถึง 100,927 Follower  ทำให้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมรวมกว่า  11,976,022 Follower แล้ว


  อันดับที่ 4 ตกเป็นของสาวน้อยวัย 16 ปี "แอลลี่ อชิรญา นิติพน" ลูกสาวคนสวยของ "อ่ำ อัมรินทร์" และ "จอย อัจฉริยา" ที่ล่าสุดกับการเปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Music พร้อมเปิดตัวเพลงเดบิวต์สุดปังอย่าง "How To Love" 

  ซึ่งความฮอตของสาวน้อยวัย 16 ปีคนนี้ ทำให้เธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นในเดือนตุลาคมถึง 115,676  ทำให้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมรวมกว่า 642,114 Follower แล้ว


  อันดับที่ 3 เป็นของสาวหน้าหวาน  "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" นักแสดงสาวสวยเซ็กซี่หวานใจของแร็ปเปอร์หนุ่ม "โต้ง ทูพี"  ที่นอกจากเจ้าตัวจะพกความสามารถมาเพียบแล้ว ความสวยของเธอที่เข้ากับทุกลุค จะหวานก็ละมุน จะสวยแบบเซ็กซี่ก็ปัง เลยทำให้สาวปรางนั้น มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ถึง 133,388 Follower  ทำให้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมรวมกว่า 4,045,73 Follower 


 อันดับที่ 2 คือสาวน้อยมาแรงสุดๆ แถมยังเป็นสาวที่หนุ่มๆหลายคนแอบปลื้มในตอนนี้ อย่างสาว "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" นอกจากเสน่ห์ที่เป็นสาวคุยเก่งขี้เล่นอารมณ์ดีแล้ว ความสามารถทางการแสดงก็ไม่เป็นรองใคร  รวมถึงอีกหนึ่งความสามารถอย่างการทำหน้าที่เขียนบทซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ก็ทำให้สาวก้อยขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตอีกหนึ่งคนในเดือนนี้

 ทำให้สาวก้อย มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ถึง 182,658 Follower  ทำให้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมรวมกว่า 1,560,383 Follower แล้ว


  และอันดับที่ 1  เป็นของใครไปไม่ได้ นอกจากสาวน้อยขวัญใจทั้งชาวไทย และต่างประเทศอย่าง "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" นั่นเอง ซึ่งความฮอต ปัง ร้อนแรงของไอดอลสาวคนนี้เรียกว่าไม่ต้องพูดเยอะ เพราะนอกจากจะมีผลงานร่วมกับวง BLACKPINK มากมายแล้ว ผลงานเดี่ยวทั้งการพรีเซนเตอร์ต่างๆก็แน่นไม่แพ้กัน การันตีได้จากยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอที่ตอนนี้ทะลุ 41,353,404  Follower เรียบร้อยแล้ว และเฉพาะในเดือนตุลาคมนี้ ลิซ่า มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นในเดือนเดียวถึง 1,503,529 Follower  เรียกว่าเป็นสาวที่ร้อนแรงไม่หยุดจริงๆ


ขอบคุณภาพ IG : davikah/allynitibhon/goyyogfc/ladiiprang

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000