1
shared

แฟน 'เป้ วงมายด์' แจงดราม่าขึ้นชกเวที 10 Fight 10 แต่กลัวเสียโฉม

21 ตุลาคม 2563 15:08 255
แฟน 'เป้ วงมายด์' แจงดราม่าขึ้นชกเวที 10 Fight 10 แต่กลัวเสียโฉม

แฟน 'เป้ วงมายด์' แจงดราม่าขึ้นชกมวยเวที 10 Fight 10 แต่กลัวเสียโฉม คำว่าดีที่สุดของแต่ละคนมันไม่เท่ากัน เราไม่ควรไปตัดสินใคร

วันนี้ (21ต.ค.63) กลายเป็นดราม่า สำหรับศึก “10 Fight 10 Presented by GS BATTERY” ซีซั่น 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา 19 ตุลาคม เป็นการชกคู่ที่ 2 โดยเป็นการโคจรมาเจอกันของ นักร้องหนุ่ม เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ เป้ วงมายด์ จากทีมแบล็ก กับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จากทีมไวท์ โดย ณัฏฐ์ เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างเอกฉันท์ 

การชกกันของคู่นี้ตลอดทั้ง 3 ยก ณัฏฐ์ ที่เป็นฝ่ายเดินหน้าเข้าหา เป้ ตลอดทั้ง 3 ยก จนทำให้เกิดดราม่าว่า ที่  เป้ วงมายด์ ไม่เดินเกมต่อยคู่ต่อสู้ เนื่องจาก ห่วงว่าตัวเองจะเสียโฉม เนื่องจากใกล้ถึงวันแต่งงานกับแฟนสาวเรื่องนี้ทำให้ ล่าสุด กร ษิภูตา เดชสังวรณ์ ว่าที่ภรรยาของ เป้ วงมายด์ ก็ได้ออกมาโพสต์ ผ่านอินสตาแกรม piingpiingk ถึงเหตุผล ว่า

“กรขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการชี้แจงข้อเท็จจริงนะคะ เนื้อหาทั้งหมดอยู่ในรูป เลื่อนอ่านได้เลยค่ะ???? ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้กรกับพี่เป้ค่ะ??

#10fight10season2 #10fight10

"วาจาฆ่าคน"

มีคนบอกกับกรว่า คำพูดสามารถทำให้คนตายได้ ถ้าคุณเคยถูกกระทำคุณน่าจะเข้าใจประโยคนี้เป็นอย่างดี

ข้อความที่กรจะพูดต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พี่เป้ไม่ต้องการจะพูดเลย แต่ในฐานะที่กรเป็นภรรยา กรทนไม่ได้ที่เห็นคนมาวิจารณ์พี่เป้ ในทางลบขนาดนี้ทั้งๆที่คนวิจารณ์เค้าไม่รู้อะไรเลย กรขอใช้พื้นที่ของกรตรงนี้เพื่อพูดความจริงในฝั่งของกรบ้างนะคะ

การต่อย 10 fight 10 ของพี่เป้เมื่อคืนนี้ ในฐานะที่กรเป็นภรรยา กรกล้าพูดได้เต็มปากว่ากรภูมิใจในตัวพี่เป้ที่สุด พี่เป้มีหน้าที่หลายอย่างที่ต้องทำ

