57
shared

วิดีโอคอลยืนยัน!! "ซาร่า" แจง ยังคบกับ "วาดิม"

9 ตุลาคม 2563 16:51 1275
วิดีโอคอลยืนยัน!! "ซาร่า" แจง ยังคบกับ "วาดิม"

"ซาร่า คาซิงกินี" ยืนยัน ยังคบกับ "วาดิม" หากไม่เชื่อ คงต้องวิดีโอคอล

     หลังจากออกมาเปิดเผยว่ามีลูกสาวคนที่ 2 พร้อมบอกว่าพ่อคือนายแบบชาวยูเครนชื่อ วาดิม ยืนยันว่ายังคบหากับฝ่ายชายแต่ตอนนี้อีกฝ่ายไปทำงานที่จีน และเคยวางแผนจะจัดงานแต่งงานเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตขุดหลักฐานมาแฉมากมายว่าที่ ซาร่า พูดไม่เป็นความจริง


     ล่าสุด ซาร่า ออกมาบอกกับรายการหนึ่ง  ยืนยันถึงความสัมพันธ์กับ วาดิม ว่า "วันนี้ยังไม่ได้มีโอกาสคุยกันถึงเรื่องแต่งงานซักเท่าไหร่ คุยกันแค่ว่าเขาจะสามารถเดินทางกลับเข้าเมืองไทยได้เมื่อไหร่มากกว่า ยืนยันว่าทุกวันนี้ก็ยังคุยกับ วาดิม ตามปกติ และถ้าหากคนยังไม่เชื่อ ก็อาจจะต้องวิดีโอคอลคุยกับ วาดิมพร้อมลูกสาว และอัดเป็นคลิปวิดีโอออกมา เพื่อเป็นการยืนยันว่ายังคบกันดี"


     "ได้มีการเล่าให้วาดิมฟังว่าถึงเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นบ้างแล้ว ซึ่งเขาก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องถึงได้ใหญ่โตขนาดนี้ และบอกว่ามีคนส่งไดเรคข้อความไปถามเขาเยอะมาก เธอก็ได้แต่พยายามบอกให้เขาอยู่เฉยๆ ไม่ต้องไปตอบโต้ใคร และอย่าเสพข่าวเยอะ พร้อมยืนยันว่า วาดิม ไม่เคยพูดเรื่องขอตรวจ DNA มีแต่เธอที่เคยถามเค้าว่าอยากตรวจ DNA ไหม เค้าก็ตอบกลับมาว่า ทำไมเค้าต้องทำแบบนั้น ในเมื่อ น้องเอมมิลี่ คือลูกของเค้า และตอนท้องก็อยู่ด้วยกัน เค้าก็รับรู้และพร้อมรับผิดชอบมาตั้งแต่แรก ตั้งแต่มีแพลนว่าจะแต่งงานกันแล้ว แต่ ซาร่า ก็ยอมรับว่าในใบแจ้งเกิดของลูกสาว ตอนนี้ยังไม่มีการระบุชื่อของ วาดิม ว่าเป็นพ่อ เพราะตอนที่คลอดลูกสาว วาดิม อยู่ที่ต่างประเทศ"


     ส่วนเรื่องการเรียกร้องสิทธิ์การปกครองร่วมของ ไมค์ พิรัชต์ ที่เจ้าตัวถอนฟ้องไปแล้ว ล่าสุด ทนายกิ่ง ทีมทนายใหม่ของ ซาร่า ออกมาเปิดเผยกับนักข่าวชื่อดังว่า "ซาร่าอาจมีความงงนิดนึงว่าต่อไปจะต้องเป็นยังไง การถอนมีผลดีหรือผลเสียกับเด็กมากกว่า ตอนนี้มีประเด็นในสังคม ถอนไปอาจคิดว่าจะยุติลง แต่ถามว่าผลเสียคืออะไร คือน้องอาจไม่ได้รับการอุปการะจากคุณพ่อ ในตอนที่เขายังเป็นเด็กอยู่ ซาร่าก็ไม่ได้เครียดมาก แล้วแต่ทางคุณพ่อ คุณพ่อจะถอนก็เป็นสิทธิ์ของเขา ทางครอบครัวซาร่าก็คอยซัพพอร์ต"

     ทนายกิ่ง ได้เผยต่อว่า "ตอนนี้ที่ผ่านมาคุณซาร่าไม่ได้เรียกร้องอะไร ทางคุณไมค์อยากให้ลูกเดือนละ 3 หมื่น 4 หมื่น 5 หมื่น ก็แล้วแต่ ทีนี้เขาก็มีการคุยกัน ลูกเข้าโรงเรียนไหนดี เขารับผิดชอบให้ ที่ผ่านมาก็ได้คุยกัน แต่พอวันนี้เขาไม่ได้รับผิดชอบแล้ว ทางฝั่งซาร่าก็ต้องรับผิดชอบเอง แต่โชคดีที่ครอบครัวซาร่าช่วยซัพพอร์ตได้ พอกลับไปอยู่บ้านที่ภูเก็ต ค่าใช้จ่ายก็น้อยลง"


