7
shared

"ตั๊ก ศิริพร" ปล่อยโฮ!! ขอโทษ "โอม ค็อกเทล" หลังตัดสินใจผิดพลาด!

14 ตุลาคม 2563 13:54 5810
"ตั๊ก ศิริพร" ปล่อยโฮ!! ขอโทษ "โอม ค็อกเทล" หลังตัดสินใจผิดพลาด!

ปล่อยโฮ!! ตั๊ก ศิริพร ขอโทษโอม ค็อกเทล หลังตัดสินใจผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต

   หลังนักร้องและพิธีกรรุ่นใหญ่ อย่าง "ตั๊ก ศิริพร" ที่ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพสีดำ พร้อมกับแคปชั่นขอโทษว่า "วันนี้มีเรื่องให้ต้องปวดหัวต้องเครียดมาคิดๆดูเราพลาดเองอาจคิดน้อยไปพยายามบอกตัวเองเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเราทำบุญตลอดคิดดีคิดบวกตลอดมันต้องผ่านไปได้ซิวะมันต้องผ่านไปได้และต้องขอโทษผู้ที่ร่วมงานกะเราด้วยจริงๆขอโทษจริงๆค่ะที่ทำให้วุ่นวายนะคะขอโทษจริงๆนะคะ"  จนหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และสอบถามเรื่องราวว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า 

ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจกับรายการดังถึงเรื่องนี้ว่า 

  "ตัวเองพูดโปรโมทมาตลอดว่า เดือน ต.ค. จะมีเพลงของตัวเองมาให้ฟังจุใจ 2 เพลง เพลงแรก ชื่อเพลง สักวัน จะเป็นเพลงให้กำลังใจ เพลงพิเศษ ส่วนอีกเพลง ตั๊ก จะฟีเจอริ่งกับใครให้ติดตามนะ  ตั๊กไม่ได้ออกเพลงใหม่มานานมาก ประมาณ 20 ปีก็เลยปฏิเสธทุกครั้ง จนกระทั่ง โอม วงค็อกเทล เอาเพลงของตนมาร้องใหม่ นั่นเป็นเหมือนการจุดไฟที่มอดให้ลุกโชนอีกครั้ง แล้วเขาก็โทรมาชวนให้ตนไปฟีเจอร์ริ่งด้วย"

  จากนั้นตนก็ได้ไปร่วมฟีเจอร์ริ่งด้วยกับ โอม  ทั้งที่ตนก็ปฏิเสธคนอื่นๆมาโดยตลอด เพราะถือคติใช้งานนำเงิน คือถ้าไม่ชอบก็ไม่ทำ จากนั้นป๋ากิ๊ก ติดต่อมาบอกว่าอยากทำเพลงที่ให้กำลังใจคน แล้วอยากให้ตนเป็นคนร้อง ซึ่งไม่ได้ทำเพื่อการค้า แต่เพื่อให้กำลังใจคนจริงๆ ก็วางแพลนว่า เพลง สักวัน จะออกวันที่ 13 ต.ค. ซึ่งของโอมจะออก 14 ต.ค. รู้สึกมันชิดกันไป เลยไปบอกป๋า ก็เข้าใจ เพราะของโอมเป็นค่ายใหญ่ ยอมหลีกทางไปออกหลังโอม พอไปๆ มาๆ ของโอมเปลี่ยนวันเป็น 21 ต.ค. ป๋าเลยขอปล่อยเพลงเป็นวันเดิม คือ 13 ต.ค.

  เจ้าตัวถึงกับปล่อยโฮ เพราะเรื่องราวมันเกิดตรงที่ต่างฝ่ายต่างก็อยากปล่อยเพลงที่มีตนเป็นคนร้องที่แรก เนื่องจากตนไม่ได้ออกเพลงมานานถึง 20 ปี 

   "เห็นใจโอมมาก เขาคงตั้งใจอยากร้องเพลงกับพี่ อยากฟีเจอริ่งกับพี่ แล้วมันไม่ได้ออกมา พี่ไม่ได้ออกเพลงมา 20 ปี เขาก็คงเต็มที่ แต่งเพลง ชื่อเพลง ดึงดัน อยากให้ฟังมาก เป็นเพลงที่โอมตั้งใจเขียนให้พี่มาก เหมือนเป็น หมดห่วง ภาค2 MV น้องทำเต็มที่มากเลย แต่พี่ปากหนัก ไม่ได้บอกโอมว่าพี่มีเพลงอยู่กับป๋าอีกเพลง  แต่ด้วยความที่เราเป็นคนคิดน้อยไป ไม่คิดว่าว่ามันจะมีปัญหาชนกัน ปัญหาการวางเพลง แต่มันก็มีปัญหาจนได้ อยากขอโทษโอม พี่สงสารน้องมากเลย พี่ซาบซึ้งโอมมาก ค่ายบอกให้ฟีเจอริ่งกับนักร้องสักคน โอมบอกจะไม่ฟีเจอริ่งกับใครทั้งสิ้น นอกจากผู้หญิงคนนี้"

   ซึ่ง ตั๊ก ยังเผยอีกว่า ตอนนี้ตนไม่กล้าสู้หน้าโอม ไม่กล้าคุยตรงๆ และอยากขอโทษผ่านสื่อ พร้อมบอกอีกว่า ตนจะตั้งใจทำเต็มที่ในเพลง ดึงดัน ที่ฟีทกับโอม จะทุ่มเทให้สมกับที่โอม ให้เกียรติพี่มากๆ พี่ขอโทษที่คิดน้อยไป ขอโทษน้องๆในวงทุกคน และหวังว่าจะยกโทษให้พี่นะ

ขอบคุณภาพ IG : tucknuipooh

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000