32
shared

"ปุ้ย TPN" เคลียร์ชัด! ดราม่ายึดมงกุฏ "ฟ้าใส" ยินดีให้ตรวจสอบ

28 ตุลาคม 2563 17:56 288
"ปุ้ย TPN"  เคลียร์ชัด! ดราม่ายึดมงกุฏ "ฟ้าใส" ยินดีให้ตรวจสอบ

ปุ้ย TPN ยินดีให้ตรวจสอบ ดราม่ามงกุฏฟ้าใส MUT2019 เผยสามารถอธิบายทุกอย่างได้ เพราะมีที่มาที่ไป ร่วมงานกับฟ้าใสได้ไร้ปัญหา!!

  จากกระแสข่าวเม้าท์ว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้  "ฟ้าใส ปวีณสุดา  ดรูอิ้น" Miss Universe Thailand 2019 และ Top 5 Miss Universe 2019 ไม่สวมมงกุฏออกงาน แถมตอกย้ำด้วยการที่ผู้จัดการส่วนตัวของฟ้าใสออกมาโพสต์ร่ายยาวถึงเหตุการณ์วันรอบตัดสิน Miss Universe Thailand 2020 ซึ่งก่อนหน้านี้ ปุ้ย TPN เคยเผยกับทีมข่าวถึงกรณีดังกล่าวแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความไปแล้วว่า"ทางกองไม่ได้มีปัญหากับ ฟ้าใส และยังคุยกับน้องด้วยดี"


 ล่าสุดวันนี้ (28 ต.ค) ปุ้ย TPN เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประเด็นที่เกิดขึ้นด้วย 

 "เหตุดราม่าที่เกิดขึ้นกรณีของฟ้าใสนั้น ทางกองและส่วนตัวไม่วิตกเพราะเป็นเรื่องที่สามารถขอตรวจสอบกันได้ ทุกอย่างมีเหตุผลและ มีที่มาที่ไปสามารถอธิบายได้ และสำหรับฟ้าใสยังยินดีร่วมงานกันได้อยู่ไม่ได้ติดใจหรือโกรธอะไร"

 "ถ้าจะพูดถึงดราม่าของกอง เราไม่มีดราม่า คือมันจบไปนานมากแล้วตั้งแต่ต้นปี ทุกอย่างจบอย่างสวยงามส่วนตัวไม่คิดว่าจะมีเรื่องอะไรอยู่แล้ว อันนี้พี่ปุ้ยเพิ่งถามเหมือนกัน จริงๆอยากให้ถามท่านนั้นด้วย ว่าเขาไม่ได้ไปทวงหรืออะไร แต่มงกุฎมีค่าเป็นล้าน เราสองคนวุ่นวายกับงาน ทุกคนก็จะมีหน้าที่ของตัวเอง ก็ไม่รู้ว่าจะไปทวงทำไม"

  "TPN ก็ชัดเจนทำให้ดีที่สุด มุ่งสู่มง 3  ตอนนี้เราก็เทรนอแมนด้า หากคุณขาดตรงไหนเราก็ต้องเติมเข้าไป เรื่องสัญญาของฟ้าใสเราไม่ได้เอามงน้องคืน คือไม่ได้ให้ตั้งแต่แรก คือจบปีมงกุฎก็ต้องคืนอยู่แล้ว วันนั้นเราก็มีความตั้งใจอยู่แล้วที่จะอำลาตำแหน่ง มอบมงให้กับคนใหม่ ถ้ามีปัญหากับน้องจริงๆ คงไม่มีซีนนั้น ยืนยันมงกุฎเวทีนี้ไม่มีเวียน"

  "ยืนยันไม่มีดราม่า ทุกอย่างเป็นการตกลงปลงใจ ในกองไม่มีปัญหากับน้องเลย เราไม่เคยไปว่าน้อง น้องก็ทำเต็มที่ มีแฟนคลับหลายคนส่งมาให้ดู ซึ่งมันก็ไม่แปลกหรอกที่มีว่ามาก แต่เกินเลยก็เดี๋ยวคงต้องจัดการ เชื่อไม่แฟร์หากตอบกันสองคน อยากให้น้องมาตอบด้วย  เราตกลงกันตั้งแต่กุมภา ก็ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ทางน้องก็บอกว่าไม่เคยเล่าให้ผู้จัดการฟัง ซึ่งเขาก็ให้เราโทรไปเคลียร์ แต่ไม่ใช่หน้าที่"

ทำเนียมหลังรับมงก็ต้องเซ็นสัญญา ?

  "ใช่ เราก็เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องก็มีวิธีทาง มีเส้นทางของน้อง เรามองได้หลายทาง สัญญานางงาม 1 ปี สัญญาศิลปิน 3 ปี ซึ่งกองไม่เคยเข้าไปวุ่นวายเรื่องการรับงาน แต่ขอดูเรื่องภาพลักษณ์นิดหนึ่ง เราสองคนรักและเอ็นดูฟ้าใสเหมือนลูก ไม่กังวลอีกฝ่ายดำเนินการเพราะเป็นการตกลงร่วมกัน ยันสัญญาไม่โหด ก็เป็นเหมือนกันทุกเวที ยืนยันไม่ได้ปลด" 

  "ถ้าน้องอยากทำมงสำรองก็ทำได้ แต่การใส่มงกุฎของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไม่ใช่จะใส่ไปให้ใครเห็นหรือไปทำอะไรก็ได้ เพราะมันจะมีบริบทของมันว่าจะให้ใส่ในงานอะไรบ้าง เวทีแม่มีกฎตายตัว"

 ส่วนเรื่องคนวิจารณ์ เหรียญมีสองด้านส่วนมากคนที่เข้ามาวิจารณ์จะเป็นแฟนคลับน้องฟ้าใส แต่เราก็ไม่ค่อยมีเวลาไปดู ตอนนี้โฟกัสที่นางงามคนปัจจุบัน ปีหน้าเปลี่ยนรูปแบบการจัด ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และคนที่คิดบวก ยืนยันว่าฟ้าใสเป็นคนน่ารัก ถามเขาไปแล้วเขาก็บอกว่าไม่ได้พูด งานอะไรที่เหมาะสมกับเขาก็คือเขา

ขอบคุณภาพ IG : paweensuda

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ปุ้ย TPN" เคลียร์ชัดไร้ปัญหา "ฟ้าใส ปวีณสุดา" หลังมีดราม่ายึดมง!!เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000