8
shared

"วาดิม" เผยครั้งแรก! คบ "ซาร่า" แค่ 3 เดือน และถูกบอกเลิกตั้งแต่ต้นปีแล้ว

11 ตุลาคม 2563 16:39 2318
"วาดิม" เผยครั้งแรก!  คบ "ซาร่า" แค่ 3 เดือน และถูกบอกเลิกตั้งแต่ต้นปีแล้ว

เผยความจริง "วาดิม" แฟนหนุ่ม "ซาร่า คาซิงกินี" โพสต์ไอจี เผย เดตกับ ซาร่า แค่ 3 เดือน แต่ถูกบอกเลิก

 ยังคงมีประเด็นให้ตามต่อเนื่อง สำหรับประเด็นของ ซาร่า คาซิงกินี โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์กับนายแบบหนุ่มชาวยูเครน วาดิม ซึ่งก่อนหน้านี้เอง ซาร่า ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังคบกับอยู่ และวาดิมคือพ่อของ น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือนที่เธอเพิ่งคลอด 


  ล่าสุดนายแบบหนุ่ม วาดิม ออกมาพูดเรื่องนี้ครั้งแรกโดยเป็นการชี้แจงผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง โดยเป็นข้อความภาษาอังกฤษยาวเหยียด ชี่้แจงว่าตนคบกับ ซาร่า  จริง และคบกันได้ 3 เดือน ก่อนถูก ซาร่า บอกเลิกไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พร้อมกล่าวถึงชาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็นในเชิงไม่ดีกับเขา ก็เตรียมที่จะจัดการด้วย 

Hello, everyone!

First of all, I would like to thank everyone who supported me in this unexpected and chaotic situation.

​I’m writing this letter to make a few things clear to avoid any kind of misunderstanding and misleading.

​I dated Sarah Casinghini for only 3 months from Oct 2019 till January 2020 when I worked in Bangkok. We were talking about getting married shortly but our relationship didn’t work out more than casual dating realistically. She broke up with me by herself in January 2020 and I had to accept it. I left Bangkok right away and we didn’t communicate properly ever since.

If anyone intentionally causes unreasonable or immoral evils(including creating fake stories, spreading groundless rumors, ruining my reputation and threatening me), I have made clear that I intend for more severe actions to take place.

Thanks for your reading!

​Truthfully,

Vadim Shablo


ซึ่งแปลเป็นไทยว่า

  "สวัสดีทุกคน อันดับแรก ผมขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมในสถานการณ์ไม่คาดฝันและสับสนอลหม่านนี้ ผมเขียนจดหมายนี้ขึ้นเพื่อเคลียร์บางอย่างให้ชัดเจน ไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด ผมเดตกับ ซาร่า คาซิงกินี แค่ 3 เดือน ในช่วงระหว่าง ต.ค. 62 - ม.ค. 63 ตอนมาทำงานที่กรุงเทพฯ เราเคยคุยกันเรื่องแต่งงานบ้าง แต่ความสัมพันธ์ของเราเป็นเพียงแค่การออกเดต ก่อนเธอจะเป็นฝ่ายบอกเลิกผมเองเมื่อ ม.ค. 63 ซึ่งผมก็ต้องยอมรับ จากนั้นผมก็อำลากรุงเทพฯ ทันที และเราทั้งคู่ก็ไม่ได้ติดต่อสื่อสารกันเลยตั้งแต่นั้นมา

  ใครก็ตามที่มีเจตนาไม่ดี (รวมถึงการสร้างเรื่อง, ปล่อยข่าวลืออันเป็นเท็จ, สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงและข่มขู่ผม) ขอให้รู้ว่าผมจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด ขอบคุณที่อ่านครับ!"ขอบคุณภาพ Ig : vadimashab/Facebook Sarah Casinghini

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-วิดีโอคอลยืนยัน!! "ซาร่า" แจง ยังคบกับ "วาดิม"