4
shared

"โตโน่"ควง"ณิชา"ร่วมบุญกฐิน ไม่โฟกัสคำว่าแฟน คนรักกันใช้คำไหนก็ได้

17 ตุลาคม 2563 12:31 104
"โตโน่"ควง"ณิชา"ร่วมบุญกฐิน ไม่โฟกัสคำว่าแฟน คนรักกันใช้คำไหนก็ได้

โตโน่ ภาคิน ควงคู่จิ้น ณิชา ณัฏฐณิชา ร่วมทำบุญทอดกฐินจังหวัดอุดรธานี เผยสถานะตอนนี้ให้ดูจากการกระทำ ไม่ได้โฟกัสกับคำว่า "แฟน"

เปิดโมเมนต์ที่ทำให้แฟนคลับอิ่มทั้งใจ อิ่มทั้งบุญไปตามๆกัน กับทริปล่าสุดที่หนุ่ม โตโน่ ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ และนักแสดงสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ควงกันไปทำบุญทอดกฐิน ที่วัดเทพนรินทร์อินทรมหาวราราม จังหวัดอุดรธานี 

โดยที่หนุ่ม โตโน่ ภาคิน ก็ได้เปิดใจหลังจากนั้นว่า คุณแม่จะไปทำบุญที่วังสามหมอ จังหวัดอุดรธานี เป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว แต่ปีนี้เวลาน้อยเลยไม่ได้ปลูกป่า ได้แค่ทอดกฐินอย่างเดียว ส่วน ณิชา ณัฏฐณิชา เขาก็มาด้วยตลอด ครั้งนี้ก็น่าจะเป้นครั้งที่ 4 แล้ว อิ่มใจกันทุกคน

ส่วนเรื่องที่ว่าเมื่อไรจะเลื่อนสถานะใช้คำว่า "แฟน" เสียที "ผมว่าผมไม่รีบครับ ผมไม่รีบเลย แล้วก็ผมคิดว่าสถานะหรือคำพูดไม่สำคัญเท่าการกระทำเลย ไม่เลย ผมว่าให้เราใช้เวลาและการกระทำเป็นตัวบอกดีกว่าว่าตอนไหนมันใช่ ตอนไหนมันไม่ใช่ น้องก็ยังมีเส้นทางที่ดีในวงการบันเทิง ตัวเราเองก็ยังมีหน้าที่ที่เราต้องทำ อัลบั้มแรกในชีวิตก็กำลังจะทำใกล้จะเสร็จแล้ว หนัง ละคร ผมว่าผมให้ความสำคัญกับตรงนี้มากๆ กับงานมากๆ น้องก็เช่นกัน"

ถามว่าไม่อยากให้คำว่าแฟนมาผูกมัดกันใช่ไหม "คือมันไม่ใช่เรื่องผูกมัดหรอก แต่ผมว่าคนเรามันจะรักจะชอบกัน ต่อให้จะใช้คำอะไร มันก็รักก็ชอบกัน มันก็คิดถึงกันอยู่ดี ดังนั้นต่อให้พูด แต่ใจไม่ได้รู้สึก ใจไม่ได้คิดก็ไม่มีประโยชน์อะไร"

แต่ในความรู้สึกคือเป็นแฟนไปแล้ว? "ไม่บอก (ยิ้ม) คือผมไม่ได้ไปคุยกับเขาเลย ไม่เคยคุยกันเลยว่าเราเป็นอะไรกันดี เรารู้แค่ว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงาน เราทำงานด้วยกัน เราทำให้เต็มที่นะ เราทำให้มีความสุขเพื่อแฟนๆ นะ เพื่อผลงาน เพื่อตัวละครนะ ส่วนชีวิตจริงถ้ามันมีสิ่งดีๆ เราช่วยกันทำนะ เขาส่งเสริมผมดี เป็นกำลังใจที่ดีให้ผมมากๆ ทั้งเรื่องการว่ายน้ำ การเก็บขนะ เขาคอยให้กำลังใจผมเสมอถ้าเกิดว่าถ้าเราไม่มีพลังที่กีตรงนี้ เราคงไม่มีแรงไปทำเพื่อคนอื่นเหมือนกัน เขาเป็นกำลังใจที่ดีครับ ถามว่าดีที่สุดมั้ย มันก็มีแม่ มีแฟนคลับ แต่เขาคือหนึ่งในคนสำคัญ"

เขาบอกว่าถ้าจะเรียกแฟนก็ไม่ติด? "ครับ(ยิ้ม) แล้วแต่ครับ ผมไม่เขินหรอก ผมโตแล้ว แต่ว่าสำหรับผมมันไม่สำคัญจริงๆ ครับ สำคัญว่าผมรู้สึกยังไงมากกว่า ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้"


อินสตาแกรม : mootono29 / nychaaเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline