6
shared

"เอ็ม - บุษราคัม" ใจแทบขาดลูกสาวเกิดอุบัติเหตุหวิดพิการ

12 ตุลาคม 2563 09:58 1604
"เอ็ม - บุษราคัม" ใจแทบขาดลูกสาวเกิดอุบัติเหตุหวิดพิการ

"เอ็ม - บุษราคัม" เล่าความรู้สึกหลังลูกสาว "น้องนาฬิกา" ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

    ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่แทบสลาย เมื่อ "เอ็ม  บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ลูกสาวคนโตของ "หม่ำ จ๊กมก" ตลกชื่อดัง โพสต์ IG เล่าเหตุการณ์ลูกสาว "น้องนาฬิกา" เกิดอุบัติเหตุโต๊ะกระจกล้มใส่จนนิ้วโป้งเท้าขาด หลังจากปล่อยลูกเล่นตามลำพังภายในบ้าน  


    โดยเธอได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงบน IG เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่มีลูกในวัยกำลังซน ให้ระวังอุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นกับลูกๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แม้กระทั่งในบ้านที่เราคิดว่าเป็นสถานที่ๆ ปลอดภัยที่สุด ซึ่งสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจาก "น้องนาฬิกา" ไปค้ำโต๊ะกระจกที่ตั้งอยู่ จนทำให้โต๊ะกระจกล้มลงมาโดนนิ้วโป้งเท้า จนทำให้นิ้วโป้งเท้าของน้องขาดทันที สร้างความตกใจให้กับคนเป็นแม่อย่างเธอเป็นอันมาก 

    "ดวงใจของหม่าม้า ... วันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทน อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆบ้าน ว่า เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน เมื่อบ้านมีเด็กเล็กแล้วความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไป แล้วก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแว่บหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่า นิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อคจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล่วก็รีบพาลูกไป รพ เหตุเกิดบ่าย3 น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอนหกโมงเย็นและเสร็จเรียบร้อยตอนทุ่มกว่าๆ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลายๆครั้งมันเจ็บๆๆๆๆๆๆที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่น ว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต"

    สำหรับอาการบาดเจ็บของน้องนาฬิกานั้น ตอนนี้ได้รับการรักษาจากทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์เป็นที่เรียบร้อย โดยแพทย์ได้ทำการต่อนิ้วที่ขาดกลับให้น้องเป็นอย่างเดิม และรอดูอาการน้องอย่างใกล้ชิด

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000