12
shared

"เปา กิ่งกาญจน์" ปล่อยเพลงแรกหลังออกจากค่าย DM "มงลง" ยอดวิวทะลุ 10 ล้าน!!

23 ตุลาคม 2563 11:13 804
"เปา กิ่งกาญจน์" ปล่อยเพลงแรกหลังออกจากค่าย DM "มงลง" ยอดวิวทะลุ 10 ล้าน!!

เพลงแรก "มงลง" ทะลุ 10 ล้านวิว เปา กิ่งกาญจน์ ยอมรับรู้สึกกดดันมาก ขอโทษกับสิ่งที่เคยทำผิดพลาด

  ถือว่าเป็นเพลงแรก หลังออกจากค่าย DM นักร้องลูกทุ่งสาวสวย "เปา กิ่งกาญจน์" ที่ฝ่ามรสุมดราม่าต่างๆ  เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ล่าสุดนักร้องสาวได้ปล่อยเพลง "มงลง" ซึ่งเป็นเพลงแรกในชีวิตและประสบความสำเร็จ ปล่อยเพลงออกมาได้ 3 อาทิตย์ ยอดทะลุ 10 ล้านวิวแล้วววว

โดยนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ได้เปิดใจรู้สึกดีใจกับยอดวิวเพลง มงลง และขอโทษดราม่าที่เคยเกิดขึ้น ขอให้เป็นประสบการณ์ชีวิตที่ได้เรียนรู้ 

เพลงมงลงปล่อยมาแค่วันเดียว ยอดวิวถึง 1ล้านวิวภายใน 1 คืนรู้สึกยังไงบ้าง ?

  “รู้สึกไม่คาดคิดเหมือนกัน ตกใจ เพราะว่าคนติดตามในช่องยูทูปของหนูประมาณ 4,000 คนเองค่ะตอนนั้น แล้วตอนนี้ก็พุ่งมาเกือบแสนแล้ว ขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วย”

เพลง “มงลง” ถือว่านี่เป็นเพลงเร็วเพลงแรกเพราะว่าที่ผ่านมาร้องเพลงช้ามาโดยตลอด เราไม่ค่อยถนัดเพลงเร็ว?

  “ถนัดทั้งเพลงเร็วเพลงช้าค่ะ แต่ว่าเหมือนคาแร็คเตอร์ของเราสอดแทรกในเพลงช้ามากกว่า แต่ว่าตอนนี้หนูอยากเปลื่ยนตัวเอง เปลี่ยนมุมมองคนดูบ้าง แล้วก็เหมือนตอนนี้เขาเชียร์ให้เราลงนางงาม ก็เลยได้คำนี้ “มงลง” มาด้วย"

คิดจะลงนางงามจริงไหมกระแสนางงามเยอะแยะ ?

  “หนูว่าบุคลิกท่าทางอะไรไม่เหมาะสมเลย”

ความหมายของเพลง มงลง มันหมายถึงอะไร ?

  “ความหมายของเพลงก็คือเหมือนผู้หญิงกับผู้ชายค่ะ เนื้อเรื่องก็คือตัวหนูนะคะ แทนด้วยตัวหนู หนูมีแฟนอยู่แล้ว แล้วก็ได้เลิกกันไป เหมือนว่าผู้หญิงคนใหม่เข้ามาแย่งอะไรประมาณนี้ แล้วมงกุฎก็คือคำว่ามงลงเนี่ย เรามอบมงกุฎสีทองให้กับผู้หญิงคนนั้น คือหมายความว่าได้ผู้ชายคนนั้นไปผู้ชายคนนั้นไม่ดีนะ เจ้าชู้นะ แต่เธอก็เอาไปเถอะฉันให้อะไรประมาณนี้”


เขาบอกว่าร้องได้อินมาก ร้องจากชีวิตจริงหรือเปล่า ?

  “ยังไม่ถึงขนาดนั้น”

ถือว่าเป็นเพลงแรกที่ออกมาเป็นอิสระไหม ?

  “อิสระค่ะพี่ ทำเอง ช่วยกันกับผู้จัดการแล้วก็พวกพี่ๆค่ะช่วยกัน”

เอาจริงกดดันไหม เรารู้สึกยังไงบ้างกับการที่ก่อนหน้านี้เรามีค่าย ?

  “กดดันมากๆเลยค่ะ กดดันตรงที่ว่า มาเปิดช่องเองผู้ติดตามตอนแรกยังไม่ถึง 4,000 เลย จะมีคนดูไหม? จะมีคนเข้ามาดูหรือเปล่า? แล้วคนก็ไม่ได้รู้จักเราเยอะขนาดนั้น ก็เลยแบบจะเอายังไงดีนะ อะไรอย่างนี้ก็เหมือนพอออกเพลงมาปุ๊บก็ผลตอบรับดีมากเลยค่ะ หนูไม่คิดว่าตัวเองจะได้ขนาดนี้”


ย้อนกลับไปในตอนนั้นเราก็มีข่าวดราม่าที่เกิดขึ้นกับเราด้วยเช่นกัน ในตอนนั้นเรารู้สึกยังไงบ้างกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นกับเรา?

  “รู้สึกเสียใจค่ะ ตัวเองก็เคยพลาดมาแล้วเหมือนในไลฟ์สดอย่างนี้ค่ะที่หนูเคยพูดจาอะไรไปอย่างนี้ แต่ก็เหมือนเราได้รู้ประสบการณ์ข้างในอีกเยอะเลย เหมือนสังคมแล้วก็เรื่องความเป็นอยู่สอนให้เรารู้แล้วก็เป็นเหมือนบุคคลสาธารณะต้องทำตัวยังไง”

เราเรียนรู้อะไรบ้าง ?

  “เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะพี่แล้วประสบการณ์จะสอนให้รู้ไปเรื่อยๆว่า เราควรทำตัวยังไงในสังคม หรือว่าควรทำตัวยังไงให้เป็นบุคคลตัวอย่างที่ดี”

อยากบอกอะไรกับใครที่อาจจะเคยเข้าใจ เราผิดหรือเคยติดตาม ?

  “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณในค่ายก่อนค่ะ ถ้าไม่มีเขาบางกลุ่มคนก็อาจจะไม่รู้จักหนู ก็ต้องขอขอบคุณด้วย และที่สำคัญก็คือถ้าหนูผิดพลาดไปก็ต้องขออภัยขอโทษด้วย เพราะว่าหนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์บางทีอาจจะเด็กเกินไป”


ขอบคุณภาพ IG : paokingkan  / youtube : เปา กิ่งกาญจน์ Pao Kingkan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เคลียร์ที่แรก! "เปา กิ่งกาญจน์" ยกมือไหว้ขอโทษ! หลังไลฟ์ตอบโต้ชาวเน็ตไล่ให้ไปป่าช้า!เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000