และเค้าก็เต็มที่กับทุกหน้าที่ที่เค้าได้รับมอบหมาย ตั้งแต่การตื่นเช้ามาซ้อมมวย พี่เป้เป็นศิลปิน เล่นคอนเสิร์ตกลางคืนกว่าจะได้นอนบางวันตี4ตี5 แต่เค้าก็พาตัวเองลุกขึ้นจากที่นอนตอน 8 โมงเช้าเพื่อมาซ้อมจนได้ เค้าอดทน ขยันและมีวินัยมาก นอนน้อยแค่ไหนเหนื่อยแค่ไหนก็จะมาซ้อมให้ได้ งานไหนมีบินไปเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัด พี่เป้จะขอพี่ผู้จัดการว่าให้จองไฟล์ตบินแยกกับวง (ปกติวงจะบินช่วงสายไม่ก็บ่าย) พี่เป้ขอบินตอนเย็นเพราะอยากไปซ้อมมวยก่อนหรือเวลามีงานคอนเสิร์ตต่างจังหวัดที่ระยะเวลาเดินทางไม่เกิน3ชั่วโมง เราจะขับรถกันไปเองค่ะเสร็จงานดึกแค่ไหนพี่เป้จะบอกกรว่าเรากลับกันเลยเนอะ ไม่ต้องค้างหรอก พรุ่งนี้เช้าจะได้ไปซ้อมมวย กรนับถือใจพี่เป้ตรงนี้จริงๆ เค้าทุ่มเทมากๆ

แม้กระทั่งก่อนวันชกจริงพี่เป้มีเล่นคอนเสิร์ตติดกัน 2 คืน (17,18ตค) พี่เป้ก็ทำโชว์ออกมาอย่างสุดความสามารถ ใช้พลังกับมันอย่างเต็มที่เพื่อให้คนดูมีความสุข พี่เป้รับผิดชอบในหน้าที่ของตัวเองได้ดีที่สุดแล้วค่ะ วันที่ 18 มีคอนเสิร์ตที่ชลบุรีกลับมาถึงบ้านกว่าจะได้นอนเกือบตี 2 พี่เป้ไม่บ่นชักคำ ทั้งที่วันรุ่งขึ้นต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปชั่งน้ำหนัก หน้าตาพี่เปฟ้องว่าร่างกายเหนื่อยอ่อนเพลีย แต่จิตใจเค้าสู้มาก สภาพจิตใจพี่เป้แข็งแรงกว่าร่างกายจริงๆ

อีกเรื่องที่พี่ไม่เคยบอกใครเลยคือพี่เป้มีอาการบาดเจ็บที่ข้อมือซ้ายอย่างหนัก (ซึ่งเป็นข้างที่พี่เป้ถนัด) เจ็บเรื้อรังมาหลายเดือนแล้ว รักษาไปซ้อมไป ช่วงไหนเจ็บหนักมากก็ต้องพักยาว พอกลับมาซ้อมก็เจ็บอีกค่ะ จนถึงช่วง1อาทิตย์ก่อนชกจริงพี่เป้ลงนวมจนเจ็บหนักอีกครั้ง แต่คราวนี้พี่เป้ไม่พักแล้ว เจ็บจนร้องก็สู้ ลงนวมไม่ได้ก็ไปออกกำลังกายส่วนอื่น เปลี่ยนวิธีการซ้อมแทน เรื่องพวกนี้พี่เป้ไม่เคยโพสลง Social หรือเที่ยวไปบอกใครว่าตัวเองเจ็บขนาดไหน เค้าแค่มีเป้าหมายที่ชัดเจนคือเค้าจะเอาชนะใจตัวเอง ซึ่งสิ่งที่กรเล่ามาทั้งหมดเป็นแค่ส่วนนึงในการเอาชนะตัวเองของพี่เป้เท่านั้น เราผ่านอะไรมาเยอะ สู้กันมาเยอะมากๆ
ส่วนในเรื่องของการที่พี่เป้ชกเชฟตัวเอง กรขอชี้แจงแบบนี้นะคะ ตอนแรกที่เราตกลงรับปากจะร่วมรายการ10fight10 คือช่วงสิ้นปีที่แล้ว ซึ่งยังไม่มีเรื่องแต่งงานเข้ามา Timeline คือได้ชกช่วงสิงหาคม เราก็โอเค ไม่ติดอะไร พี่เป้ขยันฟิตซ้อมมาตั้งแต่หลังจากตอบตกลง พอมาถึงต้นปีพี่เป้ขอกรแต่งงานที่อังกฤษ กลับมาถึงไทยเลยมีการดูฤกษ์วันแต่ง ได้ฤกษ์มามีช่วง กรกฎาคมสิงหาคม และ พฤศจิกายน กรกับพี่เป้ตัดสินใจตรงกันว่าเราเลือกวันแต่งเป็นช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนดีกว่า เพราะอยากให้เต็มที่กับ 10 fight 10 ก่อน ถึงจะเจ็บตัว หน้าจะช้ำ มันก็หายทันวันแต่งงานแน่นอน แต่พอมีโควิดเข้ามา ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงทั้งหมด วันชกถูกเลื่อนเป็น 19 ตุลาคม ซึ่งใกล้วันแต่งงานมากพอสมควรค่ะ (การเลื่อนวันชกเกิดขึ้นได้ยากมากเนื่องจากคิวงานที่ถูกคอนเฟิร์มไว้แล้วของดาราศิลปินหลายท่านรวมถึงพี่เป้เองด้วยหรือถ้าใครคิดว่าถ้าแบบนั้นก็ถอนตัวสิ มันไม่ง่ายแบบนั้นค่ะ

