46
shared

เมินดราม่าชี้เป้าให้โจร!! "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โดนติง! หลังโพสต์ภาพกล้องวงจรปิดในบ้าน

20 ตุลาคม 2563 11:46 97
เมินดราม่าชี้เป้าให้โจร!!  "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โดนติง! หลังโพสต์ภาพกล้องวงจรปิดในบ้าน

ชาวเน็ตเป็นห่วงแห่เตือน "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพกล้องวงจรปิดภายใน ลั่น!! ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีอะไรให้ขโมย พร้อมขอบคุณที่เป็นห่วง

  ทำเอาชาวเน็ตแห่เป็นห่วง เมื่อก่อนหน้านี้ตลกหญิงอารมณ์ดี "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ได้โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดภายในบ้าน ทำให้ชาวเน็ตแห่ติงเล็กๆว่าจะเป็นการชี้เป้าให้โจรหรือเปล่า  ล่าสุด หนูเล็ก ขอออกมาเคลียร์แล้ว พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

 โดย หนูเล็ก เผยว่า

  "ไม่เป็นไร จะขโมยอะไรดี ที่บ้านไม่มีอะไรเลย ที่หนูได้ทำวงจรปิดไม่ใช่อะไร เอาไว้ดูแม่ ดูสามี ดูลูก ดูแม่บ้าน แค่นี้เอง ไม่ได้ดูตัวเอง แล้วก็ไม่มีอะไรเลยด้วย ที่บ้าน ไม่มีทอง ไม่มีอะไรเลย หลักๆ ก็คือมีแค่รถ ขโมยรถสิคะ รถอยู่หน้าบ้าน  ไม่มีอะไรเลย ไม่ต้องกลัวก็ขอบคุณมากๆ ที่เป็นห่วง ยินดีมากๆ แต่ก็บอกว่ามันไม่มีอะไรอันตรายเลย มันไม่มีอะไรเลย ที่แพงๆ ก็คือบ้าน"นอกจากนี้ เธอยังเผยถึงเรื่องที่เป็นห่วง คือเรื่องของลูกชาย "น้องวิน" ที่ตอนนี้เข้าโรงเรียนแล้ว และห้ามให้ลูกทานอาหารทุกอย่างที่โรงเรียน สาเหตุมาจากน้องวินแพ้ทุกอย่าง จนต้องพกยาไปด้วยทุกที่

  "ช่วงนี้ก็เริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว เริ่มปล่อยให้น้องอยู่กับครู ก็สองเดือนแล้วที่เราไปส่งเขา แล้วเราก็ไปอยู่ด้วยตลอดสองเดือน คือการอยู่ด้วยหมายถึงอยู่ในห้อง นั่งอยู่ในห้องแล้วให้เขาเล่น คือร้องไห้ค่ะ ไม่ใช่ลูกหรอกนะ แม่เนี่ยแหละ รู้สึกว่าสงสารลูก คิดถึงลูก เราเลือกให้เขาอย่างดีและอยู่ใกล้บ้าน แล้วที่นี่เขาเข้าใจเรามากๆ เขารู้ว่าเราเป็นคนยังไง เป็นคนขี้ตกใจ เป็นคนที่อ่อนไหวมาก เขาจะคอยสอนลูกเรา แล้วยังสอนเราอีก น่ารักมากๆ ก็เลยภูมิใจ ฝากเขาได้"

เตรียมทุกอย่างเข้ม ห้ามกินของที่โรงเรียน เพราะแพ้ทุกอย่าง ?

  "เตรียมทุกอย่างไปกระทั่งของกินเล่น แม้กระทั่งนมเพราะเขาจะไปกินของคนอื่นในโรงเรียนไม่ได้ กินไม่ได้เลย เพราะเขาแพ้ทุกอย่าง กระทั่งฝุ่นหรืออะไรสกปรก ก็คือแพ้หมดเลย นมวัว ถั่ว ไข่ กล้วย ปลาแซลมอน ก็เลยบอกผู้บริหาร ผู้บริหารบอกว่าเอาลูกคุณออกจากโรงเรียน"

  "คือตอนนี้น่ารักมากๆ ที่โรงเรียนเขาทำให้น้องวินเป็นพิเศษ ทำให้ทุกอย่างเลย น่ารักมาก เขาไปคัดสรรให้อย่างดีเลย ถามว่าอาการแพ้จะมีโอกาสหายไหม ลูกคนอื่นน่ะ เขาบอกว่ามีโอกาสหาย แต่น้องวินไปเช็คมาแล้ว แพ้เพิ่มขึ้นทุกอัน แต่พอเขาจะครบ 2 ปีก็จะไปเช็คอีกทีว่าลดบ้างไหม เราก็เครียดเลยค่ะ หากว่าลูกไปตรวจรอบสองยังไม่หายอาจจะร้องไห้อัดคลิปวิดีโอลงไอจี"

ตอนนี้ให้ลูกกินนม สำหรับเด็กที่แพ้เท่านั้น ?

