66
shared

"ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" แจงดราม่า ไม่ชกหน้า "เป้ วงมายด์"

22 ตุลาคม 2563 14:54 10173
"ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" แจงดราม่า ไม่ชกหน้า "เป้ วงมายด์"

ดุเดือด!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เผยสาเหตุที่ไม่ชกหน้า เป้ วงมายด์ หลังมีดราม่า

  ชกจริง เจ็บจริง! ดุเดือดไม่แพ้คู่แรก  สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม "เป้ วงมายด์" กับ "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ที่ขึ้นชกกับ 10 fight 10 season 2 ถึงแม้ช่วงตัวของ เป้ จะยาวกว่า เพราะสูงกว่ากันค่อนข้างมาก แต่ ณัฏฐ์ ก็สู้ไม่ถอย ก่อนที่ ณัฐ จะเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปได้สำเร็จ


   ซึ่งหลังจบการแข่งขันก็มีดราม่าขึ้นกับ เป้ วงมายด์ ที่ชาวเน็ตต่างรู้สึกผิดหวัง ว่าการชกของเป้นั้นดูไม่เต็มที่ เพราะกลัวที่จะเสียโฉมหรือเปล่า หลัง เป้ ได้โพสต์ขอบคุณทุกคน ขอบคุณตัวเองที่สู้เต็มที่ รวมถึงฝากถึงภรรยา ที่ตนทำตามสัญญาได้สำเร็จ ทำนองว่า จะพยายามเป็นเจ้าบ่าวที่ไม่มีริ้วรอยแผลใดๆบนใบหน้าในวันงานแต่ง ซึ่งวันนี้ก็รักษาสัญญาได้แล้ว จนทำให้ชาวเน็ตมองว่าเป้ ไม่ได้ตั้งใจชกอย่างเต็มที่เพราะกลัวจะมีแผลฟกช้ำที่ใบหน้าก่อนถึงวันแต่งงาน 

 

ด้านคู่ชกอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้เผยถึงดราม่าดังกล่าวกับทีมข่าวว่า

  "จริงๆ แล้วเข้าใจเป้นะ   เขาน่าจะรับงานชกมวยนี้ไว้ก่อนตั้งแต่ต้นปี ใกล้งานแต่งเขา เพราะจะแต่งงานต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ภรรยาเขาก็พูดอย่างชัดเจน ว่าห้ามหน้าเละไปนะ ส่วนตัวผมเข้าใจนะว่าทำไม เป็นเรื่องปกตินะ เพราะเป็นวันสำคัญของเขา  เป้เขาก็คงทำให้ภรรยา ก็เลยไม่แลกกับผม"

  "เขาน่าจะรู้สภาพร่างกายผม เพราะผมเตรียมตัวมาดี ถึงแม้เป้จะได้เปรียบเรื่องความสูง แต่ถ้าแลกกันก็จะมีความรุนแรงเกิดขึ้นเหมือนอย่างคู่อาร์ต การชกมวยมันมีหลายวิธี ก็แล้วแต่จะเลือกใช้ เลี่ยงการปะทะ ประมาทนั้น แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าทุกอย่างมันคือกีฬา คือเกมส์ มีความได้เปรียบ เสียเปรียบอยู่แล้ว"

  พร้อมกับทิ้งท้ายว่า  "ไม่อยากให้มีดราม่า และคิดว่าสิ่งที่เป้ ทำคือถูกต้องแล้ว อยากให้ทุกคนเข้าใจ ว่าเป้เขาก็ทำทุกอย่างเพื่อภรรยาของเขา"


  ทางด้าน น้องกร ภรรยา เป้ วงมายด์ ได้โพสต์ชี้แจงสาเหตุกับเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นภาพข้อความร่ายยาว ทำนองว่า  ทนให้คนมาวิจารณ์ เป้ ด้านลบไม่ไหว เพราะคนที่วิจารณ์ไม่ได้ทราบเรื่องราวต่างๆ พร้อมยืนยันว่า เป้ นั้น มีภารกิจที่ต้องทำมากมาย ทั้งการทัวร์คอนเสิิร์ตกับวง และต้องแบ่งเวลาเพื่อมาซ้อมมวย

  ซึ่งตนก็เห็นความตั้งใจของพี่เป้มาตลอด นอกจากนี้ พี่เป้ ยังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อมือซ้าย ซึ่งเป็นมือข้างถนัดอย่างหนักแต่ไม่ได้บอกใคร แม้จะเจ็บแต่พี่เป้ก็อดทนสู้เต็มที่ และขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ 
ขอบคุณภาพ IG : nut_devahastin / piingpiingk / thisismvl

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000