เพราะเรามีการเซ็นสัญญากับรายการ มันมีเงื่อนไขอยู่ค่ะ) ทางผู้ใหญ่ของกรกับพี่เป้ก็ติงมาว่าไม่อยากให้เจ็บ ไม่อยากให้หน้ามีแผลนะ เดี๋ยวมันจะหายไม่ทัน ซึ่งการแต่งงานกรถือเป็น 1 ในเหตุการณ์สำคัญในชีวิตคนๆนึง กรกับพี่เป้ก็อยากให้งานนี้ออกมาดีที่สุด ซึ่งเหตุการณ์บนเวทีเมื่อคืนที่พี่เป้เลือกชกแบบเซฟตัวเอง ไม่เสี่ยงเพื่อแลกหมัด เรื่องนี้ใครจะมองยังไงกรเคารพความคิดเห็นของทุกคนค่ะ กรเองก็ไม่ได้เป็นคนชก คงไม่รู้ว่าความรู้สึกคนชกมันเป็นยังไงจริงๆการวิจารณ์ ติเพื่อก่อเป็นสิ่งที่ดี แต่หากคุณไม่รู้ตื้นลึกหนาบางในเรื่องนั้นๆ


คุณไม่ควรวิจารณ์อย่างสนุกปากแสดงความคิดเห็นได้ ไม่พอใจสามารถพูดได้ค่ะ แต่ต้องให้เกียรติกันด้วย มนุษย์ควรให้เกียรติกันนะคะ เราไม่รู้หรอกค่ะว่าเค้าผ่านอะไรมาบ้าง เค้าต้องสู้กับอะไรมาบ้าง คำพูดที่รุนแรง ดูถูก บุลลี่ เสียดสีกันมันจะทำร้ายเค้าขนาดไหน ถ้าสภาพจิตใจเค้าไม่แข็งแรงพอมันจะเกิดอะไรขึ้น กรขอฝากไว้อีกอย่างนึงค่ะ คำว่าดีที่สุดของแต่ละคนมันไม่เท่ากันนะคะ เราไม่ควรไปตัดสินใคร เพราะเราคงจะรู้สึกไม่ดีเช่นกันถ้าถูกคนอื่นตัดสิน

กรและพี่เป้ขอขอบคุณสำหรับทุกคนที่เข้าใจและส่งกำลังใจมาให้นะคะ มันมีค่ากับพวกเรามากจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดสาเหตุ "ซีดี กันต์ธีร์" ประกาศถอนตัว ไม่ขึ้นชก 10 Fight 10

คนบันเทิงส่งกำลังใจ "ซีดี กันต์ธีร์" ประกาศถอนตัว 10 Fight 10 กะทันหัน

เปิดตัวนักชกคนใหม่ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ร่วมสังเวียน 10 Fight 10 ซีซั่น 2

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE