45
shared

"หม่ำ จ๊กมก" ไหว้ขอโทษแทน "โหน่ง" หลังเล่นเลยเถิดจนเกิดดราม่า!

16 ตุลาคม 2563 17:48 323
"หม่ำ จ๊กมก" ไหว้ขอโทษแทน "โหน่ง" หลังเล่นเลยเถิดจนเกิดดราม่า!

หม่ำ จ๊กมก ยอมรับผิด ยกมือไหว้ขอโทษ หลังโหน่ง เล่นเลยเถิดจนเกิดดราม่าคุกคามทางเพศเด็ก  หลังจากเกิดดราม่าที่ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของตลกคนดัง  "โหน่ง ชะชะช่า"  ที่เล่นเลิฟซีนหนักกับ "น้องเฮอริเคน"  แบบไม่ทันตั้งตัว จนทำให้น้องเฮอริเคน ร้องไห้หนักและยืนตัวสั่นไม่ยอมลืมตา ซึ่งวันนี้พี่ใหญ่ของแก๊งชะชะช่า อย่าง หม่ำ จ๊กมก ได้พูดถึงกรณีดังกล่าว พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ


ถามถึงดราม่าในรายการที่โหน่ง ไปจูบปากน้องเฮอริเคน?

  "ผมว่าบางทีทุกคนก็มีสิทธิ์คิดได้แหละ ผมต้องขอโทษแทนโหน่งด้วย ขอโทษแทนบริษัท ขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ บางทีอาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ด้วย ยังไงก็ได้โปรดให้อภัยพวกผม บางทีเราเล่นกันสนุกเกินเลยไปนิดหนึ่ง คราวหน้าคราวหลังทั้งผม โหน่ง และเท่ง จะแก้ไข ผมขอโทษแทนทุกคนด้วย  ต้องขออภัยอย่างแรงอย่างมากๆ เลยครับ"

วันนั้นอยู่ในเหตุการณ์ด้วยไหม?

  "ผมอยู่ข้างหลังเวทีนั่นแหละ มันเคยหยอกกันหลายครั้ง เราก็เลยไม่รู้สึกว่ามันจะขนาดนั้น บางทีเฮอริเคนมันก็ตบหัวจนโหน่งเจ็บก็มี จนโหน่งต้องบอกว่าพอแล้ว คือมันก็เล่นปกติของมันนั่นแหละ ปกติของสองคน มันเล่นด้วยกันสองคน บางทีก็ไม่รู้หรอก ถีบโหน่งสนุกสนาน แต่ภาพรวมที่ออกมาก็ด้วยวัยด้วยแหละ โหน่งอาจจะเล่นสนุกเกินไป พวกผมก็เล่นสนุกเกินไป ขอโทษแทนอย่างแรงเลยครับ"

ตอนที่เป็นกระแสมาเราตกใจไหม ว่าทำไมคนถึงดรามาหนักขนาดนี้?

  "ทุกคนมีสิทธิ์คิดได้ครับ ถูกแล้วครับ บางทีมองต่างมุมกัน คนมองสนุกก็สนุก คนไม่สนุกก็คิดว่าเด็กอายุแค่นี้ มาจูบกันแบบนี้มันไม่ใช่ มันเป็นเรื่องของกาลเทศะของการคุกคาม มันมองได้หลายแง่"


คุณพ่อคุณแม่น้องเขาว่าอย่างไรบ้าง?

  "คุณแม่เขาก็รู้สึกครับ แต่จริงๆ คุณพ่อคุณแม่เขาก็มาดูทุกวัน เขาก็สนุกสนานนะ แต่คงไม่นึกว่าจะเป็นแบบนั้น เราเล่นเราลืมนึกไป คงต้องเตือนกันแหละ ต่อไปก็ต้องเบาๆ เซฟๆ หน่อย โหน่งก็อายุ 40 กว่าแล้ว บางทีมันก็เล่นสนุกสนานของมัน แต่ถามว่าผิดมั้ย ก็ผิดแหละครับ"

ดูโหน่งเขาก็เครียดๆ เหมือนกัน?

  "นิดๆ หน่อยๆ มีเครียดนั่นแหละ แต่มันก็เครียดหลายอย่างด้วย งานมันเยอะกว่าผม บางทีมันก็ไม่ค่อยได้หลับได้นอน มันหลายรายการกว่าผมนะ ก็เพิ่งไปถ่ายรายการมาด้วยกัน ก็นั่งหยอกมัน มันก็บอกทำไมไม่ไปรอข้างนอกเดี๋ยวเสียงเข้า ก็บอกมันว่าอยากอยู่กับมึง เป็นห่วงมึง คิดถึงมึง มันก็หัวเราะ คือเพิ่งเจอกันเมื่อวันก่อนเนี่ย"

เราก็เป็นห่วงความรู้สึกเขาใช่ไหม?

  "เป็นห่วง แต่ว่าเราอย่าไปเล่น ในสภาวะแบบนี้ไม่ควรไปเล่นไปอำมันนะ เดี๋ยวใจมันจะเสีย แต่ถ้าภาพรวมทั้งหลายทั้งมวลต่อไปจะเซฟตี้ให้มากขึ้นครับ"


ขอบคุณภาพ IG : nong_chachacha / motjokmok

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000