  "คุณหมอบอกว่านมมันมีสารอาหารอยู่แล้ว สารอาหารมันมีอยู่ในนมอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแม่สามารถเพิ่มไปได้เลย ไม่ต้องกลัว เขากินนมสำหรับเด็กแพ้ คือแพ้นมวัว กินนมแพะก็ไม่ได้ วัวควายกินไม่ได้เลย นมแม่ก็กินไม่ได้ เพราะว่าแม่ต้องไปทำงาน ต้องกินโน่นกินนี่ แม่ก็เลยงดเลย ต้องกินนมสำหรับเด็กแพ้โดยเฉพาะเลย ถามว่ากังวลว่าในอนาคตน้องจะใช้ชีวิตลำบากไหม ถ้าในโลกนี้มีปลาสลิดจนเขาโตก็คือไม่ห่วงเลย"

  เราก็ศึกษาหมดเลย ถามหมดเลย คือคุณหมอเขาก็ไม่สามารถรู้ได้ว่ามันแพ้เพราะอะไร บางคนคุณแม่กินถั่วเยอะลูกก็เลยแพ้ถั่ว คุณแม่กินไข่เยอะก็เลยแพ้ไข่ กินนมเยอะตอนท้องก็เลยแพ้นม แต่ว่าหนูไม่ได้กินอะไรเลยนอกจากแกงส้ม แต่ว่ามาศึกษาดูพี่ของสามี ก็คือป้าเขาแพ้ฝุ่น พ่อเขาเจอฝนตกนิดเดียวก็คือเป็นไข้เข้าโรงพยาบาล หนูเองเจอสเปย์ เจอลิป แพ้ไปหมดทุกอย่าง เจอฝุ่นหนูก็แพ้ นี่ไงมันสะสมมาจากญาติตระกูล ซึ่งไม่มีชื่อเรียกอะไรเลย คือมันแพ้เยอะไป มันเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันต่ำ


ต้องพกยาไปทุกที่ ?

  "ใช่ค่ะ เราพกยาไปตลอด ไม่ต้องกลัวเลย ยาหมอนี่คือซื้อมาเป็นโหล คือเป็นหลอด หลอดละ 100 กว่าบาทเอง ซื้อไว้หลายหลอด เอาไว้ให้ลูกกินมั่งอะไรมั่ง (หัวเราะ) มันเป็นสเตียรอยด์ แต่ว่าอ่อนๆ แต่ว่าน้องไม่ได้แพ้บ่อยนะคะ เพราะว่าเราระวังตลอดเวลา"

อนามัยกับลูกเพราะมีเหตุผล ทดลองมาหมดแล้ว ?

  "เหตุผลมันมี ก็คือสามารถทดลองได้เลย สตูดิโอก็ทดลองมาแล้วนะ มีคนบอกว่าก็มึงไม่เคยพาลูกไปสตูดิโอ โอเคก็พาไป พอพาไปปุ๊บ กลับบ้านน้ำเหลืองขึ้น แล้วใครรับผิดชอบล่ะ ก็ต้องไปหาหมอ หมดไปหมื่นกว่าบาท แล้วทดลองอีกเนี่ยขออุ้มบ้างได้ไหม ก็ให้อุ้ม พอป้าอุ้มปุ๊บ พอไปถึงบ้าน พัก 20 นาที ขาพับตรงตูดก็ผื่นขึ้นอีก พอโทร.ไปถามป้า ป้าใช้โลชั่นอะไรหรือเปล่าคะ ป้าบอกใช้จุด จุด จุด (หัวเราะ) คือทดลองทุกอย่างแล้ว เวลาเจออะไรแบบนี้เขาก็จะรู้สึกคันขึ้นมาทันทีตอนนั้นเลยประมาณ 10 - 20 นาทีแค่นั้นเลย"

หวังว่าโตขึ้นจะหาย ?

  "ใช่ค่ะ หวังว่าเหมือนน้องปราง 3 ขวบแล้วหาย อยากให้วินหาย คือได้ดูคลิปไหมคะ ที่น้องวินไปที่สนามบินแล้วอยากกินโน่นนี่ แล้วหนูบอกว่ากินไม่ได้ลูกแพ้ น้องก็พูดว่าแพ้ น้ำตาจะไหล สงสารลูก บอกตามตรงเลย ถ้าลูกกินอะไรได้ หนูร้องไห้แน่ รอดูคลิปในไอจีเลย"ขอบคุณภาพ IG : nulek_gaga

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000