9
shared

เดือด!!! "ปุ้ย TPN" เตรียมเรียกตัว "มาญ่า" คุย หลังโพสต์ อแมนด้า MUT2020 ได้มงเพราะเส้นสาย

12 ตุลาคม 2563 10:28 2287
เดือด!!! "ปุ้ย TPN" เตรียมเรียกตัว "มาญ่า" คุย หลังโพสต์ อแมนด้า MUT2020 ได้มงเพราะเส้นสาย

ปุ้ย TPN ผู้อำนวยการกองประกวด MUT2020 เดือดหลังเห็น มาญ่า หนึ่งในผู้เข้าประกวดโพสต์ถึง อแมนด้า เจ้าของมงกุฎ MUT 2020 ได้ตำแหน่งเพราะเส้นสายทางธุรกิจ

    ประเด็นดราม่าร้อนๆ จากกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่เจ้าของมงกุฎอย่าง อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม ถูกเพื่อนผู้ร่วมประกวดอย่าง มาญ่า โพสต์แฉเป็นภาษาอังกฤษประมาณว่า "เธอชนะก็เพราะมีการตกลงทางธุรกิจกันไว้ ฉันได้รู้ข้อมูลมาจากใครบางคนที่เขาได้พูดคุยกับอีกคนหนึ่ง ซึ่งทำงานกับทางสปอนเซอร์รายใหญ่"    ล่าสุดทาง ปุ้ย TPN ได้เผยที่ถึงเรื่องนี้ว่า "รู้สึกงงเหมือนกัน เพราะเวลาที่มาญ่า อยู่ในกองก็ทราบว่าเป็นอย่างไร ถ้าใครได้ยินหรือทราบเรื่องใครดีลธุรกิจอะไรกับใคร ให้มาบอกตนได้เลย และจะไม่ปล่อยผ่านแน่นอน เพราะถือเป็นการไม่ให้เกียรติสปอนต์เซอร์และกองประกวด  บอกก่อนเลยนะคะว่า  TPN จะรวยกว่านี้เยอะ ถ้าเรายอมรับการดีลธุรกิจ อย่างเช่น ส่งคนนี้มาเลย  และได้มง  เราไม่เอาค่ะ เพราะในแต่ละปีค่าโปรดักส์ชั่นแพง  ค่าใช้จ่ายในกองเยอะ เราไม่ทำแน่นอน ชื่อเสียงของ TPN มีค่ามากกว่าเงิน 


    ซึ่ง มาญ่า โพสต์แบบนั้น ก็ไม่ถูก ที่บอกว่า “ชนะเพราะธุรกิจ”  มาญ่าต้องรู้แก่ใจ ในวันที่น้องถูกถล่มเรื่องรอยสัก ว่าไม่เหมาะสมอย่างงั้นอย่างงี้ ทางกองก็เห็นแล้วว่า เป็นเรื่องส่วนบุคคล ซึ่งภาพที่ออกมาเป็นเรื่องความเชื่อความศรัทธา  ไม่ใช่เรื่องผิด เราก็ปล่อยข้าม แต่การที่มาญ่า พูดแบบนี้ถือเป็นการไม่ให้เกียรติเพื่อน ในขณะที่ Top 5 ทุกคนพูดเหมือนกันว่าจะคอยซัพเพอร์ตเพื่อนไม่ว่าใครจะได้มงก็ตาม  ให้กำลังใจกัน ช่วยกันฝึก ช่วยกันเทรนเพื่อเวทีโลก และรู้ไหมว่า ตอนนี้ วีณา และ อแมนด้า จับมือกันอยู่บนเวทีน้องพูดอะไรกัน ตนจะบอกให้น้องพูดต่อกันว่า “ถ้าได้มง ฝากเธอไปจักรวาลด้วย”

    การที่มาญ่าพูดแบบนี้ไม่น่ารักเลย ไม่สร้างสรรค์กับวงการเลย ได้ยินใครพูดดีลธุรกิจ ต้องรีบมาบอกตนเลย ขอพูดด้วยเกียรติความเป็นมนุษย์ เรื่องแบบนี้ไม่มีแน่ และสปอนต์เซอร์ทุกราย ที่ซัพพอร์ตด้วยความศรัทธาและความโปร่งใสในความยุติธรรม  ต้องมีการเรียกพูดคุยกับมาญ่า ว่าเหตุผลอะไรถึงพิมพ์ข้อความแบบนี้ ส่วนเรื่องที่จะให้ออกมาขอโทษไหมอยู่ที่ตัว มาญ่า  ต้องหาต้นเรื่องของเรื่องนี้ด้วยว่าเพราะอะไร     ด้านเจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลน์ 2020 อแมนด้า เผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า "กับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ตนยืนยันไม่เป็นเรื่องจริง อยากให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเธอ ทุกอย่างมาจากความโปร่งใส ที่เข้ามาได้ถึงจุดนี้ เพราะความสามารถล้วนๆ ที่ตนพยายามฝึกฝน ไม่ได้มีเส้นสาย ไม่เกี่ยวกับธุรกิจ  หลังจากมีข่าวออกไปก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอ หรือพูดคุยเรื่องนี้กับมาญ่า  ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจ เชียร์มาตลอด หลังจากนี้จะพัฒนาตัวเองแล้วคว้ามงมาให้ประเทศไทยให้ได้"เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000