สิ้นสุดการรอคอย สาวๆ SNSD เปิดตัวยูนิตใหม่ Oh!GG

12:21 27 สิงหาคม 2561 1,933
สาวๆ Girls' Generation เตรียมเปิดตัวยูนิตคัมแบ็ค Girls' Generation-Oh!GG โดย 5 สมาชิก แทยอน ซันนี่ ยุนอา ยูริ ฮโยยอน ฟังเพลงใหม่ Lil'Touch และ Fermata พร้อมกัน 5 ก.ย. นี้

วันนี้ (27ส.ค.61) สิ้นสุดการรอคอย การกลับมาของเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานเค-ป๊อป ‘GIRLS’ GENERATION’ กับการเปิดตัวยูนิตใหม่ “GIRLS’ GENERATION-Oh!GG” ที่จะมาทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องหลงรัก!!

 

สำหรับยูนิต “GIRLS’ GENERATION-Oh!GG” จะมีสมาชิกเข้าร่วมได้แก่ TAEYEON, SUNNY, HYOYEON, YURI และ YOONA ซึ่งจะปล่อยเพลงใหม่ออกมาถึง 2 เพลงที่มีเสน่ห์แบบตรงข้ามกัน โดยเพลงเปิดตัวมีชื่อว่า '몰랐니 (Lil' Touch)' และอีกหนึ่งเพลงชื่อว่า '쉼표 (Fermata)'  ซึ่งทั้ง 2 เพลงใหม่จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 5 ก.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ทางชาร์ตเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของเกาหลี, iTunes, Spotify, Apple Music และ Xiami Music เป็นต้น โดยคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟนเพลงทั่วโลก

 

ที่สำคัญ ชื่อยูนิต “GIRLS’ GENERATION-Oh!GG” นั้น มาจากการรวมคำอุทานว่า “Oh!” กับตัวย่อชื่อวงที่เป็นภาษาอังกฤษว่า “GG” ซึ่งมีความหมายว่า จะมาทำให้แฟนคลับทั่วโลกต้องหลงใหลไปกับหลากหลายสไตล์ของแนวเพลง และเสน่ห์ ที่จะแสดงให้เห็นจากการรวมตัวของหลายสมาชิกในยูนิตนี้ อีกทั้งยังเป็นชื่อที่มีการออกเสียงสนุก ๆ ของคำว่า ‘오지다’(โอ-จี-ดะ) ที่มีความหมายว่า ฉลาดสมบูรณ์แบบอย่างไม่มีช่องว่าง ซึ่งชื่อนี้ก็เกิดจากความคิดของเหล่าสมาชิกอีกด้วย

 

ยูนิตนี้ จะได้พบกับภาพลักษณ์ด้านที่ต่างออกไปของ ‘GIRLS’ GENERATION’ วงที่ทำให้เกิดความนิยมของเกิร์ลกรุ๊ปไปทั่วโลก และทุกเพลงที่ปล่อยออกมาก็ยังสร้างความฮิตแบบเรียงแถว รวมถึงจะนำเสนอเคมีอันตรึงใจของแต่ละสมาชิกที่กำลังทำกิจกรรมเดี่ยว และได้รับการยอมรับในพลังความสามารถอันโดดเด่นจากหลาย ๆ ด้าน ทั้งศิลปินโซโล่, นักแสดง, MC และ DJ เป็นต้น

 

นอกจากนี้ ยังมีการทำอัลบั้มพิเศษในรูปแบบ Kihno Album เพื่อแฟน ๆ ที่ต้องการมีเพลงเหล่านี้ไว้ในครอบครอง โดยจะเริ่มเปิดพรีออเดอร์ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค.เป็นต้นไปค่ะ งานนี้โซวอนนับถอยหลังรอการกลับมาของศิลปินที่คุณรักกันได้เลย