4
shared

อะหรือๆ จะมีรีเทิร์น?! “ใบเฟิร์น” เซอร์ไพรส์วันเกิด "เจโม่" กับโมเมนต์น่ารัก “แฮรพรี่ เบิ๊ทเดรย์ พจม” (มีคลิป)

26 ตุลาคม 2563 18:24 214

ฉลองวันเกิดแฟนเก่า! "ใบเฟิร์น พัสกร" เดินถือเค้กเสิร์ฟให้กับ "เจโม่" เองกับมือแถมเป่าเทียนกับมืออีกด้วย..แหมม!ปลื้มแหละดูออก

หลังจากที่เรื่องราวความรักของ สาวใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ กับหนุ่มเจโม่ จาตุรนต์  ต้องเลิกลากัน ด้วยสาเหตุที่หนุ่มเจโม่ มีแฟนที่คบหากันมาอยู่แล้วถึง 10 ปี แต่มาประกาศเปิดตัวคบหากับสาวใบเฟิร์น ซึ่งทางใบเฟิร์นก็ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองว่าช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนฝ่ายชายนั้นก็ออกมายอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้ทั้งคู่เลิกลากันไป พร้อมกับกระแสข่าว “พ่อรงค์” ไม่ปลื้มและเคยให้สัมภาษณ์ว่า  “‘เฟิร์นบอกว่า ไม่ได้กลับไปคบ แต่เค้าเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ก็คงต้องมีเจอกันบ้าง คนดีๆ เค้าไม่มีแบบตัดบัวไม่เหลือใยหรอก เค้าไม่ได้ไปฆ่าคนตายหรือหลอกเงินชาวบ้าน ก็แค่มันปกปิดเท่านั้น  พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า “ไม่เคยโกรธ ‘เจโม่’ เพราะไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้จะไปโกรธเค้าเรื่องอะไร แต่ถ้าวันหนึ่งลูกสาวกลับไปคบกับเค้าก็เป็นเรื่องของเค้า เค้าตัดสินใจเอง ก็ต้องรับผิดชอบชีวิตเค้าเอง”

และล่าสุดมีเรื่องให้ต้องช็อกกันอีกแล้ว เมื่อสาวใบเฟิร์น จัดเซอร์ไพส์วันเกิดให้หนุ่ม "เจโม่" อดีตคนรักเก่า พร้อมเจ้าตัวยังเป็นคนที่เดินถือเค้กมาเสิร์ฟให้กับหนุ่มเจโม่เองกับมือ แถมเป่าเทียนกับมืออีกด้วย ซึ่งในงานนี้ก็มีเพื่อนๆ ของทั้งคู่อยู่ด้วยหลายคน แถมสาวใบเฟิร์น ยังเข้าไปอวยพรในไอจีของหนุ่มเจโม่สั้นๆว่า “แฮรพรี่ เบิ๊ทเดรย์ พจม” และหนุ่มเจโม่ก็ตอบกลับสั้นๆ เช่นเดียวกันว่า “ขอบคุณครับ บฟ” โดยมีคนเข้ามาเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีก ผ่านในไอจีของหนุ่มเจโม่ว่า  “หนูชอบพี่กับพี่เฟิร์นมากนะค่ะ รอให้พี่กับพี่เฟิร์นอยู่นะค่ะสู้ๆๅนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ... , ขอให้กลับมาคบกับใบเฟิร์นอีกนะ อดีตลืมมัน , HBD na krub ขอให้เจอความรักที่ดีน้ะคะ น้องเฟิร์นก็ดีน้ะ อุ้ย  ลุ้นแหละ ดูออก” โดยหนุ่มเจโม่ก็เข้ามาบอกว่า “ขอบคุณมากนะครับ”   

เอาเป็นว่า ตั้งแต่สาวใบเฟิร์นโสด ก็มีข่าวหนุ่มๆ รุมเข้ามาขายขนมจีบเธออย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนซี้สุดปึ้กอย่าง "นิกกี้ ณฉัตร" แต่งานนี้ทั้งคู่ จะสานต่อความเดิมรีเทิร์นกันหรือเปล่า! ต้องรอติดตามตอนต่อไปกันนะจ้า


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000