3
shared

แฟนพันธุ์แท้ทรัมป์ตรอมใจเสียชีวิต หลังทราบข่าวผู้นำสหรัฐฯ ติดโควิด-19

15 ตุลาคม 2563 17:45 127
แฟนพันธุ์แท้ทรัมป์ตรอมใจเสียชีวิต หลังทราบข่าวผู้นำสหรัฐฯ ติดโควิด-19

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐฯ มีคนเกลียดมาก ก็มีคนรักมากเช่นกัน และไม่เพียงคนอเมริกัน แต่เขามีแฟนคลับไปไกลถึงอินเดีย แต่ข่าวนี้เป็นข่าวเศร้า เพราะแฟนพันธุ์แท้ทรัมป์คนนี้ ตรอมใจเสียชีวิต หลังทราบข่าวผู้นำที่เขาคลั่งไคล้ ติดโรคโควิด-19

ไม่เพียงแต่ชาวอเมริกันที่คลั่งไคล้โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ แต่ทรัมป์ยังมีแฟนตัวยงอยู่ในหลายประเทศ รวมถึงในอินเดีย ที่ต้องเรียกว่าเป็น แฟนพันธุ์แท้

แฟนพันธุ์แท้ทรัมป์แห่งแดนภารตะ มีชื่อว่า บุษสา กฤษณา (Bussa Kishna)…ครอบครัวของเขาเล่าว่า บุษสา อุทิศตนบูชาทรัมป์ หลังเขาอ้างว่า ทรัมป์มาเข้าฝันเขา..อันนี้ ขอให้ใช้วิจารณญาณด้วย (นะคะ)

หน้าบ้านของเขาและครอบครัวในเมืองเมดัก รัฐเตลังคานา ทางตอนกลางของประเทศ จะมีรูปปั้นโดนัลด์ ทรัมป์ ขนาดเท่าตัวจริง แต่ละวันเขาจะนำธูปและพวงมาลา มาสักการะ-กราบไหว้

ส่วนในบ้านเขาได้เขียนชื่อ ทรัมป์ และติดโปสเตอร์รูปทรัมป์ไว้ตามจุดต่างๆ ของบ้านด้วย


จึงไม่น่าแปลกใจที่ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา วันที่ทรัมป์ประกาศว่าเขา และภรรยา สุภาพสตรีหมายเลข 1 ติดเชื้อโควิด-19 โรคระบาดร้ายที่คร่าชีวิตประชาชนกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกกฤษณา จะแทบใจสลาย

เขาไม่กินไม่นอน ร้องไห้คร่ำครวญ และสวดภาวนาของให้ทรัมป์ บุคคลที่เขาบูชาหายจากโรคร้ายในเร็ววัน

เมื่อไม่กี่วันก่อน บุษสา ยังโพสต์คลิปวิดีโอบนเฟซบุ๊ก ร้องไห้ด้วยความโศกเศร้า ขอให้ทรัมป์หายไวๆ

ค้ำอ้อนวอนของบุษสา สัมฤทธิ์ผล เพราะวันที่ 11 ตุลาคม ทรัมป์ออกจากโรงพยาบาล ด้วยสุขภาพที่ดูแข็งแรง พบปะผู้สนับสนุนได้

แต่ข่าวดีนี้ ไปถึงหูของบุษสาไม่ทันกาล เพราะเขาตรอมใจ หัวใจวาย เสียชีวิตไปเสียก่อน

" ต้นเดือนที่ผ่านมา กฤษณา ทราบข่าวว่า โดนัลด์ ทรัมป์ติดโรคโควิด-19 เขาถึงกับช็อคไปเลย" สาวิตรี แม่ของบุษสาเล่า

"เขาไม่กิน ไม่นอน นานหลายวันและสวดภาวนาให้ทรัมป์หายในเร็ววัน จนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาตื่นและร้องไห้จนดึก เขาเหนื่อยจนหลับไปตอนเช้า"


"แต่พอตื่นมาเขาก็ล้มพับไป เรารีบพาเขาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด แต่สายไป หมอบอกว่าเขาหัวใจวายตายแล้ว" พูดจบ สาวิตรีก็ร้องไห้

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลที่ให้การรักษาบุษสา ชี้แจงว่า คนไข้ทานอาหารไม่เพียงพอ และไม่ยอมหลับพักผ่อนนานหลายวันต่อเนื่องกัน จนร่างกายอ่อนล้า ความดันโลหิตพุ่งสูง และหัวใจวายเสียชีวิตในที่สุด