4
shared

"บิ๊นท์" เผยสาเหตุทำไม "ฟ้าใส" โผล่ร่วมงานไร้มงกุฎและสายสะพาย

25 ตุลาคม 2563 11:33 217
"บิ๊นท์" เผยสาเหตุทำไม "ฟ้าใส" โผล่ร่วมงานไร้มงกุฎและสายสะพาย

"บิ๊นท์ สิรีธร" เผย "ฟ้าใส ปวีณสุดา" โผล่ร่วมงานไม่ใส่มงกุฏและสายสะพาย ยัน ทีมงานไม่ได้บังคับ

     เรียกได้ว่าเป็นประเด็นของวงการนางงามที่ถูกพูด กับกรณีที่ ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019 ออกงานครั้งแรกหลังจากหมดวาระ แต่ก็ถูกหลายคนมองว่าเจ้าตัวไม่ได้สวมใส่ทั้งสายสะพายและมงกุฎ ขณะที่นางงามคนอื่นใส่มาครบ  ซึ่งภายหลังก็มีคำถามว่าที่ไม่ใส่มาเพราะส่งคืนให้กองประกวดหรือไม่


     ล่าสุด บิ๊นท์ สิรีธร มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ได้เผยถึงประเด็นที่เจ้าตัวไปร่วมในงานเดียวกันกับ ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019 โดย บิ๊นท์ เผยว่า "จริงๆงานที่เชิญไปไม่ได้บังคับ ใส่ก็ได้ ไม่ใส่ก็ได้ แต่เพราะตนอยากให้เกียรติกับงาน และทางฝั่ง ฟ้าใส เองก็ไม่ได้มีอาการนอยด์ หรือเครียดใดๆ กับเรื่องนี้"


   "ส่วนเรื่องที่ถูกดราม่าโยงไปหมด แล้วเราอยู่ในนั้นด้วย ก็เป็นเรื่องของความคิดเห็นเลย วันนั้นพี่ฟ้าใสสวยมาก ดังนั้นมีหรือไม่มีมงกุฎบิ๊นท์มองว่าตำแหน่งและตำนานมันอยู่ในตัวเขา พลังทุกอย่างมันอยู่ในตัวเขาอยู่แล้ว ตัวจริงคือนี่แหละมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 แต่ไม่ได้คุยกับพี่ฟ้าใสเรื่องนี้กันเลย คือเราคุยกันน้อยเพราะเรานั่งห่างกันด้วย"


   "พี่ฟ้าใส เขาโอเคนะ ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสปกติ เขามีความโปรเฟสชั่นแนลในการออกงานอยู่แล้ว ไม่มีกังวล เพราะตอนที่ถ่ายรูปด้วยกันเขามีความสุขนะ เพราะวันนั้นคนที่รักเขาเยอะ เรามองว่าเรื่องดราม่าเป็นเรื่องความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ซึ่งมันมีอยู่แล้วในการประกวดหรือการแข่งขันต่างๆ ไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ มันจะมีฝ่ายเชียร์คนนั้นคนนี้ ดังนั้นมองให้เป็นเรื่องธรรมดา"

    "แต่ก็อยากจะฝากถึงคนที่แสดงความคิดเห็นว่า บางทีถ้าเกิดสิ่งที่เราพูด เรานึกหน้าของอีกฝั่งที่เป็นคนที่เขารับสารไม่ออก ให้นึกหน้าตอนที่เขาร้องไห้เวลาเห็นคำพูดบางอย่าง เพราะมันจะมีบางอันที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรา แต่เราอ่านแล้วรู้สึกว่าทำไมถึงพูดจาแรงขนาดนี้ ก็อยากให้เพลาๆ ตรงนี้ เพราะว่าสังคมยุคใหม่แล้ว เรื่องบูลลี่มันควรจะหมดไปแล้ว”


ขอบคุณภาพ IG :bintsireethorn/paweensuda


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000