     "ด้านคุณไมค์อยากกจะเจอลูก อยากให้ลูกเรียนกรุงเทพฯ ขณะเดียวกันฝั่งคุณซาร่าเขาก็ซัปพอร์ตเรื่องค่าใช้จ่ายในกรุงเทพฯ ไม่ไหว เขาไปอยู่ที่บ้านโดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่าดีกว่า หลายอย่างเลยทำให้ไม่มีทางเลือก ต้องกลับไปอยู่ภูเก็ตเหมือนกัน ก็เข้าใจว่าน้องก็อยากเจอคุณพ่อมาก คิดถึงคุณพ่อ ฝั่งซาร่าก็ได้แจ้งไปแล้วว่าแม็กซ์เวลล์คิดถึงแดดดี้ ตอนนี้รอฝั่งคุณพ่อตอบกลับมา"


     "ส่วนเรื่องที่ทำให้ยื่นฟ้องกัน ถ้าคิดจากฝั่งของเรา อาจเป็นการสื่อสารกันไม่ค่อยลงตัวในช่วงมี.ค. พ.ค. ช่วงติดโควิด ช่วงที่ทางซาร่าพาน้องกลับไปอยู่ภูเก็ต ช่วงที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนคอนโด โรงเรียน แล้วตัดสินใจกันไม่ได้ คุณพ่อก็อยากให้รีบตัดสินใจเพราะกลัวลูกไม่มีที่เรียน ฝั่งคุณแม่ก็คิดว่าอยากให้ลูกมีส่วนร่วมในการตัดสินใจด้วย อยากพาลูกไปดูโรงเรียน ดูสิ่งแวดล้อมต่างๆ ว่าลูกโอเคมั้ย มันเลยทำให้เขาไม่สามารถตัดสินใจช่วงโควิดได้ ตอนปลาย มิ.ย. ก.ค ก็เริ่มพาลูกตระเวนดูโรงเรียน แต่มันไม่ทันแล้ว เพราะคุณไมค์ก็ไปยื่นคำร้องตั้งแต่ มิ.ย.แล้ว พอไปยื่นแล้วคุณซาร่าก็ได้รับหมายศาลเดือน ก.ค. ก็ทำให้คนสองคนไม่คุยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา"


     "ส่วนประเด็นแชตหลุดซาร่ากับวาดิม เท่าที่ถามซาร่าเขาก็แจ้งมาว่าไม่ใช่ของจริง ฝ่ายวาดิมมีการถามเหมือนกันว่ามาจากไหน ใครเป็นคนทำ เขาก็โดนกระทบเหมือนกันเพราะเขาก็มีลูก เขาก็รู้สึกโดนกระทบหลายส่วนเหมือนกัน และที่มีข่าวว่าวาดิมอยากตรวจดีเอ็นเอ เท่าที่ถามเขาบอกว่าฝ่ายชายไม่เคยขอตรวจ วาดิมเขาก็เห็นข่าวตรงนี้เหมือนกันว่ามีการขอตรวจดีเอ็นเอ ทางคุณซาร่ากับวาดิมก็คุยกันว่าเขาไม่จำเป็นต้องตรวจนะ เขามั่นใจว่าเอมมิลี่คือลูกเขา เขาพูดประมาณแบบนี้"


     "เราก็เห็นใจทั้งสองฝ่าย ทั้งซาร่าทั้งฝั่งไมค์เลย เรื่องนี้เกิดจากคนสองคนงอนกัน ไม่คุยกัน พอไม่คุยยิ่งไปกันใหญ่ แล้วยิ่งมีสื่อโซเชียลมาร่วมเลยทำให้ทุกอย่างแย่ลง ก็เห็นใจเหมือนกันค่ะ แต่เข้าใจว่าทางฝั่งคุณซาร่าก็อยากให้ไมค์เจอลูก คือถ้าอยากเจอลูกจริงๆ ก็ให้มาคุยกัน ไม่นานได้เจอแน่นอน"


ขอบคุณภาพ IG :   sarahcasinghini/vadimashabเกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

-"ไมค์ พิรัชต์" ประกาศ! ถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม "ซาร่า"

-ซาร่า คาซิงกินี เผยความรู้สึก หลัง ไมค์ ประกาศถอนคำร้องขอเป็นผู้ปกครองร่วม ดูแลลูกชาย

-หลุดว่อน!! คลิปเสียง "ไมค์-ซาร่า" แฉยับ! แผนการตั้งท้อง