11
shared

"สิตางศุ์ บัวทอง" ลั่น! ไม่ออกจากวงการ ไม่รับงานถูก!

21 ตุลาคม 2563 10:06 329
"สิตางศุ์ บัวทอง" ลั่น!  ไม่ออกจากวงการ  ไม่รับงานถูก!

"สิตางศุ์ บัวทอง" ยังไม่ลาวงการ ลั่น!! ไม่รับงานถูก ตื่นเต้นได้เป็นนางเอกตอนอายุ 60

  เจ้าของวลีฮิต ส้มหยุด "สิตางศุ์ บัวทอง"  ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆใจหาย เมื่อแม่สิตางศุ์ เคยประกาศจะขออำลาวงการ กลับไปอยู่ต่างจังหวัด และขอผันตัวเองทำงานเบื้องหลัง แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุการลาวงการที่แท้จริง พร้อมทั้งอัพเดตผลงานรับเล่นในบทนางเอกหนังต่างประเทศด้วย


โดย แม่สิตางศุ์  เผยว่า

  “ไม่ได้จะลาวงการอะไรหรอก จะลาวงการงานถูกๆ เข้าใจตรงกันนะ คือถ้าไม่มีโควิดเรามีตัวเลือกไง ตอนนั้นที่ไม่ค่อยได้โผล่อะ เราจะรับแต่งานกลางคืน เพราะเราเป็นพวกเลดี้ ออฟ เดอะไนท์ เราก็บอกว่าประวัติเราไม่ดีนะ อย่ามาขุดคุ้ย เดี๋ยวจะไปเจอเรื่องโน้นเรื่องนี้อีก เรื่องเปลี่ยนผู้ชายอะไรเราก็ไม่ได้เทส เราก็อยู่ก่อนแต่งตลอด แต่ 3 เดือนแล้วมันไม่น่าแต่ง ก็เปลี่ยนใหม่”

ที่บอกว่าไม่รับงานถูกคือเรตเท่าไหร่ เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดว่าเชิ่ดใส่งานถูก 3,500 ไม่ไปแล้ว จะไป 35,000 หรือเปล่า?

  “อุ๊ย...ราคาที่พูดนี่ไม่เคยรู้จักเลยนะ ก็เปลี่ยนประเด็นเถอะค่ะ”

  พร้อมกับยืนยันว่ายังไม่คิดลาวงการแน่นอน  โดยบอกว่า "มันเป็นฝันที่ไม่กล้าฝัน ใครจะรู้ว่าตอนจะ 60 จะได้บทนางเอกต่างประเทศ หนังพม่าถ่ายเสร็จไปแล้วนะ แค่ติดโควิดเลยไม่ได้ฉาย ก็บินไปถ่าย มันเป็นบทที่ไปหลงป่า แต่คือคาแรกเตอร์เราเลย ประกบกับพระเอกดังฝั่งโน้น มีพระเอกวัยรุ่นด้วย ความจริงพระเอกจะมาด้วย แต่มันติดโควิด ตอนนี้ก็เหลือหนังพนมเปญ”


ส่วนที่ตอนนี้อายุ 60 แล้วยังได้รับบทนางเอก เธอบอกก็ตื่นเต้นไม่น้อย 

  "อันนี้มันก็เป็นเรื่องตื่นเต้นของชีวิต เป็นเรื่องสนุกสนาน ถึงบอกว่าใครอยากด่าก็ด่าไปเหอะ ที่ไม่ด่ากลับไม่ใช่นางฟ้านะ แต่เพราะเราไม่ว่าง ที่ไม่เซ็นสัญญาไม่ใช่เราหยิ่งนะ แต่เพราะอายุไขเราอยู่ไม่ถึงสัญญา คือเรารู้ตัวตลอด มีแต่พวกที่ไม่รู้ตัวนั่นแหละมาด่าเรา คือถ้ามันส่องกระจกหงายท้องไปเลยนะ เข้าไปดูโปรไฟล์แล้ว อุ๊ย อายุ 10 กว่า 20 กว่า ยังขนาดนั้นเลย อันนี้จะ 60 แล้วค่ะ

  แล้วงานศัลยกรรมก็ไม่ได้มาก เขาเสนอมาแล้วเขาก็ด่า พอเราไม่รับก็ด่าว่าอีแก่ อย่างโน้นอย่างนี้ แต่เราไม่ไป บอกจบงานแล้วเราจะได้ความสวย เอามาทำไม สามีเราก็เริ่มแก่แล้ว เราก็กำลังเก็งกำไรกับการตายสามีอยู่ ป่วยบ่อย"

 ส่วนประเด็นที่ยังมีคนคอยจ้องแซะไม่เลิก  แม่สิตางศุ์ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร มองเป็นเรื่องไร้สาระ เราเม้าท์ใคร แต่เราไม่ได้ทำร้ายใคร เรามองเป็นเรื่องตลกมากกว่า 


ขอบคุณภาพ facebook : สิตางศุ์ บัวทอง  / IG : sitaangsu

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กลับคำ!! "แม่สิตางศุ์" ไม่ออกจากวงการแล้ว

- ช็อก! "สิตางศุ์ บัวทอง" ประกาศเตรียมลาวงการ


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000